Tự tẩy trắng răng ở nhà có hại không?

Lượt xem : 165

Khi thực hiện tẩy trắng răng bạn có thể hoàn toàn an tâm về hiệu quả đạt được cũng như độ an toàn trước trong và sau khi điều trị

Với đội ngũ bác sĩ giỏi, có chuyên môn chuyên sâu về đặc điểm răng hàm mặt sẽ trực tiếp thăm khám, kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng răng miệng hiện tại của khách hàng, từ đó tư vấn phương pháp tối ưu nhất. Tiếp đến bác sĩ sẽ vệ sinh loại bỏ vôi răng sạch sẽ, chữa các bệnh lý nếu có trước khi tẩy trắng cho bạn, điều này giúp mang lại kết quả cao.

Xem thêm
Tẩy trắng răng là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được ưa chuộng nhất tại các trung tâm nha khoa hiện nay. Phương pháp này giúp cải thiện những hàm răng không được trắng sáng, bị ngả màu, ố vàng do các thói quen vệ sinh hàng ngày, thói quen ăn uống,…có thể trắng sáng trở lại chỉ sau một thời gian ngắn.
Tự tẩy trắng răng ở nhà có hại không?

Khách hàng được kiểm tra, vệ sinh răng miệng kỹ lưỡng trước khi điều trị tẩy trắng răng

Hơn nữa dịch vụ tẩy trắng răng còn áp dụng hai công nghệ tẩy trắng răng tiên tiến hiện nay là Brite Smile và Bleach Bright, sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội nhanh chóng loại bỏ các cấu trúc protein gây xỉn màu răng giúp răng trở nên trắng sáng từ bên trong. Nhờ cơ chế hoạt động ưu việt nên không gây hại men răng, sức khỏe răng miệng khi tẩy trắng, hiệu quả duy trì dài lâu.

Tẩy trắng răng được các bác sĩ tiến hành theo một quy trình khoa học, chuẩn trong môi trường phòng nha vô trùng hai lớp, riêng biệt, mỗi khách hàng là bộ tay khoan riêng đảm bảo an toàn, tránh xảy ra viêm nhiễm.

Với đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều kinh nghiệm, ứng dụng các công nghệ tẩy trắng răng tân tiến cùng không gian phòng khám hiện đại, luôn đảm bảo điều kiện vô trùng khép kín theo đúng tiêu chuẩn của Sở Y tế chắc chắn sẽ giúp bạn nhanh chóng có được hàm răng trắng sáng và nụ cười tự tin hơn.

Nguồn : http://chamsocrangtreem.vn/