Tổng hợp bảng giá chi phí chỉnh răng thưa hiện nay

Lượt xem : 54

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ tư vấn! Xin bác sỹ giải đáp giúp em câu hỏi: Chi phí chỉnh răng thưa hiện này là bao nhiêu tiền ạ! Do em đang có dự định đi chỉnh sửa lại 2 chiếc răng cửa bị thưa những chưa nắm rõ giá chỉnh răng thưa. Vì thế rất mong bác sỹ cho em một vài tư vấn chính xác nhất. Em xin cảm ơn! ( Thanh Thảo – Sài Gòn)

Trả lời:

Bạn Thanh Thảo thân mến!

Trung tâm nha khoa chúng tôi cảm thấy rất vui khi bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về đây. Sau đây sẽ là lời giải đáp của bác sỹ tư vấn về câu hỏi: Chi phí chỉnh răng thưa hiện này là bao nhiêu tiền của bạn như sau

Giải đáp thắc mắc: Chi phí chỉnh răng thưa hiện này là bao nhiêu tiền

Răng thưa là thiếu sót về mặt thẩm mỹ khiến nhiều người nhận thấy kém tự tin khi giao tiếp. Bởi vậy, niềng chỉnh răng thưa để có hàm răng đẹp đẹp là nhu cầu của nhiều người.

Chi phí chỉnh răng thưa hết bao nhiêu tiền – 1Giá cả niềng răng thưa hết khoảng nhiêu tiền

Với hàm răng bị thưa phần nhiều toàn hàm, thưa nhiều, khe thưa bự, niềng chỉnh răng là kỹ thuật hỗ trợ khắc phục rất công hiệu hiện tượng thưa hở, hỗ trợ Các răng khít đều lại với nhau, thật đều đẹp. Giá cả chỉnh răng thưa bằng niềng răng chỉnh nha thường cao hơn so với Các giải pháp khác.

>>> niềng chỉnh răng thưa 1 hàm chi phí bao nhiêu

Ngay sau đây là bảng giá niềng chỉnh răng để khách hàng chú ý và nắm rõ hơn về giá cả niềng răng thưa:

TRÁM RĂNG ĐƠN VỊ GIÁ NIÊM YẾT (VND)
Trám răng Sealant phòng ngừa 1 răng 100.000
Trám răng sữa 1 răng 200.000
Trám bít hố rãnh 1 răng 200.000
Trám răng (Hàn răng) bằng Fuji 1 răng 250.000
Trám răng (Hàn răng) bằng Composite loại 1 1 răng 300.000
Trám răng (Hàn răng) bằng Composite loại 2 1 răng 500.000
Tái tạo răng thẩm mỹ bằng Composite 1 răng 700.000
Trám cổ răng 1 răng 300.000

(Bảng giá tham khảo)

BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ ĐƠN VỊ GIÁ NIÊM YẾT (VND)
Răng sứ kim loại Ni-Cr 1 răng 1.500.000
Răng sứ Titan 1 răng 2.000.000
Răng kim loại Cr-Co 1 răng 3.000.000
Răng kim loại Au-Pd 1 răng 14.000.000
Răng sứ Ziconia 1 răng 3.500.000
Răng sứ Ziconia HT 1 răng 4.000.000
Răng sứ Ceron 1 răng 5.500.000
Răng sứ Ceron HT 1 răng 6.500.000
Răng sứ Veneer Emax Press 1 răng 6.000.000

Khi niềng răng chỉnh nha niềng răng chỉnh nha thưa, bạn có khả năng chọn nhiều giải pháp niềng răng chỉnh nha không giống nhau như niềng răng bằng mắc cài, niềng chỉnh răng không mắc cài. Mỗi một phương pháp chỉnh nha niềng răng lại có nhiều loại dụng cụ khác biệt, với điểm mạnh và sai sót riêng.

Các răng sẽ được công cụ chuyển dịch dần khít thật đều lại đối với nhau, đã không còn hiện tượng thưa hở. Bên cạnh đó, trong quy trình điều trị chỉnh răng, khớp cắn cũng sẽ được cân xứng với nhau, thật đều nên thơ, sửa đổi chức năng nhai nhai tốt hơn.

Trong đó, khi mà bạn niềng chỉnh răng thưa đối với niềng răng bằng mắc cài kim loại, giá niềng chỉnh răng sẽ trong vòng từ 35-45 triệu đồng/liệu trình. Niềng răng mắc cài sứ và mắc cài mặt lưỡi sẽ cao hơn. Tuy nhiên, khi mà lựa chọn niềng răng chỉnh nha không mắc cài với dụng cụ là các khay niềng, giá cả chỉnh nha niềng răng thưa có thể sẽ trong khoảng từ 70-150 triệu đồng/liệu trình.

Chi phí chỉnh răng thưa hết bao nhiêu tiền 2niềng răng thưa bằng khay niềng trong suốt

Tùy thuộc trường hợp răng miệng, yêu cầu mà khách hàng có khả năng chọn cách thức chỉnh nha niềng răng cho hài hòa. Trong đó, chi phí niềng chỉnh răng thưa bằng niềng răng mắc cài thường rẻ hơn so đối với chỉnh răng không mắc cài. Tuy nhiên, chỉnh răng không mắc cài là phương pháp chỉnh nha tiên tiến, sử dụng khay niềng trong suốt, có tính thẩm mỹ cao mà công hiệu niềng chỉnh răng không thua kém Những loại công cụ khác.

>>> phương pháp làm răng hết hô

Tại Bệnh viện Nha khoa KIM, Những vấn đề niềng chỉnh răng thưa thật đều được bác sĩ nha khoa giỏi, nhiều giỏi trực tiếp đến điều trị, kiểm tra răng miệng kĩ lưỡng. Các bạn cũng sẽ được chụp X-quang Pano & Cepha để xem xét chuẩn xác chi tiết và cụ thể cấu trúc xương hàm, tình trang sai lệch của răng. Dữ liệu sẽ được phân tách đánh giá trên phần mềm Vceph 3D, bác sỹ sẽ lập chiến dịch niềng răng thưa kĩ lưỡng để đem đến hiệu quả hoàn hảo.

khách hàng đặt Niềm tin lựa chọn đến niềng răng thưa tại Bệnh viện Nha khoa KIM

Với những giải đáp về chi phí chỉnh răng thưa trên đây chắc bạn cũng đã biết được hết tổng chi phí của mình cũng như một số phương pháp chỉnh răng thưa khác rồi chứ. Mọi thắc mắc xin liên hệ qua Hotline: 19006899. xin cảm ơn!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Nên niềng răng ở đâu Hà Nội 

Địa chỉ niềng răng không mắc cài tại tp hcm