Niềng răng móm bằng công nghệ mới ĐẢM BẢO hiệu quả

Lượt xem : 402

Sự phát triển của công nghệ trong ngành nha khoa đã được ứng dụng vào quy trình niềng răng móm tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn. Điều này đã mang lại một hàm răng đẹp cho mọi khách hàng khi đến niềng răng tại đây.

>>niềng răng thưa bao nhiêu tiền

>>niềng răng hô bao nhiêu tiền

Tại sao chọn Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là nơi niềng răng móm

Niềng răng móm đẹp là khi hàm răng trên và dưới có sự tương quan khớp cắn, khuôn hàm cân xứng và hài hòa với gương mặt mà vẫn đảm bảo được độ chắc khỏe cho răng và xương hàm. Để làm được điều này, bạn cần tìm đến một địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng dịch vụ tốt. Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều người khi muốn niềng răng móm vì:

niềng răng móm 1

Niềng răng móm tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

– Đội ngũ bác sĩ giỏi. Họ là những người được đào tạo chuyên môn và tay nghề cao, từng tu nghiệp tại các nước để bồi dưỡng kiến thức và kĩ thuật niềng răng hiện đại: Hoa Kì, Australia, Hàn Quốc,…

– Trang thiết bị hiện đại. Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là một trong các bệnh viện tại Việt Nam đi đầu trong việc đầu tư các máy móc hiện đại. Bệnh viện trang bị máy chụp X quang Cone Beam CT 3D để tìm nguyên nhân gây móm để xác định hướng điều trị thích hợp. Ngoài ra, kết quả chụp phim sẽ cho bác sĩ biết tình trạng chân răng, mô xương dày và có chắc khỏe để niềng răng hay không.

Phần mềm Vceph 3D được bác sĩ sử dụng để lên kế hoạch niềng răng móm cho bệnh nhân thông qua tỉ lệ phân tích khoảng cách giữa răng đến các điểm trên gương mặt. Mỗi giai đoạn niềng răng, bác sĩ sẽ dùng lực kéo phù hợp để dời răng vào bên trong cho đều.

Mỗi bệnh nhân là một bộ dụng cụ y tế riêng. Tất cả đều được xử lý bằng máy hấp dụng cụ có chỉ thiên màu để kiểm soát nhiệt độ phù hợp diệt vi khuẩn. Nhờ đó, tránh tình trạng lây nhiễm chéo khi điều trị.

Quy trình niềng răng móm tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Bước 1: Khám răng và chụp X quang Cone Beam CT 3D

niềng răng bị móm 2

Bệnh nhân đang chuẩn bị chụp X quang tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Bác sĩ sẽ khám răng cho bệnh nhân để phát hiện và điều trị các bệnh lý nếu có. Bệnh nhân sẽ chụp X quang bằng máy Cone Beam CT 3D để kiểm tra chân răng và xương hàm.

Bước 2: Lập kế hoạch điều trị bằng phần mềm Vceph 3D

quy trình niềng răng móm 3

Kết quả phân tích khuôn mặt bằng phần mềm Vceph 3D

Bác sĩ dùng phần mềm Vceph 3D để lên kế hoạch niềng răng. Bệnh nhân sẽ biết thời gian cần niềng răng trong bao lâu.

Bước 3: Ký hợp đồng niềng răng

niềng răng móm 4

Bệnh nhân kí hợp đồng niềng răng tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Bệnh nhân sẽ được tư vấn về quá trình điều trị của mình. Sau đó, bệnh nhân cùng ký hợp đồng niềng răng với bệnh viện.

Bước 4: Lấy mẫu dấu hàm và vệ sinh răng

niềng răng bị móm 5

Bác sĩ tiến hành lấy dấu hàm bệnh nhân

Mẫu dấu hàm của bệnh nhân được lấy từ khuôn đựng vật liệu mềm đặt lên răng. Phòng kĩ thuật dựa vào mẫu dấu hàm để làm mắc cài phù hợp với kích cỡ răng. Sau đó, bệnh nhân sẽ làm sạch lại miệng của mình.

Bước 5: Tiến hành niềng răng thẩm mỹ

quy trình niềng răng bị móm 6

Bác sĩ đang gắn mắc cài cho bệnh nhân

Bác sĩ sẽ dùng keo nha khoa gắn mắc cài lên răng và đông cứng bằng ánh sáng đèn. Một đoạn dây cung bằng kim loại sẽ được gắn vào rãnh các mắc cài và cố định bằng chốt hoặc dây thun. Nếu khách hàng niềng răng móm bằng phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign sẽ được hướng dẫn tỉ mĩ các gắn và tháo khay niềng.

Bước 6: Chăm sóc răng sau khi niềng

niềng răng móm 7

Kết quả trước và sau khi niềng răng móm tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Bệnh nhân sẽ được chăm sóc và chỉnh nha định kì theo lịch hẹn của bác sĩ cho đến khi niềng răng móm hoàn thành.

Bệnh viện chúng tôi luôn làm hài lòng mọi khách hàng khi niềng răng móm bằng thiết bị dịch vụ tốt và sự tận tình của các bác sĩ cùng nhân viên khác.

Bài viết liên quan

>> Niềng răng giá cực rẻ tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

>> Niềng răng không mắc cài Invisalign là gì?