Trồng răng Implant có đau không ? – BS nha khoa KIM giải đáp

Lượt xem : 178

Trồng răng Implant có đau không và giảm thiểu đau khi trồng răng Implant bằng cách nào ? là thắc mắc của không ít bệnh nhân khi đến thực hiện trồng răng implant tại nha khoa KIM.

Trồng răng Implant có đau không?

Trên thực tế, cấy ghép Implant có thao tác cắm trụ Implant vào trong xương hàm sẽ gây đau sau khi thực hiện xong. Tuy nhiên, chỉ sau khi cấy Implant xong bạn mới cảm giác được, vì trước đó, việc gây tê trước khi tiến hành cắm trụ đã tạo nên tâm lý tốt và cảm giác thoải mái. Sau khi kết thúc, thuốc tê hết tác dụng bạn có thể sẽ cảm thấy hơi đau nhức ở răng. Nhưng tình trạng này không quá nhiều và sẽ kết thúc trong những ngày đầu sau cấy ghép.

Để nói cắm răng Implant có đau không thì không thể chắc chắn được là không đau. Trong một số trường hợp, nếu cấy ghép răng được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề thì đau nhức sau cấy ghép được giảm thiểu đi nhiều.

Có thể giảm thiểu đau khi trồng răng Implant bằng cách nào?

Cấy ghép răng implant có đau không phụ thuộc phần lớn vào tay nghề của bác sĩ thực hiện. Sau đây là một số vấn đề cần thiết trong quá trình cấy ghép Implant, giúp giảm đau nhức tốt mà anh có thể xem để biết được nên chọn nha khoa nào để trồng răng cho phù hợp.

Thao tác đặt trụ Implant vào trong xương hàm cần được tiến hành nhanh gọn và chuẩn xác.
Đăt trụ Implant cần khéo léo để không gây xâm lấn đến xương hàm và mô mềm.
Phòng, dụng cụ tiến hành cấy ghép Implant phải đáp ứng được yêu cầu về vệ sinh và vô trùng.
Vệ sinh răng miệng tốt trước khi thực hiện cấy ghép trụ Implant.
Trước khi cắm trụ Implant gây tê để bệnh nhân được cảm thấy thoải mái, không gây ra đau nhức.

Nếu anh đến tại một cơ sở nha khoa chất lượng, những vấn đề nêu trên sẽ được giải quyết tốt, giúp cấy ghép Implant không còn đau đớn như mọi người vẫn thường nghĩ. Nha khoa KIM đáp ứng những tiêu chuẩn về một địa chỉ nha khoa chất lượng với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao có thể giúp anh yên tâm, không phải lo lắng về những cơn đau nhức trong khi thực hiện và sau cấy ghép răng Implant.

Với những thông tin của tôi chia sẻ ở trên về trồng răng Implant có đau không, hi vọng anh đã giải đáp được thắc mắc của mình. Nhu cầu về cấy ghép răng Implant anh hãy đến trực tiếp nha khoa KIM  để được các bác sĩ trực tiếp tư vấn và thực hiện.

Nguồn : http://cayrangimplant.com.vn