Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền? Bác sĩ tư vấn

Lượt xem : 379

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Răng của em không được trắng lắm nên đang có ý định đến nha khoa để tẩy trắng, nhưng không biết tại nha khoa có phương tẩy trắng răng an toàn nào, hiệu quả, chi phí thế nào. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền và cụ thể về phương pháp. Cám ơn bác sĩ. (Quốc Tuấn, 25 tuổi, Lâm Đồng)

Trả lời

Tẩy trắng răng là một trong những dịch vụ nha khoa được ưa chuộng tại các trung tâm nha khoa hiện nay. Phương pháp này giúp cải thiện màu răng trong các trường hợp răng bị xỉn màu, ố vàng do thói quen vệ sinh hằng ngày, do tuổi tác,…

tay trang rang bao nhieu tien
Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền?

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền?

Ngoài quan tâm đến chất lượng thì người dùng còn chú ý đến tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền để chủ động tốt hơn trong quá trình điều trị. Sau đây, chúng tôi xin cung cấp bảng giá tẩy trắng răng tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn giúp bạn tham khảo:

TẨY TRẮNG RĂNG Đơn Vị Giá
Ép máng tẩy 1 Hàm 250.000
Thuốc tẩy trắng tại nhà 1 Ống 320.000
Tẩy Trắng Răng tại nhà 1 Hàm 750.000
Tẩy Brite Smile (Hiệu quả cao, không ê buốt) 1 Hàm 1.250.000

Chi phí của một ca tẩy trắng răng phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

– Phương pháp tẩy trắng: Hiện nay có rất nhiều biện pháp tẩy trắng răng khác nhau nhưng phổ biến nhất là đeo máng tẩy trắng răng tại nhà và tẩy trắng tại nha khoa bằng công nghệ Birte Smile.

– Mức độ nhiễm màu của răng: Men răng ở mỗi người khác nhau, mức độ trắng nhiều hay ít cũng tùy thuộc vào độ cứng của men răng sau khi được tẩy trắng. Bác sĩ sẽ căn cứ vào mức độ răng xuống màu ở từng trường hợp mà điều trị nhằm mang lại hiệu quả nhất.

– Địa chỉ nha khoa: Mức giá giữa các trung tâm thường có sự chênh lệch nhất định. Mức chi phí mà trung tâm đó đưa ra thường dựa trên công nghệ, trang thiết bị, loại thuốc tẩy trắng, trình độ của đội ngũ bác sĩ.

– Chính sách khuyến mãi dành cho khách hàng: Nhằm thu hút khách hàng, nhiều trung tâm thường đưa ra nhiều gói khuyến mãi nhằm giảm giá làm trắng răng. Khi đó mức giá so với niêm yết ban đầu có thể giảm từ 10 – 15 %, tùy từng nha khoa.

may tay trang rang
Máy tẩy trắng răng tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sử dụng công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile – phương pháp này giúp làm trắng răng hiệu quả mà không gây đau, ê buốt, đem đến cho bạn cảm giác thoải mái. Ưu điểm của công nghệ Brite Smile là làm trắng răng, nhờ kiểm soát được lượng nhiệt và ánh sáng xanh phát ra nên không gây ảnh hưởng đến răng, nướu. Thời gian duy trì độ trắng cho răng từ 3-5 năm nếu bạn chăm sóc kỹ độ trắng của răng có thể kéo dài hơn.

Hy vọng với những gì chúng tôi đã tư vấn đã giúp bạn nắm được chi phí tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền. Chúc bạn sớm có hàm răng trắng đẹp như ý.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Địa chỉ: 49 Mạc Đĩnh Chi, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Tổng Đài: 19006899

Mobile: 0909 903 258 (có viber,Zalo)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.