Trồng răng implant 3D – An toàn, không đau nhức

Lượt xem : 303

Trồng răng implant 3D là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay đang được ứng dụng tại những trung tâm nha khoa hàng đầu tại Việt Nam. Kỹ thuật này sử dụng các máy móc trang thiết bị tiên tiến vào quá trình phục hình răng implant. Nhờ đó mang lại cho bệnh nhân chiếc răng đẹp và bền chắc như mong đợi.

>>> Có nên làm răng implant không?

AI PHÙ HỢP ĐỂ TRỒNG RĂNG IMPLANT?

Trồng răng giả là hình thức phục hình có thể áp dụng cho tất cả các trường hợp mất răng hoàn toàn cần khôi phục lại với cấu trúc răng tương tự như răng thật.

♦ Các trường hợp có thể trồng răng Implant gồm:

– Mất răng hoàn toàn, không kể số lượng và vị trí.

– Mới mất răng hoặc mất răng lâu ngày.

>>> Thời gian làm răng giả mất bao lâu

♦ Nhưng để có thể đạt được hiệu quả trồng răng tốt nhất, tránh đào thải và thất bại khi phục hình, bệnh nhân trồng răng implant cần đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu sau đây:

– Xương hàm có đủ chiều cao, độ rộng, thể tích và mật độ xương phải đảm bảo. Nếu đã bị tiêu xương, cần tiến hành ghép thêm xương nhân tạo mới đáp ứng được phục hình.

– Bờ nướu chắc khỏe, thành nướu đủ rộng để đặt trụ vào trong xương hàm.

– Bệnh nhân có sức khỏe đảm bảo, không mắc các bệnh như tim mạch, huyết áp mới có thể trải qua phẫu thuật trồng răng implant thuận lợi và an toàn.

Trồng răng implant
Trồng răng implant là hình thức phục hình có thể áp dụng cho tất cả các trường hợp mất răng

CÔNG NGHỆ TRỒNG RĂNG IMPLANT 3D – GIẢI PHÁP HOÀN HẢO

Trồng răng Implant là kỹ thuật khó thực hiện, cần phải can thiệp sâu tới tổng thể xương hàm, nướu và ổ răng, đòi hỏi việc tạo hình răng vừa phải tương khớp, vừa thẩm mỹ và bền chắc. Bởi vậy, ứng dụng công nghệ Implant 3D vào trồng răng implant sẽ giúp cho quá trình phục hình và răng giả đạt chất lượng tốt nhất, với đầy đủ các ưu điểm mà các kỹ thuật trồng răng thông thường không tạo ra được.

Tích hợp xương chỉ trong 3 – 4 tuần

Sự tích hợp của chân răng với xương hàm thuận lợi, không cắt rạch tổn thương rộng nên thời gian trụ răng tích hợp với xương hàm được rút ngắn, liền thương nhanh. Nhờ thế mà tổng thời gian trồng răng Implant đạt mức lý tưởng, chỉ gói gọn trong chưa đầy 1 tháng.

Rút ngắn thời gian tối đa

Trồng răng Implant 3D có thể tạo ra tốc độ đặt trụ chân răng Implant và phục hồi răng hoàn chỉnh trong thời gian ngắn nhất, chỉ tương đương với một ca nhổ răng thông thường và đạt tiêu chuẩn quy định của phục hình Quốc tế.

Mỗi đơn chân răng Implant đặt vào trong xương hàm chỉ mất khoảng 15 phút.

Công nghệ trồng răng implant 3D
Công nghệ trồng răng implant 3D chế tạo răng một cách nhanh chóng.

 An toàn, không đau, liền thương nhanh

– Không đau: Khi đặt trụ răng, bệnh nhân được gây tê, thao tác đặt trụ trực tiếp, không cắt rạch rộng, không tách nướu nên bệnh nhân hoàn toàn không thấy đau trong khi trồng răng Implant

Trồng răng implant tiêu chuẩn Quốc tế, hạn chế xâm lấn

– Ít xâm lấn: Bệnh nhân cấy răng implant chỉ phải trải qua sự xâm lấn nướu duy nhất là khi dụng cụ định vị lưỡi cắt đưa trụ răng vào trong xương, đồng thời cắt nướu theo đúng đường kính trụ. Hoàn toàn không bị tách rộng, không xâm lấn thêm diện tích xung quanh.

– Liền thương nhanh: Do đặt trụ không trải qua cắt rạch rộng nên cầm máu và liền thương rất nhanh chóng.

– Nhờ xác định được điểm cấy răng chuẩn về độ nông sâu và tương quan với các răng khác nên khi cấy ghép đạt tỷ lệ chuẩn xác cao.

– Răng đạt được đầy đủ các thuộc tính của răng sinh lý như: chắc khỏe – chịu lực cao – tích hợp với xương hàm thành một khối ổn đinh – tỷ lệ bám nướu cao – du trì dài lâu – ăn nhai thoải mái.

Trồng răng implant hạn chế xâm lấn.
Trồng răng implant công nghệ 3D hạn chế xâm lấn.

 Duy trì vĩnh viễn

Trụ răng Implant chế tạo từ vật liệu bền vững là Titanium, không biến chất, không kích ứng xương nướu, tương hợp sinh học cao, chịu lực tốt nên sau nhiều năm ăn nhai và tồn tại trong môi trường ẩm, nhiều acid như khoang miệng mà răng vẫn không suy giảm, có thể duy trì vĩnh viễn.

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Mất răng 5 năm có trồng răng Implant được không?

Với răng Implant, tốt nhất nên trồng răng implant sau mất răng càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, nếu mất răng 5 năm mà xương hàm và mô nướu vẫn đảm bảo thì đều có thể cấy ghép thành công được.

2. Bị tiêu xương tụt nướu sau mất răng phải làm sao mới trồng răng Implant được?

Tiêu xương tụt nướu là quy luật diễn tiến sau mất răng. Khi đó, nếu muốn trồng răng Implant bệnh nhân cần trải qua phẫu thuật ghép xương, ghép nướu.

3. Trồng răng Implant có ăn nhai tốt không?

Răng Implant có thể cho bạn cảm giác ăn nhai tự nhiên và thoải mái, không gây ra sự chênh lệch nào so với răng thật. Đặc biệt còn có thể hỗ trợ cảm nhận được với nhiệt độ và độ rắn chắc của thực phẩm khi ăn nhai.

4. Tại sao phải nâng xoang khi trồng răng Implant?

Nâng xoang là chỉ định áp dụng cho bệnh nhân mất răng trước của hàm trên lâu ngày, dẫn đến hạ thấp xoang hàm do tiêu xương hàm trên. Khi đó, nếu muốn trụ răng Implant được bám giữ chắc chắn cần ghép thêm xương hàm trên để nâng cao xoang hàm. Chỉ định này thực chất cũng chính là ghép xương hàm.

Công nghệ trồng răng Implant 3D hiện đang được ứng dụng tại Nha khoa KIM. Rất nhiều khách hàng sau khi phục hình đã rất hài lòng về kết quả đạt được. Bạn có thể liên hệ theo số Hotline 1900.6899 để được tư vấn tận tình.