Ưu điểm khi trồng răng vĩnh viễn tại Nha khoa KIM

Lượt xem : 166

Câu hỏi

Thưa bác sĩ, có phương pháp nào trồng răng vĩnh viễn không ạ? Tôi bị tai nạn xe cách đây 3 tháng, bị mất 1 răng hàm muốn đi trồng lại nhưng không biết nên thực hiện ở đâu và cách nào thì an toàn? (Diễm Lê, TP Hồ Chí Minh)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Nha khoa KIM. Về thắc mắc liên quan đến phương pháp trồng răng vĩnh viễn của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Trồng răng vĩnh viễn bằng kỹ thuật cấy ghép implant

Có nhiều phương pháp có thể giúp bạn phục hình răng đã mất như làm cầu răng sứ, làm hàm giả, tuy nhiên được đánh giá cao về tính thẩm mỹ và an toàn hiện nay phải kể đến cấy ghép implant.

Cấy ghép implant là phương pháp trồng răng vĩnh viễn được thực hiện bằng cách đặt những trụ kim loại hoặc khung kim loại được làm bằng Titanium vào bên trong xương hàm ở vùng răng mất bằng phẫu thuật, sau đó phục hình cố định răng sứ lên trên trụ Implant thông qua khớp nối Abutment. Răng implant được phục hình sẽ tồn tại như chiếc răng thật với chức năng ăn nhai tốt, duy trì dài lâu.

Ưu điểm khi trồng răng vĩnh viễn tại Nha khoa KIM

Phục hình răng implant giúp bạn sở hữu hàm răng đẹp với chức năng ăn nhai không thua gì răng thật

Trồng răng vĩnh viễn bằng implant không phải là kỹ thuật khó nhưng cần sự tỉ mỉ và chính xác cao, do vậy muốn đạt được hiệu quả như mong muốn hãy chọn nơi uy tín với đội ngũ bác sĩ giỏi.

Xem thêm: Kinh nghiệm làm răng sứ thẩm mỹ 

Ưu điểm khi trồng răng vĩnh viễn tại Nha khoa KIM

Nha khoa KIM là thương hiệu nha khoa uy tín, với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động, đã từng thực hiện thành công hàng nghìn ca chăm sóc răng miệng đem lại nụ cười đẹp cho nhiều người. Trồng răng vĩnh viễn với kỹ thuật cấy ghé implant tại Nha khoa KIM bạn sẽ được trải nghiệm các ưu điểm nổi bật sau:

  • Trực tiếp trồng răng vĩnh viễn cho bạn là đội ngũ bác sĩ có chuyên môn vững vàng và kinh nghiệm dày dạn. các bác sĩ sẽ nắm bắt chính xác tình trạng răng và tư vấn cho bạn kỹ thuật phục hình răng phù hợp.

Ưu điểm khi trồng răng vĩnh viễn tại Nha khoa KIM 2

Trang thiết bị máy móc hiện đại được áp dụng vào ca trồng răng implant tại Nha khoa KIM

  • Khi thực hiện trồng răng vĩnh viễn tại Nha khoa KIM bạn sẽ được trải nghiệm quy trình phẫu thuật cấy ghép implant vô trùng, khép kín. Răng sứ sẽ được các bác sĩ gắn tỉ mỉ để răn nhìn đẹp và chắc chắn nhất. Sự hỗ trợ của các trang thiết bị máy móc hiện đại giúp răng được phục hình chuẩn xác, nhanh chóng.
  • Nha khoa KIM sở dĩ có thể giúp bạn phục hình răng đẹp tự nhiên là nhờ vào các vật liệu nha khoa được nhập khẩu từ nước ngoài, có nguồn gốc rõ ràng nên đảm bảo tính thẩm mỹ, an toàn.

Bạn có thể xem chi tiết bảng giá trồng răng tại Nha khoa KIM ngay tại đây :

GIÁ IMPLANT

GIÁ RĂNG SỨ

Nha khoa KIM có cơ sở ở cả 2 miền bắc nam nên nếu dù bạn đang ở đâu đều có thể thực hiện trồng răng vĩnh viễn với chất lượng và chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất của chúng tôi.

Xem thêm:

Tham khảo bảng giá răng sứ Zirconia

Cách xử lý sâu chân răng tốt nhất