Tìm hiểu phương pháp bọc răng sứ cho răng hô

Lượt xem : 83

Bọc răng sứ cho răng hô là phương pháp cũng mang lại hiệu quả tương đối cao trong điều trị các bệnh lý về răng miệng. Phương pháp này vừa giúp bạn tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian điều trị hơn niềng răng.

Bọc răng sứ cho răng hô có thực sự hiệu quả

Như chúng ra đã biết răng bị hô chính là hiện tượng những răng ở hàm trên mọc nhô ra phía bên ngoài quá mức so với hàm dưới, có nhiều trường hợp bệnh nhân không thể khép môi khi thả lỏng cơ miệng. Răng hô vẩu tuy không phải bệnh lý quá nghiêm trọng và gây ảnh hưởng lớn đến thể lực thế nhưng xét về tính đẹp khuôn mặt thì lại không ổn.

Răng hô có nên bọc răng sứ không 1

răng bị hô có nên Chụp răng sứ không?

Khi nhắc tới trường hợp răng bị hô rất nhiều người thường nghĩ tới biện pháp chỉnh răng thẩm mỹ. Liệu pháp này có thời gian chữa trị khá dài từ 1 – 2 năm trong khi bạn phải đeo những mắc cài trong vòng 2 năm đó. Điều này khiến cho nhiều người cảm thấy khó chịu và chuyển phác đồ sang một số liệu trình khác ví dụ như Làm răng sứ.

Để tư vấn cho câu hỏi: ” răng hô vẩu có nên Làm chụp sứ ” thì chúng tôi xin giải đáp là: răng bị hô có thể áp dụng cách thức Làm răng sứ. Tuy nhiên, không phải bất cứ trường hợp nào cũng có thể vận dụng phác đồ Chụp răng sứ cho răng hô vẩu được. Bọc răng sứ cho răng bị hô vẩu hay được những bác ỹ ứng dụng cho trường hợp răng hàm trên của bệnh nhân bị hô vẩu ít. Đây là tình trạng hô do răng tại mức độ nhẹ nên hoàn toàn có thể vận dụng biện pháp mài răng bọc sứ để sửa đổi.

Răng hô có nên bọc răng sứ không 2

răng bị hô vẩu có nên Làm răng sứ không?

Làm chụp sứ sẽ mang đến hai hiệu quả cho trường hợp răng bị hô khi vừa nắn chỉnh được thế răng về vị trí thẳng trên cung hàm lại mang đến hàm răng sáng đẹp chuẩn tự nhiên. Khác với chỉnh nha niềng răng chỉ có thể chỉnh nha răng tức chính là điều chỉnh vị trí của răng đều đặn mà không thể chỉnh sửa được kích cỡ răng, Bọc răng sứ hoàn toàn sẽ là phương pháp hiệu quả trong việc điều chỉnh hình dạng của các răng bị hô, răng to hoặc dài quá mức.

XEM THÊM: bác sĩ nha khoa tư vấn: Làm cầu răng sứ có tốt không

Chia sẻ quy trình bọc răng sứ cho răng hô

KIM Dental hiện là trung tâm trung tâm nha khoa được giới chuyên môn đánh giá cao trong việc đem lại kết quả thẩm mỹ vượt trội. Ở đây có đội ngũ nha sĩ tay nghề chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, an toàn đem đến cho bạn sự yên tâm và hài lòng cao nhất sau khi thực hiện. Ngoài ra, đối với sự đầu tư lớn về mặt kinh phí KIM Dental đã tự thiết bị cho mình khá nhiều những cơ sở vật chất hiện đại phục vụ cho việc thăm khám cũng như điều trị tại đây.

Răng hô có nên bọc răng sứ không 3

quy trình Làm chụp sứ cho răng hô vẩu tại KIM Dental

dưới đây chính là quy trình Làm răng sứ cho răng hô vẩu xảy ra ở nha khoa KIM:

– Bước thứ nhất: bác sỹ sẽ tiến hành kiểm tra tổng quát thể trạng răng miệng của khách hàng. Tại vì không phải trong trường hợp nào cũng có khả năng ứng dụng liệu pháp Chụp răng sứ chữa hô mang lại công hiệu. Do đó những bác sỹ sẽ thăm khám kỹ, dựa trên kết quả và từ đó tư vấn kế hoạch điều trị thích hợp và chi tiết cho bạn.

– Bước 2: bác sỹ sẽ tiến hành gây tê, mài cùi và lấy dấu răng. Dấu răng sẽ được chuyển cho kỹ thuật viên để thiết kế răng sứ. Trong quá trình chờ răng sứ thiết kế xong, bác sỹ nha khoa sẽ gắn cho bạn răng tạm để cam kết tính đẹp và việc ăn nghiền.

– Bước 3: Sau khi răng sứ hoàn thành, bác sĩ nha khoa sẽ gắn thử lên cùi răng của bạn, nếu đã thích hợp với yêu cầu kỹ thuật và bạn đã thấy yên tâm và tin tưởng, bác sỹ sẽ cố định răng sứ vào cùi răng. Đến đây thì giai đoạn bọc sứ cho răng hô vẩu đã được hoàn thành.

Với những thông tin chia sẻ trên đây chắc bạn cũng đã tự giải đáp được cho mình câu hỏi: ” răng hô có nên Chụp răng sứ ” rồi chứ. Hãy tìm hiểu thật kỹ để đưa ra những chọn lựa chuẩn xác nhất nhé.