Quy trình trám răng bằng fuji như thế nào ?

Lượt xem : 648

Trám răng bằng fuji là phương pháp thẩm mỹ làm đẹp dăng được nhiều người lựa chọn trong thời gian gần đây. Đây là một kỹ thuật mới tiên tiến hơn so với các phương pháp hàn răng trước đây.

Hàn răng bằng Fuji là gì ?

Hàn răng bằng Fuji là một phương pháp thẩm mỹ làm đẹp và bảo vệ răng mới đang thịnh hành hiện nay. Đây là một kỹ thuật mới, tiên tiến hơn so với các phương pháp hàn răng thông thường trước đây. Trong đó, Fuji là chất liệu tổng hợp được sử dụng phổ biến trong nha khoa thẩm mỹ.

Hàn răng bằng Fuji
Hàn răng bằng Fuji là gì ?

Vật liệu hàn răng này có màu sắc như răng thật, độ nén chịu lực và chịu sự mài mòn cao, đặc biệt không gây độc hại cho cơ thể. Không chỉ làm lớp bọc trắng phục hồi màu sắc răng, hàn răng thẩm mỹ bằng Fuji còn giúp khắc phục hư tổn răng của bạn như: phục hồi răng mẻ, răng chuột, răng bị thiếu men, cân đối răng…

Tram rang tham my

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu

Quy trình hàn răng bằng Fuji

– Trước tiên, nha sĩ sẽ sử dụng mũi khoan để làm sạch răng, tác dụng làm cho bề mặt răng trở nên nhám nhằm tăng độ bám dính của vật liệu hàn răng.

– Đắp lớp axit nhẹ etching lên bề mặt răng.

– Sau đó bôi lớp keo bonding nhằm tạo độ lưu giữ trong lớp ngà.

– Cuối cùng là đắp miếng hàn Fuji lên, bác sĩ sẽ điêu khắc đúng hình dáng và theo khớp cắn của răng.

– Chiếu đèn trùng quang trong vòng 40 đến 60 giây để miếng hàn bám chắc vào thân răng.

– Cuối cùng bác sĩ nha khoa sẽ đánh bóng miếng hàn và kết thúc quá trình.

Nếu như còn thắc mắc nào về hàn răng bằng fuji hay vấn đề răng hàm mặt khác thì bạn có thể liên hệ nha khoa KIM theo tổng đài 19006899 để được tư vấn và giải đáp chi tiết nhất nhé !