QUy trình đính đá vào răng thẩm mỹ

Lượt xem : 225

Đính đá lên răng thực hiện như thế nào là tốt nhất và đâu là công nghệ đính đá được nhiều người lựa chọn hiện nay? Hãy cũng nghe những ý kiến dưới đây của bác sỹ Nha khoa KIM về một quy chuẩn đính đá vào răng.

1/ Đính đá lên răng thực hiện như thế nào?

Đính đá lên răng không phải là một thao tác quá phức tạp trong làm răng thẩm mỹ nhưng nếu không thực hiện đúng kỹ thuật thì không những tính thẩm mỹ không được đảm bảo mà độ bền của đá cũng không được lâu dài. Điều đó giải thích tại sao bạn nên chọn một địa chỉ uy tín để thực hiện. Sau đây là các bước cơ bản giúp thực hiện đính đá vào răng đạt kết quả tốt nhất.

► Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Việc thăm khám trước khi tiến hành có ý nghĩa quyết định đến chất lượng của dịch vụ. Trước tiên, nha sỹ cần kiểm tra tình trạng răng miệng xem có bất kỳ bệnh lý nào không. Nếu xác định được thông tin về bệnh lý thì việc điều trị cần được ưu tiên hàng đầu. Điều này nha sỹ sẽ có sự trao đổi cụ thể nhất với bạn.

Chi phí gắn đá vào răng giá bao nhiêu tiền?

► Bước 2: Xác định vị trí đính đá

Không phải ai thực hiện đính đá lên răng cũng biết được vị trí nào đính là thẩm mỹ nhất. Chính vì điều này mà sau khi khảo sát kỹ nha sỹ sẽ có sự tư vấn chi tiết. Thông thường thì răng được lựa chọn để đính đá chủ yếu là răng nanh.

► Bước 3: Tiến hành đính đá lên răng

– Nha sỹ sẽ tiến hành đưa lượng keo vừa đủ lên răng để đánh dấu đồng thời đặt đá hoặc kim cương lên trên

– Giữ cố định đá trong 15 giây sau khi được chiếu đèn laser để cho chất kết dính được đông cứng và loại bớt phần keo thừa nếu có. Dưới tác động của ánh sáng E.Las, keo dính sẽ được hóa cứng nhanh chóng để cố định đá trên răng chỉ trong vòng 5 giây, hoàn tất quy trình.

2/ Đính đá theo công nghệ nào là tốt nhất?

E.Las chính là công nghệ đính hột xoàn trên răng tốt nhất hiện nay, được các trung tâm thẩm mỹ và nha khoa lớn trên thế giới áp dụng. Sở dĩ có thể khẳng định như vậy là bởi công nghệ giúp khắc phục những hạn chế của kỹ thuật cũ, mang lại hiệu quả thẩm mỹ và bền chắc cao nhất.

Công nghệ đính đá vào răng đang rất HOT hiện nay

+ An toàn với cơ thể, độ bền chắc cao

Vật liệu kết dính sử dụng trong E.Las được chiết xuất 100% từ nhựa thông Nam Mỹ nên có thể đảm bảo an toàn đối với sức khỏe của khách hàng. Không những thế, chất kết dính còn có độ bền chắc cao gấp 3 lần so với kỹ thuật cũ, hoàn toàn không bị hóa lỏng khi chịu tác động của nhiệt độ.

+ Không xâm lấn đến răng thật

Đây chính là một trong những ưu điểm nổi bật nhất của công nghệ E.Las. Nếu như các kỹ thuật cũ cần phải thực hiện khoan một lỗ nhỏ mới có thể tiến hành đính keo dính và đá lên trên thì với keo dính có độ bền chắc cao, đặc biệt là với sự hỗ trợ của hệ thống máy đính đá thế hệ mới, bạn hoàn không phải lo lắng về vấn đề này.

Dinh da vao rang co hai khong? Trả lời câu hỏi với bác sĩ chuyên khoa

Dưới tác động của máy đính đá thế hệ mới, đá sẽ kết dính nhanh chóng vào bề mặt răng mà không cần đục lỗ, hạn chế ê buốt tối đa cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ cho khách hàng.

Công nghệ đính đá lên răng E.Las cùng với quy trình đính theo chuẩn Pháp đã được áp dụng tại Nha khoa KIM cho hàng ngàn khách hàng và đều cho kết quả tốt. Do đó, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ tư vấn các thông tin về đính đá lên răng thực hiện như thế nào tốt nhất.