Phong cách làm đẹp đính đá vào răng

Lượt xem : 267

Công nghệ đính đá vào răng tạo phong cách đặc biệt cho chủ nhân đồng thời vẫn không có ảnh hưởng gì đến sức khỏe răng miệng. Chiếc răng được đính đá sẽ là thứ sành điệu và đẳng cấp giúp tôn lên thêm hàm răng đẹp của bạn.

I. AI PHÙ HỢP VỚI ĐÍNH ĐÁ VÀO RĂNG CN E.LAS?
Kỹ thuật E.Las có thể áp dụng cho tất cả các trường hợp muốn đính đá vào răng để làm đẹp và thể hiện phong cách riêng theo sở thích. Tuy nhiên, sẽ đẹp nếu răng đính kim cương, đính đá được thực hiện trên những điều kiện đầy đủ sau đây:
♦ Răng khỏe mạnh, trắng đều, không bị xỉn màu
♦ Răng phải được hỗ trợ điều trị bệnh lý nếu có
♦ Răng không bị mòn men hay ê nhức
II. TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN CN E.LAS ĐỂ ĐÍNH ĐÁ LÊN RĂNG?
Để tạo liên kết bền vững giữa bề mặt răng với bất cứ chất liệu nào thì không loại “keo dính” nào lý tưởng hơn laser Nha khoa thẩm mỹ E.Las. Tại sao có thể khẳng định như vậy?
»» E.Las – Thế hệ laser Nha khoa ưu việt

E.Las là thế hệ laser thẩm mỹ mới hiện nay với khả năng ưu việt có thể ứng dụng trên thành phần các keo nha khoa đặc biệt có nguồn gốc từ thiên nhiên, không chứa thành phần độc hại và lành tính đối với cơ thể. Được nghiên cứu kỹ lưỡng và đưa vào áp dụng, E.Las nhanh chóng nhận được phản hồi tích cực và được chứng minh là không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.


»» Độ bám dính kim cương gấp khoảng 3 lần

Chất kết dính chế tạo từ thành phần nhựa thông Nam Mỹ có sức bám dính được coi là tốt hiện nay, giúp tạo ra liên kết bền, cố định giữa kim cương với bề mặt răng gấp khoảng 3 lần so với phương pháp thông thường. Nhờ đó mà độ bền sau khi gắn kim cương lên răng độ bền có thể lên đến hàng chục năm mà không bị bong bật khi ăn nhai.

Cùng xem thử gắn đá vào răng có hại không
»» Không đục lỗ trên răng thật

Kỹ thuật đính đá vào răng này không phải tạo xoang, mài ngà nên không tổn hại đến men và ngà răng, bảo tồn răng thật tối đa. Dưới tác dụng của ánh sáng laser, đá hay kim cương sẽ được cố định chắc chắn trên bề mặt răng chỉ sau khoảng 5 giây.
»» Kỹ thuật xử lý kim cương tối ưu

Kim cương hoặc đá nha khoa sử dụng trong việc gắn đá được xử lý mặt đế bằng cách mài mỏng sau đó tráng bạc. Quy trình này nhằm nâng cao độ bám dính cũng như mặt thẩm mỹ cho răng gắn đá không bị cộm đồng thời đảm bảo độ sáng đẹp tự nhiên. Khách hàng có thể ăn nhai bình thường mà không hề cảm thấy cộm vướng khó chịu.


III. QUY TRÌNH ĐÍNH ĐÁ LÊN RĂNG TẠI NHA KHOA KIM
Đính đá vào răng bằng kỹ thuật E.Las với các bước đơn giản, thực hiện nhanh chóng và vô cùng dễ chịu cho khách hàng, ngay cả khi đính kimm cương lên răng.
Tư vấn vị trí gắn kim cương
– Trao đổi và tư vấn với khách hàng vị trí đính đá lên răng sao cho thẩm mỹ.
Vệ sinh & đánh dấu vị trí gắn kim cương
– Hỗ trợ Điều trị bệnh lý răng nếu có.
– Tiến hành làm sạch mặt răng và đánh dấu vị trí đặt kim cương trên răng
Đưa keo & đặt kim cương
– Đưa lượng keo vừa đủ lên răng để đánh dấu đồng thời đặt kim cương lên trên
– Giữ cố định trong khoảng 15s và loại bớt phần keo thừa nếu có.
Chiếu laser đông cứng keo dính
Dưới tác động của ánh sáng E.Las, keo dính sẽ được hóa cứng nhanh chóng để cố định kim cương trên răng chỉ trong vòng khoảng 5s, hoàn tất quy trình.

Đính đá vào răng công nghệ E Las được phát triển để loại bỏ những khuyết điểm của phương pháp cũ giúp bạn vẫn có chiếc răng đính đá đẹp mà không làm tổn hại tới răng

Xem thêm : http://dinhdavaorang.com.vn/dinh-kim-cuong-vao-rang-trao-luu-moi-2016/