Thực trạng đá đính răng giá rẻ

Lượt xem : 238

Răng đính đá giá rẻ hiện nay đang là một câu chuyện nổi cộm. Khi phương pháp thẩm mỹ này tưởng chừng như là quá phổ biến, những nha khoa khác đều có thể áp dụng với một mức giá được coi là “hấp dẫn”. Thế nhưng có ai biết được rằng với một mức giá quá rẻ như vậy, khách hàng sẽ phải chịu bao nhiêu nguy hại

1. Đính đá vào răng giá rẻ – Lợi hại ra sao?[/h]

Hàng trăm phòng khám, trung tâm nha khoa mọc lên và đưa ra những lời mời gọi hấp dẫn về dịch vụ đính đá vào răng để phục vụ cho nhu cầu làm đẹp răng ngày càng tăng của khách hàng.Không thể phủ nhận độ nóng mà trào lưu thẩm mỹ này mang lại, nhưng cũng không thể không nói đến những mặt trái của nó, nhất là những nguy cơ từ việc đính đá vào răng giá rẻ.

Đính đá vào răng giá rẻ tăng nguy cơ làm ê buốt răng

>>>gắn đá trên răng

Chi phí là một trong những điều đầu tiên khách hàng quan tâm trước mỗi ca đính đá. Tâm lý chung của hầu hết khách hàng là thích dịch vụ có giá càng rẻ càng tốt, vì thế mà các trung tâm đính đá vào răng giá rẻ là những lựa chọn hàng đầu.Tuy nhiên, hãy cân nhắc thật kĩ trước lựa chọn của mình vì giá rẻ không đồng nghĩa với chất lượng tốt. Có rất nhiều trường hợp đã hối hận khi thực hiện đính đá tại những trung tâm không uy tín vì trót “ham” rẻ.

Những cơ sở đính đá vào răng giá rẻ thường áp dụng kĩ thuật đính đá kiểu cũ, tiến hành khoan lỗ trực tiếp lên răng và xâm lấn đến răng thật. Ngoài ra, đá đính răng là những loại không đảm bảo, chất lượng kém, bề mặt tiếp xúc với răng được mài sơ sài, dễ đổi màu và nứt vỡ khi có tác động.Ưu điểm duy nhất của đính đá vào răng giá rẻ là tiết kiệm chi phí nhưng nhược điểm thì rất nhiều. Việc đính đá vào răng không đảm bảo sẽ khiến răng bị ê buốt, đau nhức khi ăn đồ nóng hoặc lạnh. Viên đá dễ bị đổi màu, nứt vỡ hoặc rơi ra ngoài.Việc khoan lỗ trên răng gây ảnh hưởng đến răng thật, nếu viên đá rơi ra sẽ tạo thành một lỗ vĩnh viễn trên răng. Đây chính là “chỗ ở” lý tưởng của vi khuẩn, mảng vụn thức ăn… lâu ngày sẽ gây sâu răng nghiêm trọng.

>>>gắn kim cương lên răng

2. Nha khoa – Loại bỏ những lo lắng về đính đá vào răng giá rẻ

Tại nha khoa , đính đá vào răng được thực hiện với công nghệ đính đá E.Las. Công nghệ mới khắc phục được hoàn toàn những khuyết điểm của đính đá vào răng giá rẻ với kĩ thuật cũ.Việc đính đá vào răng tại Nha khoa cam kết đem đến cho bạn chất lượng đính đá tốt nhất với 3 tiêu chí THẨM MỸ – AN TOÀN – BỀN CHẮC.Sở dĩ làm được điều đó là do những ưu điểm vượt trội sau:

* Không đục lỗ trên mặt răng thật, không gây hại đến men răng và ngà răng

* Tính thẩm mỹ cao nhất với chất lượng đá nha khoa đảm bảo, có xuất xứ rõ ràng, không đổi màu hay nứt vỡ.

* Sử dụng chất kết dính có nguồn gốc từ thiên nhiên nên rất an toàn, có độ bám dính cao nên viên đá có thể duy trì lâu nhất trên răng mà không sợ bong bật.

* Quy trình đính đá được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ nha khoa giàu kinh nghiệm, diễn ra nhanh chóng và hoàn tất sau chỉ 1h đồng hồ tại Nha khoa.

Hi vọng những thông tin mà chúng tôi gửi gắm đến các bạn có ý nghĩa trong việc quyết định xem có nên đính đá lên răng hay không. Và nếu có, phải lựa chọn như thế nào để an toàn, chất lượng.

Nguồn:http://dinhdavaorang.com.vn/dinh-da-vao-rang-co-dau-khong/