Trồng răng implant có để lại biến chứng không?

Lượt xem : 206

Trồng răng implant trừ trước đến nay là phương pháp phục hồi nha khoa tốt nhất và hiệu quả nhất. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người hoài nghi về hiệu quả cũng như lo lắng về biến chứng khi thực hiện implant. Hãy để nha khoa Kim giải đáp giúp bạn nhé.

→ http://cayrangimplant.com.vn/rang-implant-co-gay-hai-cho-co-the-khong/

→ http://cayrangimplant.com.vn/benh-tieu-duong-co-trong-rang-implant-duoc-khong/

1/ Trồng răng implant có nguy hiểm không?
Nếu như lựa chọn đúng địa chỉ nha khoa uy tín cùng đội ngũ bác sĩ giỏi thì bạn sẽ không cần lo lắng “trồng răng implant có nguy hiểm không?” nữa, bởi trồng răng implant là kỹ thuật hỗ trợ phục hình răng không gây nguy hại hay biến chứng gì.*

Khi trồng răng implant sẽ không cần phải mài răng nên sẽ không gây nguy hiểm hay ảnh hưởng gì đến các răng thật, cùng với đó sau khi trụ titan được lắp vào sẽ phát triển giống như một chân răng thật nếu bạn chăm sóc đúng cách.*

Trồng răng Implant có nguy hiểm không

Trồng răng implant có thực sự nguy hiểm như bạn nghĩ không?

Do trụ titan là vật liệu nha khoa an toàn, được chứng nhận là không gây kích ứng nướu, không dị ứng và tương thích với môi trường của răng miệng nên sau khi cấy ghép bạn không cần lo lắng về các biến chứng rủi ro và nguy hiểm gì.*

công nghệ cấy ghép Implant

Hi vọng với những thông tin chia sẻ ở trên bạn Thùy Linh đã có thể hiểu rõ hơn và không còn lo lắng gì về “trồng răng implant có nguy hiểm không?”

→ http://cayrangimplant.com.vn/nho-bo-implant-co-trong-tiep-duoc-khong/

2/ Nha khoa Kim – Địa chỉ trồng răng implant an toàn
Khi thực hiện cấy ghép răng tại nha khoa Kim bạn không cần phải lo lắng có đau, có an toàn không bởi:

Trước khi thực hiện, các bác sĩ tiến hành chụp X-quang kiểm tra mật độ xương, độ dày xương hàm, sau đó tính toán tỉ mỉ độ dài, kích cỡ, đường kính và số ren cho trụ implant tương thích với đặc điểm cấu tạo xương hàm bị mất răng, nhằm đem lại kết quả tốt.

Trồng răng Implant có nguy hiểm không 2

Hình ảnh KH sử dụng dịch vụ trồng răng implant tại nha khoa Kim. Lưu ý hiệu quả phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể

Sau đó khoang miệng sẽ được vệ sinh sạch sẽ và được gây tê để không xảy ra phản ứng phụ gì trong quá trình cắm răng. Bác sỹ tiến hành ngay việc nối dài chân răng và lấy mẫu chế tạo răng sứ gửi Labo nha khoa.

Đồng thời, gắn tạm răng giả trong khi chờ trụ Implant ổn định trong xương và chế tạo xong răng sứ, khoảng 3 tuần – 1 tháng các bác sĩ sẽ tiến hành lắp cố định răng sứ vào trụ chân răng và hoàn tất kỹ thuật trồng răng Implant.

Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào thì hãy vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo hotline 19006899 để được các bác sĩ giải đáp thắc mắc một cách cụ thể. Chúc bạn có được hàm răng khỏe đẹp!