Răng sứ Cercon là gì và những lý do nên chọn răng sứ Cercon

Lượt xem : 319

Răng sứ Cercon là gì và có những điểm nổi bật nào để khiến nhiều người lựa chọn để phục hình răng? Câu trả lời sẽ được nằm gọn trong bài viết sau đây. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Răng sứ Cercon là gì?

Răng sứ cercon là gì? Vật liệu này được sử dụng rộng rãi trong nha khoa nhờ công nghệ CERCON Smart Ceramics. Đây là sản phẩm mới nhất của tập đoàn sản xuất nha khoa hàng đầu thế giới Dentsply International Inl. Hệ thống CERCON Smart Ceramics được sáng chế dựa trên các tiến bộ mới nhất về công nghệ CAD/CAM (thiết kế và sản xuất với sự hỗ trợ của máy tính) và kinh nghiệp hơn 100 năm sản xuất các sản phẩm nha khoa của tập đoàn nha khoa Dentsply.

răng sứ cercon là gì
Răng sứ cercon là gì?

Khung sườn sẽ được nung ở nhiệt độ 1350oC trong vòng 6 giờ để đạt được độ cứng khoảng 900MPa (tương đương 9.177 kg/cm2) và được phủ lớp sứ cercon Ceram Kiss có đặc tính quang học như răng tự nhiên tạo cho phục hình thẩm mỹ hoàn hảo. Công nghệ này cho phép mão răng đạt được sự khít sát đến 50,7micron.

– răng sứ cercon giá bao nhiêu

Răng sứ Cercon có độ bền chắc gấp 5 lần răng thật, là một trong những dòng răng sứ tốt nhất hiện nay, là lựa chọn thích hợp cho cả trồng răng vì mục đích thẩm mỹ hay để ăn nhai. Bọc răng sứ Cercon cũng là cách rất tốt để khắc phục tình trạng răng xỉn màu mà các phương pháp tẩy trắng răng không thể thực hiện được.

  • Răng bị gãy vỡ, mẻ, răng thưa hở kẽ
  • Răng sau khi điều trị do bệnh lý ( sâu răng, viêm tủy, nha chu…)
  • Răng bị mòn men
  • Răng nhiễm màu nặng và không thể phục hồi bằng phương pháp tẩy trắng.
răng sứ cercon
Công nghệ làm răng sứ cercon bằng máy

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN DÒNG RĂNG SỨ CERCON ?

Răng sứ Cercon phù hợp để phục hình cho răng tại tất cả các vị trí như răng hàm, răng cửa, răng nanh. Răng sứ Cercon có tính thuần chất rất cao, không có các yếu tố có thể gây kích thích hay tạo ra phản ứng hóa học trong môi trường miệng. Cercon có thể tồn tại hàng chục năm mà tính chất vẫn giữ nguyên, không thay đổi về màu sắc. Những ưu điểm nổi bật sau đây của dòng sứ này đã chinh phục thuyết phục khách hàng.

1.   Bền chắc gấp 5 lần so với răng thật:

Răng sứ Cercon chịu lực lên tới 900Mpa, độ bền chắc gấp 5 lần so với răng thật. Với răng sứ Cercon, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền, ăn nhai bình thường và không bị bong tróc theo thời gian. Cercon là ứng cử viên sáng giá cho khách hàng khi muốn trồng răng bền chắc, ăn nhai như răng thật.

2.   Trắng sáng hoàn hảo như răng sinh lý

Răng sứ Cercon được thiết kế sườn và chụp đều bằng sứ có màu trắng đều các mặt răng, độ sáng bóng tự nhiên, không có tính chất kim loại, không đục và không đen viền nướu. Quan sát từ bên ngoài thì có thể thấy hình thể giống như răng thật tới từng gờ rãnh trên bề mặt răng.

Dòng sứ Cercon chống bám, chống mòn cao, không bị đổi màu dưới các tác động thường xuyên của màu thực phẩm, nước bọt.

ưu điểm răng sứ cercon
Kết quả bọc răng sứ Cercon tại Nha khoa KIM

3.   Lành tính với cơ thể

Các nhà khoa học đã thử nghiệm độ lành tính của răng sứ Cercon bằng cách chiếu ánh sáng đi qua răng và thử trong môi trường axit của thức ăn và nước bọt. Kết quả của thí nghiệm cho thấy, răng sứ Cercon không có màu đen, không phản ứng, không biến chất. Do được chế tạo hoàn toàn bằng chất liệu sứ, răng sứ Cercon loại trừ được tất cả những nguy cơ kích ứng với lợi, xương hàm và các mạch máu. Răng sứ Cercon không chỉ thẩm mỹ mà còn lành tính an toàn với cơ thể.

4.   Kết quả phục hình lâu dài:

Răng sứ Cercon khắc phục được những nhược điểm rất dễ mắc phải của các loại hình phục hình răng sứ khác như: không bị đen ở viền nướu, không có sự khác biệt so với răng toàn hàm, không có kẽ hở giúp tránh tình trạng dắt thức ăn vào làm hỏng răng thật bên trong.

Răng sứ Cercon là một sản phẩm vượt bậc của loại hình răng sứ thẩm mỹ, kết hợp thêm loại sườn sứ cứng chắc, thậm chí có thể phản ứng nhiệt giống như răng thật. Nếu răng sứ Cercon được thực hiện dưới bàn tay của bác sĩ có nhiều kinh nghiệm bằng kỹ thuật bài bản và đảm bảo sẽ càng duy trì được rất lâu.

Đặc biệt phục hình răng sứ Cercon bằng công nghệ CT 5 chiều để đáp ứng tốt yêu cầu về chức năng lẫn thẩm mỹ. Đây là công nghệ trồng răng ưu việt nhất hiện nay, đảm bảo phát huy tối đa những ưu điểm vốn có của sứ nha khoa.

Sau khi tìm hiểu răn sứ cercon là gì bạn có thể nắm được ưu điểm của nó và có sự  lựa chọn sáng suốt khi phục hình răng. Bạn có thể đến Nha khoa KIM để được khám và tư vấn phương pháp làm răng sứ.