Xu hướng làm đẹp mới với răng đính đá

Lượt xem : 161

Hiện nay nhiều bạn trẻ không chỉ sử dụng dịch vụ tẩy trắng răng để làm đẹp mà còn lựa chọn cho mình một giải pháp làm đẹp mới đó là sử dụng dịch vụ răng đính đá.

dinh da vao rang co hai khong

Họ muốn tạo ra một cái gì đó óng ánh, khác biệt, gây sự chú ý trên chiếc răng của mình khi cười. Mốt răng đính đá đang được không ít người coi đó là tiêu chí cho sự “sành điệu” , “đẳng cấp” và “chịu chơi”. Họ sẵn sàng bỏ ra cả chục triệu đồng để có được một hàm răng đính đá với nụ cười khác biệt giữa đám đông.

Gắn đá, kim cương để thể hiện đẳng cấp

Khách hàng có thể tùy chọn đính đá nha khoa hoặc đá tự nhiên. Tuy thế, đa số khách hàng đều chọn đính đá tự nhiên và đều là đá quý. Một số người không chỉ đính đá kim cương để trang trí cho chiếc răng mà còn muốn thể hiện đẳng cấp của người sở hữu. Tại phòng khám Nha khoa Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn chỉ nhận đính đá kim cương với giá 400.000/chiếc (đá khách hàng tự mua). Vì thế, thường thì khách hàng phải tự chọn và mua loại đá mà họ muốn trang trí vào răng. Thậm chí, để “ấn tượng” hơn, nhiều người còn trồng thêm một chiếc răng khểnh giả hoặc bọc lại răng rồi mới đính đá kim cương lên đây để có những nụ cười duyên.

dinh da vao rang gia bao nhieu

Thông thường, công đoạn để đính đá hoặc kim cương vào răng được tiến hành theo mộtquy trình nhất định để tạo nên nụ cười khác lạ và thật đặc biệt. Đầu tiên, bác sĩ sẽ làm sạch răng của bạn, sau đó tạo vị trí đính đá trên bề mặt răng tương đương với viên đá. Sau khoảng 3-5 phút, bác sĩ sẽ chiếu đèn đồng thời dùng keo nha khoa chuyên dụng để đính chặt viên đá vào răng. Việc cuối cùng là đánh bóng chung quanh vị trí răng vừa mới gắn, nhằm tạo ra bề mặt nhẵn, bóng và sáng đẹp cho răng.

dinh-da-vao-rang

XEM THÊM:

>> HTTPS://BENHVIENRANGHAMMAT.COM.VN/DINH-DA-NHA-KHOA-VAO-RANG.HTML

>> HTTPS://BENHVIENRANGHAMMAT.COM.VN/DINH-DA-VAO-RANG-KHENH.HTML

Việc đính đá vào răng cũng có tác động nhất định đến bộ nhai. Đây là một công việc đòi hỏi nha sĩ phải có chuyên môn cao cộng với trang thiết bị hiện đại. Nếu một nha sĩ có kỹ thuật tốt thì việc sở hữu hàm răng đính đá gần như là không ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì thế, bạn nên lựa chọn cho mình một nha khoa uy tín, đáng tin cậy để giúp bạn có một hàm răng lấp lánh và ấn tượng.