Niềng răng sứ giá bao nhiêu – Bác sĩ tư vấn

Lượt xem : 521

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Hàm răng của tôi hơi hô nhưng cũng ảnh hưởng khá nhiều đến bề ngoài. Tôi hơi ngại việc đeo mắc cài nên muốn dùng mắc cài sứ. Nhưng tôi không biết niềng răng sứ giá bao nhiêu. Mong bác sĩ giúp tôi trả lời câu hỏi này. Cảm ơn bác sĩ! ( Hạnh Nhung 26 tuổi, Hưng Yên )

Trả lời

 

Thân chào Hạnh Nhung! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ thắc mắc của mình đến Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn. Chúng tôi xin được giải đáp câu hỏi niềng răng sứ giá bao nhiêu của bạn như sau:

Niềng răng sứ giá bao nhiêu tiền

niềng răng sứ giá bao nhiêu 1

Niềng răng sứ giá bao nhiêu

Niềng răng sứ là phương pháp niềng răng thẩm mỹ sử dụng mắc cài bằng sứ có màu trong suốt nên khi gắn lên răng khó nhìn thấy. Do đó, những người có nhu cầu niềng răng do bị hô, móm, mọc không đều muốn trông đẹp hơn thường hay sử dụng phương pháp này. Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Niềng răng sứ giá bao nhiêu tùy thuộc vào loại mắc cài sứ bạn chọn, Niềng răng mắc cài sứ có giá từ 45 – 55 triệu đồng. Các loại mắc cài sứ hiện nay gồm loại sứ thường, có khóa và Damon Clear.
Để tiết kiệm một khoảng chi phí bạn có thể chọn niềng răng mắc cài sứ thường. Loại mắc cài này sẽ dày hơn mắc cài kim loại một chút để tăng sức bền. Nếu bạn muốn niềng răng nhanh thì nên chon mắc cài sứ Damon Clear mỏng hơn mắc cài sứ thường và có độ bền cao hơn vì được làm từ sứ cao cấp. Dây cung được sử dụng có tính đàn hồi tốt, tác động lực đều và ổn định giúp răng di chuyển từ 0,3 – 0,6 mm trong một lần chỉnh răng. Do đó, thời gian niềng răng được rút ngắn chỉ còn từ 1 – 2 năm so với phương pháp truyền thống.
Mắc cài sứ có ưu điểm

niềng răng sứ bao nhiêu tiền 2

Mắc cài sứ cho độ thẩm mỹ cao
– Mặt mắc cài trơn, góc cạnh được bo tròn nên hạn chế được thức ăn mắc vào và dễ dàng vệ sinh hơn.
– Hiệu quả chỉnh răng tốt
– Độ thẩm mỹ cao, mắc cài không lộ rõ.
– Phù hợp với những người bị dị ứng với kim loại.

Chúng tôi mong rằng những thông tin trên đã giúp bạn trả lời câu hỏi niềng răng sứ giá bao nhiêu. Nếu bạn muốn được tư vấn thêm thông tin hãy liên hệ đến bệnh viện để được hỗ trợ. Chúc bạn sớm có hàm răng đẹp như ý.

Bài viết liên quan:

>> Gắn niềng răng có đau không?

>> Quy trình niềng răng theo tiêu chuẩn quốc tế tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn.