Thông tin cần biết trước khi trồng răng khểnh giả

Lượt xem : 174

Trồng răng khểnh giả hiện đang được giới trẻ Việt Nam rất ưa chuộng với mong muốn sở hữu chiếc răng khểnh đẹp và duyên. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn những thông tin bổ ích nhất về cách tạo răng khểnh giả an toàn, thẩm mỹ hài hòa với từng người để có được một chiếc răng khểnh đẹp tự nhiên.

1. Thông tin cần biết trước khi trồng răng khểnh giả


Trước khi thực hiện trồng răng khểnh giả bạn nên nắm rõ được những đặc tính riêng biệt của răng khểnh. Răng khểnh thường nằm ở vị trí của răng nanh. Đôi khi răng thẳng trên cung hàm, nhưng đa phần là lệch lên phía trên tách khỏi cung răng.

Ở vị trí này, răng khểnh hầu như không hỗ trợ gì cho ăn nhai. Nếu lấy hàm răng đều đặn, thẳng tắp làm nguyên tắc để xác định tính thẩm mỹ của hàm răng thì răng khểnh được xem là thiếu thẩm mỹ vì mọc lệch và khấp khểnh.

Mặc dù răng khểnh có vị trí khác biệt mọc lệch so với khuôn hàm nhưng những chiếc răng khểnh lại sở hữu nét duyên đặc biệt, nó mang một nụ cười hấp dẫn duyên dáng đến lạ thường. Sự duyên dáng sẽ càng cao khi chiếc răng đó có hình thể chuẩn và hài hòa với toàn khuôn răng. Vì thế, muốn tạo hình được hình thể răng khểnh đẹp, đương nhiên cần phải có công nghệ trồng răng khểnh đảm bảo.

Hơn nữa, răng khểnh nằm chếch ra ngoài sẽ dễ bị tổn thương hơn bởi lực nhai, lực chải răng và các ngoại lực khác. Do đó, công nghệ trồng răng khểnh giả cần phải hiện đại, đảm bảo được độ bền chắc tối đa cho răng giả trong khi tồn tại trên cung hàm, loại bỏ tình trạng tạo thế 3 răng khi trồng răng và hạn chế nảy sinh những bệnh lý về răng miệng sau này.

>>> cắm implant răng hàm được không?

2. Cách trồng răng khểnh giả Bền Đẹp tự nhiên bằng công nghệ hiện đại

Trồng răng sứ CT 5 chiều là cách tạo răng khểnh tự nhiên tối ưu nhất hiện nay, được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Hiệp hội Nha khoa quốc tế đã kiểm định và công nhận công nghệ Răng sứ CT 5 chiều là giải pháp phục hình răng lý tưởng, đạt tiêu chuẩn Quốc tế, đảm bảo an toàn và có độ tin cậy cao.

Răng sứ CT 5 chiều hội tụ được 4 ưu điểm rất nổi bật và đặc biệt hữu ích cho người phục hình, bao gồm cả trồng răng khểnh giả, bởi những ưu điểm nổi bật như sau:

– Công nghệ giúp làm răng khểnh giả trùng khớp với răng thật về tất cả các mặt, việc đắp răng khểnh sẽ hài hòa với răng toàn hàm

– Tạo răng khểnh tự nhiên, màu răng đẹp, giống như răng thật, không thể bị phát hiện ngay cả bằng các biện pháp làm răng khểnh giả chuyên khoa, không bị đục và đen viền

– Răng sứ có độ bền chắc cao, không dễ bị bung bật dù phải chịu lực nhai lớn.

– Tuổi thọ của răng khểnh giả được duy trì dài lâu.
Do đó, khi thực hiện các cách trồng răng khểnh bằng công nghệ CT 5 chiều là cách tạo răng khểnh của bạn sẽ được phục hình hoàn hảo, bạn sẽ sở hữu được một chiếc răng khểnh duyên dáng không chỉ hoàn hảo về mặt thẩm mỹ mà còn bám chắc, độ bền cao khó có thể bung bật như phương pháp đắp composite.

Ưu điểm khi thực hiện trồng răng khểnh tại Nha khoa KIM

Điều quan trọng khi bạn muốn trồng răng khểnh để tạo ra một chiếc răng đẹp tự nhiên, đảm bảo quá trình thực hiện diễn ra an toàn, tránh biếna chứng và kết quả có thể duy trì được lâu dài. Hãy lựa chọn cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín, có kinh nghiệm nhiều năm trong thực hiện kỹ thuật trồng răng và đặc biệt là trồng răng khểnh đẹp tự nhiên, bền chắc như thật.


Nha khoa KIM với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành nha khoa, thực hiện thành công hàng ngàn ca trồng răng khểnh giả, tất cả đều nhận được sự hài lòng từ khách hàng. Nhờ những ưu điểm vượt trội như:

Ứng dụng công nghệ phân tích CAD/CAM 3D trong mô phỏng và thiết kế mẫu răng sứ có độ tương đồng cao với răng thật về cả màu răng, hình dáng và kích cỡ. Đảm bảo mão răng sứ tạo hình răng khểnh bọc bên ngoài khít sát với cùi răng, răng bền chắc và không bị lung lay khi có lực ăn nhai.
Đối với phương pháp trồng răng khểnh bằng cấy ghép implant. Tại Nha khoa KIM nhờ công nghệ Simplant 3D có thể phân tích và giả định vị trí cắm trụ răng, kích thước trụ phù hợp với mật độ, chiều sâu của xương hàm. Do đó, răng khểnh được trồng vào cân xứng với tương quan hàm răng, không ảnh hưởng đến các vùng mô xương bên cạnh.
Hơn nữa, trực tiếp thăm khám và tiến hành trồng răng khểnh cho bạn tại Nha khoa KIM, dù là ở phương pháp nào cũng đều do chính bác sĩ có tay nghề chuyên môn vững vàng, giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện. Bảo đảm mọi thao tác diễn ra an toàn, chính xác và đạt kết quả thẩm mỹ cao như mong đợi.

Bằng tất cả những điều kiện về trang thiết bị, chất lượng chuyên môn Nha khoa KIM cam kết thực hiện trồng răng khểnh mang lại kết quả thẩm mỹ cao, răng đẹp tự nhiên, hài hòa và duy trì được lâu dài theo nhu cầu mong muốn của bạn.