Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền tại Nha khoa KIM?

Lượt xem : 140

Câu hỏi

Tôi bị hô bẩm sinh, càng ngày tôi càng cảm thấy tự ti với diện mạo của mình. Bác sĩ cho tôi hỏi phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tại Nha khoa KIM vậy ạ? Nếu được cuối tháng tôi sẽ sắp xếp vào TP Hồ Chí Minh để thăm khám và thực hiện luôn. (Thương, Đà Nẵng)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Nha khoa KIM. Về thắc mắc phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu của bạn chúng tôi có một vài giải đáp như sau.

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền tại Nha khoa KIM?

Hàm hô không những ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn khiến chức năng ai nhai không được thực hiện tốt, dẫn đến các bệnh về răng miệng. Nếu hô do răng thì niềng răng có thể giúp bạn khắc phục, nhưng nếu hô do hàm thì chỉ có cách phẫu thuật hàm hô mới điều trị triệt để được.

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền tại Nha khoa KIM?

Nếu răng bị hô do răng thì bạn có thể thực hiện niềng răng. Nhưng nếu hô do hàm thì chỉ có phẫu thuật chỉnh nha mới hiệu quả

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào 2 yếu tố chính:

  • Tình trạng hô của khách hàng: Hô một hàm, hô hai hàm, hô do răng và do hàm kết hợp thì chi phí điều trị sẽ khác.
  • Kỹ thuật phẫu thuật hàm hô: Có nhiều kỹ thuật phẫu thuật hàm hô và phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu phụ thuộc vào kỹ thuật mà bác sĩ tư vấn cho bạn.

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền tại Nha khoa KIM? 2

Tùy vào tình trạng hô móm của bạn mà bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật phẫu thuật chỉnh nha phù hợp

Ngoài 2 yếu tố trên thì phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu còn phụ thuộc một số yếu tổ khác như cơ sở vật chất, thiết bị máy móc. Nha khoa KIM sẽ giúp bạn có một ca chỉnh nha an toàn, với chi phí hợp lý. Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!Công nghệ phẫu thuật hàm hô tiên tiến tại Nha khoa KIM

Nha khoa KIM áp dụng công nghệ phẫu thuật hàm hô tiên tiến. Tùy vào tình trạng hô mà bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật phù hợp. Cụ thể bác sĩ sẽ thực hiện các đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng, sau đó tiến hành bóc tách và cắt trượt xương hàm để chỉnh hình về đúng vị trí ban đầu, ngay sau khi phẫu thuật bạn sẽ có ngay một khuôn hàm đều và đẹp, không còn hàm hô.

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền tại Nha khoa KIM? 3

Kỹ thuật phẫu thuật hàm hô tại Nha khoa KIM 

Phẫu thuật hàm hô tại Nha khoa KIM được thực hiện với quy trình phẫu thuật đạt chuẩn nha khoa quốc tế với trang thiết bị máy móc hiện đại. Sau phẫu thuật bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chăm sóc 24/24 để bạn phục hồi nhanh nhất. Thường thì 1 ca phẫu thuật hàm hô sẽ mất khoảng 6 tháng để vết thương hoàn toàn ổn định.

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền tại Nha khoa KIM? 5

Khách hàng thực hiện phẫu thuật hàm hô tại Nha khoa KIM

Với những tư vấn trên đây bạn Thương đã nắm được phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền tại Nha khoa KIM. Để biết chi phí cụ thể bạn có thể đến trực tiếp cơ sở để thăm khám và nghe tư vấn cụ thể.

Xem thêm:

Giá nhổ răng tiểu phẩu là bao nhiêu ?

Bảng giá bệnh viện răng hàm mặt sài gòn