Tẩy trắng răng có tác hại gì với công nghệ hiện nay?

Lượt xem : 207

Tẩy trắng răng là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được ưa chuộng nhất tại các trung tâm nha khoa hiện nay.Việc tẩy trắng răng không có tác hại hay làm ảnh hưởng đến men răng. Tuy nhiên, để tẩy trắng thì răng của bạn không bị hư, vỡ nhiều, hay có mảng trám lớn và phải được tiến hành dưới sự theo dõi của Bác sĩ.

Tẩy trắng răng là gì?

Tẩy trắng răng là một trong những phương pháp thẩm mỹ cho răng đẹp hơn với độ an toàn cao, đặc biệt khi công nghệ ngày càng hiện đại hơn. Và các thuốc được bộ y tế cho phép lưu hành đều không gây tác hại gì đáng kể.

2-1
tẩy trắng răng có hại không với công nghệ hiện cũ?

Nếu là tẩy trắng răng theo các phương pháp cũ, đặc biệt là tẩy trắng răng bằng các cách tự thực hiện thì những nguy cơ có thể gặp phải là cao hơn. Tẩy trắng răng có hại không thì rõ ràng là có thể nếu không dùng đúng lượng thuốc, do để thuốc dây ra cho lợi hoặc giữ vệ sinh không đúng cách sau khi bôi thuốc xong. Chưa kể đến việc dùng thuốc tẩy trắng không đảm bảo có thể hại tới men răng.

Có một điều rõ ràng là cách tự tẩy trắng dù bằng thực phẩm hay thuốc tại nhà tự phát cũng đều không thể cho màu răng trắng đẹp như ý được. Chưa tính đến việc bạn bôi thuốc không đều, chỉ nội việc thuốc tẩy trắng không được hoạt hóa sâu và tạo ra những tác động tẩy trắng mạnh mẽ cho răng cũng đã cho thấy kết quả không được như ý.

làm trắng răng có hại gì không với công nghệ hiện nay?


Nhưng đổi lại, với các công nghệ tẩy trắng răng hiện đại, sử dụng ánh sáng, đặc biệt là việc ứng dụng tia laser từ công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening số 1 của Mỹ, những vấn đề trên đều chỉ còn trong quá khứ. Không chỉ loại bỏ được hoàn toàn những nguy cơ làm hại răng mà còn giúp răng trắng một cách an toàn. Riêng với Laser Whitening, lợi thế vượt trội còn được tạo ra từ những dấu hiệu của tác động tích cực lên mô và men răng, nuôi dưỡng tránh khỏi những tác động xấu của thức ăn và nước uống hàng ngày. Chính sự nuôi dưỡng này là yếu tố giúp cho răng sau tẩy trắng bằng Laser Whitening không bị đen nặng trở lại và luôn chắc khỏe.

Hy vọng bài viết trên có thể trả lời câu hỏi ” tẩy trắng răng có tác hại gì ? “Bạn có thể tự tin đi tẩy trắng răng mà không cần băn khoăn về tác hại. Chúc bạn có một hàm răng trắng sáng như mình mơ ước.