Thời gian cấy ghép implant có thể rút ngắn không?

Lượt xem : 200

Trong tất cả các hình thức phục hình, cấy ghép răn Implant là giải pháp trồng răng tốn nhiều thời gian để thực hiện. Trước đây, khi kỹ thuật cấy ghép chưa được nâng cấp, thời gian trồng răng Implant có thể mất rất nhiều tháng, có thể lên tới 3 – 6 tháng mới hoàn tất. Tuy nhiên, hiện nay, với sự tiến bộ vượt bậc của kỹ thuật phục hình nha khoa hiện đại, thời gian cần để trồng răng Implant đã được rút ngắn đi đáng kể.

→ http://cayrangimplant.com.vn/nho-bo-implant-co-trong-tiep-duoc-khong/

→ http://cayrangimplant.com.vn/rang-implant-co-gay-hai-cho-co-the-khong/

Thời gian trồng răng Implant có rút ngắn hơn 3 tuần không?
Với kỹ thuật phục hình nha khoa hiện đại, muốn hoàn tất một ca trồng răng Implant không còn mất nhiều thời gian như trước đây.

Tại Nha khoa Kim, khi hỗ trợ điều trị phục hình Implant, người trồng răng chỉ mất tối đa là 1 tháng để hoàn tất phục hình với những ca bình thường. Chỉ khi tình trạng răng miệng quá phức tạp mới cần thêm 1 – 2 tuần để đạt kết quả tốt Nhưng ngược lại, có trường hợp đơn giản và phục hình thuận lợi thì chỉ mất khoảng 3 – 4 tuần là hoàn thiện việc trồng răng.

implant

Thời gian trồng răng Implant không thể ngắn hơn 3 tuần được. Đây không phải là vấn đề muốn rút ngắn thời gian hay không mà là do chính tình trạng xương hàm của bạn quyết định. Vì trụ răng Implant muốn tồn tại trong xương răng cần phải tích hợp chắc chắn thành một khối tương tự như chân răng thật với xương hàm vậy. Muốn quá trình này diễn ra và theo hướng chắc chắn, cần có một khoảng thời gian đủ dài. 3 – 4 tuần là khoảng thời gian tối thiểu cần thiết.

Vì thế, nếu bạn muốn có thể hoàn thiện việc trồng răng Impalnt tỏng 1 tháng tới thì tốt nên thăm khám từ bây giờ để có thể tiến hành hỗ trợ điều trị ngay.

Các bác sỹ giỏi và chuyên sâu về Implant sẽ trực tiếp đảm trách phục hình cho bạn và ứng dụng công nghệ phục hình Impalnt 4S hiện đại. Với công nghệ này, tốc độ tích hợp với xương hàm của trụ răng sẽ được gia tăng nên có thể rút ngắn được tối đa thời gian hỗ trợ điều trị. Việc phục hình răng sẽ hoàn tất nhanh hơn mà hiệu quả bền chắc của răng vẫn sẽ được đảm bảo, có khả năng hỗ trợ ăn nhai tốt không kém so với răng thật.

→ http://cayrangimplant.com.vn/benh-tieu-duong-co-trong-rang-implant-duoc-khong/

Mong rằng bài viết đã giải đáp phần nào thắc mắc của bạn. Nếu còn thắc mắc gì xin đừng ngần ngại gửi đến nha khoa Kim hoặc gọi qua số hotline 1900 6899 để được tư vấn giải đáp từ các chuyên gia nhé.