Phương pháp trồng răng cho người già hiệu quả nhất

Lượt xem : 249

Trồng răng cho người già là điều cần thiết khi người già bị mất răng ảnh hưởng nhiều đến việc ăn nhai. Tuy nhiên, lựa chọn phương pháp nào tốt nhất để trồng răng cho người lớn tuổi đang là vấn đề được nhiều người quan tâm. Sau đây Nha khoa KIM bật mí 2 phương pháp trồng răng hữu hiệu nhất cho người già.

Hiện nay, tại các trung tâm nha khoa thẩm mỹ có 2 phương pháp trồng răng cho người già đang được áp dụng phổ biến trong thời gian gần đây, đó chính là trồng răng giả tháo lắp và trồng răng giả cố định. Để hiểu rõ hơn 2 phương pháp này, hãy cùng nhau tìm hiểu kỹ ngay sau đây.

1/ Trồng răng cho người già với hàm tháo lắp

Trồng răngcho người già là phương pháp áp dụng cho những trường hợp mất một hoặc nhiều răng. giúp phục hình răng đảm bảo cả về thẩm mỹ và độ ăn nhai. Vì là hàm tháo lắp nên trong quá trình sử dụng bạn có thể dễ dàng tháo ra để vệ sinh sạch sẽ cho ông bà của mình.

>>> Tham khảo địa chỉ trồng răng uy tín ở Sài Gòn : http://cayrangimplant.com/dia-chi-trong-rang-implant-o-dau-tot/

Trồng răng cho người già
Trồng răng cho người già với hàm tháo lắp tiết kiệm chi phí hơn

Đặc biệt, trồng răng cho người già với hàm tháo lắp giá thành sẽ rẻ hơn và quy trình thực hiện cũng khá đơn giản. Nhưng sau một thời gian sử dụng có thể bị ngấm dịch miệng và có mùi hôi, các răng sẽ có hiện tượng long lệch và có thể kích ứng đến nướu, gây đau nhức. Vì thế cần đặc biệt chú ý, nên áp dụng lắp răng giả tháo lắp cho trường hợp mất nhiều răng là tối ưu nhất.

2/ Trồng răng cho người già với hàm cố định

Trồng răng cho người già với hàm cố định khác với hàm tháo lắp, bằng phương pháp này người dùng sẽ không tự ý tháo ra được trong quá trình sử dụng. Lắp răng giả cố định còn có giá thành cao hơn so với răng giả tháo lắp, vì thế nếu bạn chăm sóc tốt có thể dùng 20-30 năm, màu răng sống động như răng thật qua thời gian không đổi màu, ăn nhai như răng thật, thẩm mỹ cao.

Trồng răng cho người già với hàm cố định cũng có hai phương pháp để khách hàng có thể tùy ý lựa chọn, đó là làm cầu răng và cấy ghép implant. Tuy nhiên, bạn cần đưa người thân của mình đến trực tiếp địa chỉ trung tâm nha khoa uy tín để được các bác sĩ nha khoa thăm khám rồi đưa ra những giải pháp khắc phục hợp lý nhất với tình trạng răng miệng hiện tại của người già.

Trồng răng cho người già 2
Trồng răng cho người già với hàm cố định đảm bảo độ bền và thẩm mỹ hơn

Nhìn chung cả hai phương pháp trồng răng cho người già cố định trên đều có những ưu điểm khác biệt. Trong đó cắm ghép implant là phương pháp được bác sĩ khuyên dùng nhiều hơn, có thể cố định vững chắc trên cung hàm giống như răng thật. Bởi trụ này được cắm trực tiếp vào xương hàm và có thể bám vít được hàm giả bên trên.

Hiện nay, nha khoa KIM là địa chỉ trồng răng implant công nghệ 3D nhận được sự đánh giá cao từ các chuyên gia và sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Trên đây là 2 phương pháp trồng răng cho người già được áp dụng phổ biến hiện nay. Để biết thêm thông tin chi tiết từng phương pháp, vui lòng liên hệ Nha khoa KIM hoặc hotline 19006899 để các bác sĩ tư vấn tận tình hơn.

Nguồn : http://cayrangimplant.com/thac-mac-ve-trong-rang-implant-co-dau-khong/