Sâu kẻ răng cửa và thông tin đề cập

Lượt xem : 228

Kẽ răng là vị trí dễ bị sâu răng không kém gì mặt nhai của răng hàm. Đây là vị trí mà cặn thức ăn dễ nhét vào và không được làm sạch triệt để gây ra cao răng, sâu răng, hôi miệng.

Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 4
Địa chỉ nha khoa uy tín tại gò vấp
Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 1

Điều này xảy ra với không chỉ răng cửa mà còn rất phổ biến vơi răng hàm, vì đó là vị trí răng ăn nhai chính.

Sâu răng thì chỉ có cách duy nhất là điều trị nạo bỏ mô răng sâu nếu như mức độ nặng. Khi răng chớm sâu thì chỉ cần trám phủ composite để bảo vệ và ngăn ngừa tình trạng bệnh lý tăng nặng.

Trường hợp của bạn đã bị sâu kẽ răng cửa ở nhiều vị trí răng nên không được xem là chớm sâu mà cần phải điều trị thật triệt để nhằm không cho bệnh lý nặng hơn.

mac-benh-nha-chu-co-chua-duoc-khong

Vậy phải làm gì khi bị sâu kẽ răng cửa?

Hướng điều trị răng cửa bị sâu cho trường hợp bị sâu kẽ răng cửa cụ thể của bạn là cần phải trải qua điều trị loại bỏ mô răng sâu ở kẽ để chữa triệt để bệnh lý.

Sau đó, cần thực hiện hàn trám lại để khôi phục hình thể răng cửa tránh bị mất thẩm mỹ. Đó cũng là biện pháp giúp không cho các yếu tố có hại tác động xấu đến răng từ vị trí bị kẽ răng bị mất men.

Nếu muốn phục hình đảm bảo hơn, gia tăng khả năng bảo vệ răng cửa tốt hơn, sau điều trị răng sâu, bạn có thể áp dụng cách bọc sứ cho răng. Phương pháp này vừa có ý nghĩa phục hình đồng thời lại giúp thẩm mỹ răng cửa trắng đẹp hơn.

Để đạt được hiệu quả trám răng hoặc bọc sứ răng cửa tốt nhất, bạn có thể ứng dụng hai công nghệ tương ứng Laser Tech và Răng sứ CT 5 chiều. Theo các chuyên gia phục hình, khi ứng dụng những công nghệ này, giá trị phục hồi răng sẽ cao hơn cả về mặt chức năng và thẩm mỹ.

http://dieutrirangsau.com