Phẫu thuật răng hô giá bao nhiêu?

Lượt xem : 424

Câu hỏi


Chào bác sĩ! cả hai hàm răng của tôi đều bị hô vẩu, trông rất mất thẩm mỹ, khiến tôi ngại tiếp xúc với mọi người. Bạn tôi khuyên phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm hô sẽ giúp tôi khắc phục khuyết điểm này. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi phẫu thuật răng hô giá bao nhiêu để tôi có thể chủ động kinh phí cho quá trình điều trị. Cám ơn bác sĩ. (Minh Đại, 23 tuổi, Khánh Hòa)


Trả lời

Phẫu thuật hàm hô là kỹ thuật cắt xương chỉnh hàm hô hiệu quả nhất hiện nay thay thế các kỹ thuật nha khoa cũ, là một bước tiến mới trong ngành nha khoa thẩm mỹ trên thế giới và đã được áp dụng tại Việt Nam.

phau thuat ham ho gia bao nhieu
Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu?

Phẫu thuật răng hô giá bao nhiêu?

Phẫu thuật hàm hô móm có nhiều ưu điểm sẽ giúp bạn khắc phục được khuyết điểm hàm hô móm, mang đến cho bạn khuôn mặt đẹp, cân đối và hài hòa chỉ trong một phẫu thuật duy nhất. Nhưng phẫu thuật răng hô giá bao nhiêu luôn là vấn đề khiến nhiều người quan tâm. Sau đây là bảng giá phẫu thuật chỉnh hàm tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn giúp bạn tham khảo:

GIÁ PHẪU THUẬT CHỈNH NHA

Phẫu thuật nhổ 2 răng số 4 hàm trên 70 triệu
Phẫu thuật nhổ 2 răng số 4 hàm dưới 70 triệu
Phẫu thuật hô 2 hàm nhổ răng số 4 120 triệu
Phẫu thuật chỉnh móm BSSO hàm dưới 85 triệu
Phẫu thuật chỉnh hô Lefort 1 hàm trên 85 triệu
Nhổ 2 răng hàm dưới, phẫu thuật chỉnh hình móm khớp cắn chéo 50 triệu
Phẫu thuật chỉnh hình hô móm xương hàm không nhổ răng với VO 80 triệu
Phẫu thuật chỉnh hình khớp cắn chéo và đẩy lùi cằm do móm hoặc làm ngắn cằm dài 50 triệu
Phẫu thuật chỉnh hình hô móm xương hàm không nhổ răng với Lefort 1 và BSSO 150 triệu
Phẫu thuật cười hở nứu do xương 90 triệu
Phẫu thuật cười hở nứu do cơ, môi 20 triệu
Phẫu thuật cắt cân xứng xương hàm 120 triệu
Tạo mô hình 3D phần gò má (in 3D) 5 triệu

Chi phí cho một ca phẫu thuật dựa vào các điều kiện như trình độ của bác sĩ, hệ thống máy móc, chế độ chăm sóc bệnh nhân suốt quá trình điều trị. Mức độ răng hô của bạn đơn giản hay phức tạp.

– Nếu hô do hàm, bạn chỉ cần thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm.

– Nếu hô do cả răng và hàm thì cần kết hợp phẫu thuật và niềng răng. Trước khi tiến hành phẫu thuật hàm hô, bác sĩ sẽ phải thực hiện điều chỉnh khớp cắn, di chuyển các răng về vị trí như mong muốn trên cung hàm.

Vậy nên giá chỉnh răng hô thẩm mỹ sẽ bao gồm tất cả chi phí có thể phát sinh trước và sau khi phẫu thuật hàm hô nhằm mang lại cho bạn kết quả tốt nhất.

phau thuat ham ho gia bao nhieu tien
Khách hàng sau khi thực hiện phẫu thuật hàm hô tại Nha khoa KIM Dentistry sở hữu khuôn mặt cân đối hài hòa

Để biết chính xác chi phí phẫu thuật hàm hô như thế nào, bạn nên đến trực tiếp tại trung tâm nha khoa để các bác sĩ thăm khám, kiểm tra chính xác nguyên nhân gây hô và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp với trường hợp của bạn, từ đó mới đưa ra tổng chi phí điều trị cụ thể.

Chúng tôi vừa cung cấp những thông tin về phẫu thuật răng hô giá bao nhiêu đến bạn. Để hiểu rõ hơn cũng như chi phí niềng răng, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn. Chúc bạn sớm điều trị thành công.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Địa chỉ: 49 Mạc Đĩnh Chi, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Tổng Đài: 19006899

Mobile: 0909 903 258 (có viber,Zalo)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.