Tại sao niềng răng mắc cài sứ lại là giải pháp chỉnh nha thẩm mỹ nhất

Lượt xem : 187

Nếu như trước đây bạn thường e ngại vì những chiếc mắc cài kim loại sẽ theo bạn trong suốt thời gian dài. Gây cản trở không nhỏ đến việc giao tiếp với bạn bè, đồng nghiệp. Hiện nay, đi đôi với sự phát triển vượt bậc của ngành nha khoa. Niềng răng mắc cài sứ ra đời đã giúp nhiều khách hàng tự tin hơn, không chỉ đảm bảo về mặt thẩm mỹ mà còn đạt được chất lượng chỉnh răng tốt nhất.

Niềng răng mắc cài sứ

Có nguyên lý hoạt động và hệ thống các mắc cài, dây cung tương tự như kỹ thuật niềng răng mắc cài kim loại truyền thống. Tuy nhiên, niềng răng mắc cài sứ có sự cải tiến về chất liệu cấu tạo khi các mắc cài được chế tạo từ sứ và dây cung trong suốt. Sự cải tiến này đem lại cho người thực hiện hiệu quả thẩm mỹ cao hơn, nhưng vẫn phát huy được tác dụng nắn chỉnh, dịch chuyển răng về vị trí thích hợp, khắc phục khuyết điểm răng của nó.

Tại sao niềng răng mắc cài sứ lại là giải pháp chỉnh nha thẩm mỹ nhất?

 

<>http://benhvienranghammat.com.vn/nieng-rang-gia-bao-nhieu-tien.html

<>http://benhvienranghammat.com.vn/dia-chi-nieng-rang-o-dau-tot-nhat-uy-tin-nhat-sai-gon-hien-nay.html

Kỹ thuật niềng răng mắc cài sứ đang ngày càng được nhiều người ưa chuộng lựa chọn hơn bởi nó sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, có thể kể đến như sau:

  • Lực kéo ổn định mang lại hiệu quả nắn chỉnh răng cao

Hiện nay, theo đánh giá của các bác sĩ thì các phương pháp niềng răng mắc cài vẫn là giải pháp chỉnh nha mang lại hiệu quả cao nhất so với các kỹ thuật hiện đại ngày nay. Niềng răng mắc cài sứ có lực kéo cao và ổn định trên răng giúp răng mắc khuyết điểm nhanh chóng được kéo về đúng vị trí giúp cung hàm đều đặn hơn.

Niềng răng mắc cài sứ đẹp

  • Đảm bảo thẩm mỹ cao ngay cả khi đang đeo niềng

Nếu như trước đây mọi người thường e ngại khi thực hiện niềng răng mắc cài kim loại sẽ dễ bị phát hiện gây mất thẩm mỹ thì niềng răng mắc cài sứ đã khắc phục điều này rất tốt khi các mắc cài được chế tạo từ sứ và dây cung trong suốt được thiết kế rất tỉ mỉ, nhỏ gọn và tinh tế nên vẫn mang tính thẩm mỹ khi gắn lên răng.

Niềng răng mắc cài sứ an toàn

  • Mắc cài, dây cung không gây tổn thương cho mô mềm xung quanh

Với chất liệu sứ an toàn bạn sẽ không còn lo lắng vấn đề các mô mềm bên trong khoang miệng bị tổn thương do các hệ thống mắc cài dây cung như khi thực hiện phương pháp niềng răng mắc cài kim loại trước đây. Sự an toàn cũng là một trong những ưu điểm hàng đầu của phương pháp niềng răng mắc cài sứ mà mọi người ưa thích.

niềng răng mắc cài sứ uy tín

Hai kỹ thuật niềng răng mắc cài sứ hiện nay và chi phí của từng loại

Hiện nay, với sự tiến bộ của ngành nha khoa, nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu niềng răng thẩm mỹ của tất cả khách hàng. Trên cơ sở kỹ thuật niềng răng mắc cài sứ truyền thống, các chuyên gia niềng răng đã nghiên cứu ra loại niềng răng bằng mắc cài sứ tự buộc.

Niềng răng mắc cài sứ truyền thống: Mắc cài được thiết kế từ sứ và dây thun trong. Tuy nhiên, lực kéo của kỹ thuật này tác động lên răng có lúc chưa ổn định, có thể tạo ma sát khi răng di chuyển. Vì thế, đôi khi khiến người niềng bị đau nhức răng.

Chi phí của niềng răng mắc cài sứ tại Nha khoa KIM có giá: 45.000.000 VND/Liệu trình.

niềng răng bằng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ tự buộc: Kỹ thuật này là một cải tiến mới, với nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Các mắc cài được thiết kế với nắp trượt tự động, có khả năng làm giảm độ ma sát khi răng dịch chuyển, tránh tình trạng răng bị ê buốt, đau nhức. Hơn nữa, lực kéo từ dây cung và mắc cài ổn định hơn. Đảm bảo răng xê dịch theo đúng như kế hoạch.

Chính vì những lợi ích đó, mà niềng răng mắc cài sứ tự buộc có chi phí cao hơn mắc cài thường. Tại Nha khoa KIM, mức giá của phương pháp có giá là: 50.000.000 VND/Liệu trình.

niềng răng mắc cài sứ tự buộc

3 yếu tố bạn nên chọn niềng răng mắc cài sứ tại Nha khoa KIM

Niềng răng mắc cài sứ đã trở thành một phương pháp chỉnh nha – niềng răng quen thuộc của mọi khách hàng. Và được thực hiện ở đa số các cơ sở, trung tâm nha khoa trên khắp cả nước. Tuy nhiên, để đảm bảo một quá trình niềng răng mang lại hiệu quả cao nhất thì không phải địa chỉ nào cũng đạt được điều đó.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành nha khoa, điều trị và phẫu thuật các dịch vụ RĂNG – HÀM – MẶT. Nha khoa KIM đã thực hiện thành công hàng ngàn ca chỉnh nha – niềng răng bằng kỹ thuật niềng răng mắc cài sứ. Nhưng điều kiện về chuyên môn, trang thiết bị tại Nha khoa KIM ngang tầm với chất lượng quốc tế và bạn khó có thể tìm thấy ở những nơi khác. Chúng tôi, hội tụ đủ 3 yếu tố quan trọng bảo đảm cho hiệu quả niềng răng đạt được:

Đội ngũ bác sĩ: Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng quyết định đến kết quả niềng răng mắc cài sứ. Nếu bác sĩ có chưa có nhiều kinh nghiệm chuyên môn, việc điều chỉnh lực kéo và theo dõi sự dịch chuyển của răng sẽ không đảm bảo tính chính xác, gây ra những tác hại không mong muốn. Tại Nha khoa KIM, toàn bộ các thao tác từ khâu thăm khám, lên kế hoạch cho đến gắn mắc cài, điều chỉnh lực kéo, cũng như đồng hành cùng bạn trong suốt liệu trình niềng răng là những bác sĩ chuyên khoa, được đào tạo chuyên môn bài bản tại trường Đại học Y TPHCM. Cùng với đó là kinh nghiệm thực tiễn từ hàng ngàn ca chỉnh nha – niềng răng cho các trường hợp: răng hô móm, răng thưa, răng mọc lệch lạc, lộn xộn..

niềng răng mắc cài sứ ở đâu

Công nghệ niềng răng hiện đại: Ứng dụng công nghệ niềng răng Vceph 3D hiện đại từ Mỹ, có khả năng phân tích sự dịch chuyển của toàn bộ hàm răng, tính toán lực kéo của mắc cài, giả định trước kết quả đạt được và đưa ra các thông số chi tiết. Từ đó, giúp bác sĩ dễ dàng lên kế hoạch niềng răng mắc cài sứ cụ thể nhất. Đồng thời, nhờ công nghệ Vceph 3D còn giúp bác sĩ kiểm soát và theo dõi lực kéo của mắc cài cũng như vị trí thay đổi của các răng qua từng giai đoạn. Kịp thời điều chỉnh khi có những sai lệch.

niềng răng mắc cài sứ tốt

Quy trình niềng răng mắc cài sứ đạt chuẩn quốc tế: Giờ đây ngay tại Việt Nam bạn hoàn toàn có thể niềng răng mắc cài sứ đảm bảo chất lượng vượt trội, ngang tầm quốc tế. Quy trình niềng răng tại Nha khoa KIM được xây dựng một cách khoa học, có trình tự rõ ràng và đạt tính chính xác ở từng bước nhỏ nhất. Cùng với đó, quá trình niềng răng còn có sự hỗ trợ của nhiều trang thiết bị hiện đại như: Hệ thống chụp phim x-quang Cone Bean CT 3D, công nghệ lấy mẫu dấu hàm Scan 3D…

niềng răng mắc cài sứ hiệu quả

Niềng răng mắc cài sứ là sự lựa chọn thông minh của bạn khi muốn chỉnh nha cải thiện thẩm mỹ răng. Nha khoa KIM sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc khi đến thăm khám và đảm bảo nhận được kết quả như mong đợi giúp bạn sở hữu hàm răng đều đẹp hoàn hảo.