TẠI SAO SAU KHI TẨY TRẮNG RĂNG LẠI KHÔNG ĐỀU MÀU?

Lượt xem : 178

Sau khi tẩy trắng răng không đều màu được xuất phát từ khá nhiều nguyên nhân. Phương pháp tẩy trắng mà bạn sử dụng cũng quyết định khá nhiều đến hiệu quả của tẩy trắng.

Với những phương pháp tẩy trắng tại nhà như dùng miếng dán trắng răng, dùng bút tẩy trắng hay máng tẩy, đôi khi nồng độ tẩy trắng cũng như cách sử dụng không đúng quy trình cũng có thể gây nên tình trạng răng bị trắng không đều màu hoặc bị dị ứng ở môi và nướu do không có dụng cụ để bảo vệ.

Bên cạnh đó, việc tẩy trắng răng có đạt được hiệu quả cao hay không cũng tùy thuộc vào tình trạng răng miệng cụ thể của bạn. Răng vàng ố, xỉn màu do nhiễm màu nặng, sử dụng thuốc kháng sinh quá nhiều thường khó có thể trắng bóng đều theo phương pháp thông thường, có trường hợp răng sau khi làm trắng răng bị loang, xuất hiện nhiều đốm vàng xen lẫn trắng.

Một nguyên nhân quan trọng nữa khiến răng không đều màu sau khi tẩy trắng phụ thuộc khá nhiều vào tay nghề của bác sỹ trong việc bôi thuốc tẩy trắng lên răng, theo dõi căn chỉnh nồng độ cũng như thời gian tẩy. Trên thực tế thì không phải tất cả các răng đều áp dụng một liều lượng thuốc giống nhau, đặc biệt là đối với răng xỉn màu nặng. Điều này đòi hỏi chuyên môn cũng như kinh nghiệm của bác sỹ.

Laser Whitening được đánh giá là công nghệ tẩy trắng tốt nhất hiện nay, được Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ chứng nhận độ an toàn đối với sức khỏe. Tẩy trắng với laser có PH = 7 trung tín nên không gây hại bề mặt men răng, quá trình tẩy trắng chỉ làm thay đổi màu răng, không làm thay đổi cấu trúc răng, đồng thời tiến trình thực hiện cũng không gây đau hay ê buốt. Với sự thực hiện của các bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm, răng sau khi tẩy trắng lên màu đồng đều, không hề bị đốm, ố và đảm bảo duy trì hiệu quả tốt nhất từ 3-5 năm.

Khi thực hiện tẩy trắng răng tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn bạn có thể hoàn toàn an tâm về hiệu quả đạt được cũng như độ an toàn trước trong và sau khi điều trị,Nếu còn bất kỳ thắc mắc hay có nhu cầu sử dụng dịch vụ bạn hãy liên hệ tới Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn để được chăm sóc và điều trị tốt nhất. Chúc bạn luôn khỏe!