PHƯƠNG PHÁP NIỀNG RĂNG MẮC CÀI MẶT TRONG

Lượt xem : 133

Phương pháp niềng răng thẩm mỹ mắc cài mặt trong 3M UGSL được mệnh danh là đỉnh cao của kỹ thuật chỉnh nha hiện đại. Để thực hiện thành công được kỹ thuật này đòi hỏi sự điêu luyện của bác sỹ cùng sự tối ưu của công nghệ. Và không phải địa chỉ nha khoa nào cũng có thể thực hiện được phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong này.

1. Vẻ ngoài xinh đẹp khi áp dụng phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong

Phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong 3M UGSL được tích cực đề cử khi bạn có nhu cầu muốn đẹp ngay cả khi đang đeo khí cụ. Phương pháp niềng răng với khí cụ niềng được gắn vào mặt trong của răng nên được gọi là phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong hay niềng răng mặt lưỡi. Bộ khí cụ mắc cài hoàn toàn không lộ ra ngoài là ưu điểm lớn nhất của kỹ thuật chỉnh nha này.

205_ga

Dù bạn đang cười hay nói thì người đối diện cũng không thể phát hiện ra thiết bị niềng nên không còn mất tự tin nữa, có rất nhiều người e ngại chỉnh nha chỉ bởi vì không muốn đeo mắc cài trước mặt người khác.

2. Phương pháp niềng răng mặt trong

Niềng răng mặt trong tại nha khoa Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn giảm đau và sử dụng thiết bị mắc cài 3M UGSL cao cấp từ Đức kết hợp với hệ thống chốt mắc cài Clippy L tự động. Thời gian điều trị nhanh và thuận tiện cho khách hàng, bệnh nhân.

Về mặt kỹ thuật:

– Sử dụng thiết bị Clippy-L nhỏ và tinh xảo nên đau ít và khoảng cách răng thay đổi nhanh.

– Ngành nha toàn cầu với thiết bị Clyppi-L vòng cung của nha sĩ người nhật Tomy.

– Clyppi-L vòng cung nổi tiếng với thiết bị gần giống vòng cung tự đàn hồi, nhỏ nhắn và tiện lợi, hiệu quả tốt.

– Thiết bị rất nhỏ và mỏng, cảm giác dị vật thấp nên dù nói hay ăn uống đều không bất tiện hay kích ứng với nướu, lưỡi.

– Ưu điểm lớn nhất là niềng răng thưa đau ít và khoảng cách răng di động nhanh.

– Phương pháp niềng răng mặt trong khá phổ biến đối với những người làm ngành dịch vụ, phải tiếp xúc thường xuyên với khách hàng hoặc người trong ngành giải trí, truyền thông như MC, người mẫu, diễn viên, ca sĩ…

mot-rang-tho
Về tính chuyên môn:

– Hiệu quả cao với sự mô phỏng và các chuyên gia chế tạo mắc cài phù hợp với từng bệnh nhân.

– Chuyên môn niềng mặt trong kết hợp với tăng cường định hình và tái tạo khớp cắn răng.

– Sau khi điều trị chung và riêng rẽ, thông qua việc mô phỏng trên hình có thể nâng cao kết quả chắc chắn.

– Không chỉ thiết bị được gắn vào răng mà còn chế tạo dây thép mắc cài phù hợp với từng bệnh nhân.

>>> XEM THÊM: bang gia nieng rang

Hiểu lầm về phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong

Nhiều người nghĩ rằng phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong cho hiệu quả điều trị lâu hơn. Dù đây chỉ là một hiểu lầm nhỏ nhưng lại rất đáng tiếc khi bạn đang phân vân có nên lựa chọn kỹ thuật chỉnh nha hiện đại này tại nha khoa Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn. Vấn đề không nằm ở khí cụ ở bên trong hay bên ngoài mặt răng. Khoảng cách cũng như tốc độ di chuyển giữa các răng mới là yếu tố quan trọng. Niềng răng mắc cài mặt trong là một kỹ thuật phức tạp đòi hỏi nhiều thứ cần chú ý. Bởi vậy phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong nếu được thực hiện theo quy trình chuẩn, thao tác kỹ thuật chuyên môn của bác sỹ giỏi thì vẫn có thể kết thúc nhanh chóng mà vẫn đem lại hiệu quả thẩm mỹ răng tuyệt đối.

Nếu muốn được tìm hiểu thêm về phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong 3M UGSL và mong muốn được trải nghiệm công nghệ ưu việt 3M UGSL hiện đại do các bác sỹ chuyên sâu trình độ Quốc tế điều trị, có thể liên hệ về Nha khoa Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn để được hẹn lịch khám và tư vấn tận tình nhất.