Răng vàng bẩm sinh không phải là trường hợp hiếm gặp

Lượt xem : 180

Tình trạng răng vàng bẩm sinh không phải là trường hợp hiếm gặp. Liệu răng vàng bẩm sinh thì có tẩy trắng được không? Nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng này. Bài viết sau sẽ chia sẻ với bạn.

Tình trạng răng ố vàng bẩm sinh thì rất khó có thể tẩy trắng hoàn toàn theo cách thông thường được. Đây là tình trạng bạn nhiễm kháng sinh từ nhỏ do uống quá nhiều thuốc Tetracycline hoặc người mẹ sử dụng quá nhiều thuốc kháng sinh khi mang thai. Cũng có khi răng nhiễm màu do nguồn nước có chứa fluorua. Tình trạng răng vàng ố từ khi còn nhỏ chủ yếu xảy ra trong bên sâu cấu trúc răng mà các biện pháp bên ngoài không tác động được. Xem thêm: tay trang rang khong deu mau

Bản chất của phương pháp tẩy trắng răng là dùng thuốc tẩy trắng tác dụng hoạt hóa giúp cắt đứt các chuỗi protein gây màu trên răng và thuốc tẩy trắng chủ yếu có tác dụng trên bề mặt răng mà thôi mà không thể làm trắng ngay từ bên trong cấu trúc răng.

cay-rang-nanh

Nếu thực hiện làm trắng răng trong trường hợp của bạn thì hiệu quả cũng không cao, không thể tẩy trắng hoàn toàn như răng bị xỉn chỉ do màu thực phẩm mà liệu trình điều trị khá tốn kém bao gồm cả tẩy trắng tại phòng nha và tại nhà.

Đối với tình trạng răng ố vàng bẩm sinh thì cách tốt nhất là bạn nên đi bọc răng sứ. Mão sứ bọc chụp bên ngoài răng thật sau khi mài cùi răng sẽ giúp che đi khuyết điểm răng xấu một cách nhanh chóng. Độ bền của răng sứ cũng khá cao, duy trì tới 10-20 năm mà không bị xỉn màu, đảm bảo cho bạn ăn nhai hoàn toàn bình thường.

Tuy nhiên, làm răng sứ cho toàn hàm thì chi phí khá cao, do đó nếu bạn không đủ chi phí thì vẫn có thể tẩy trắng răng tại phòng nha và mức giá chỉ dao động từ 1-2 triệu đồng.

Với công nghệ tẩy trắng răng hiện đại nhất có thể giúp bạn cải thiện màu sắc của răng một cách nhanh chóng. Tất nhiên, với hàm răng xỉn màu bẩm sinh như của bạn thì đây vẫn là phương pháp có tính khả thi cao nhất hiện nay bởi đây được coi là cách làm trắng răng tốt nhất.

Màu sắc của răng có thể được cải thiện tới nhiều độ trên thang đo độ trắng cho dù không thể sáng bóng như bình thường. Tuy nhiên, bạn nên thực hiện ở trung tâm nha khoa uy tín để được bác sỹ tư vấn và đưa ra một liệu trình cụ thể để đạt được một kết quả tốt nhất.

Nhằm hiểu rõ thêm về trường hợp răng vàng bẩm sinh? và những câu hỏi khác. Bạn có thể liên hệ số hotline 19006899 trực tiếp đến nha Khoa Kim Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM hay để được tư vấn.

Nguồn: http://cachlamtrangrang.org/tay-trang-rang-bang-den-plasma-bao-nhieu-tien/