Chi phí niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu?

Lượt xem : 539

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Em muốn thực hiện niềng răng do bị hô nhưng điều kiện kinh tế không được dư giả. Mong bác sĩ  tư vấn giúp em chi phí niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền để em có sự chuẩn bị và niềng răng giá thấp thì có giảm chất lượng không. Chân thành cám ơn bác sĩ. (Thu Thủy, 22 tuổi, Ninh Bình)

Trả lời

>>niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền

>> Niềng răng khểnh bao nhiêu tiền

nieng rang gia re

Niềng răng giá rẻ cần bao nhiêu tiền?

Niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu?

Niềng răng giá rẻ nhất là loại niềng răng mắc cài kim loại chuẩn. Tuy nhiên, mỗi địa chỉ nha khoa có mức giá khác nhau tùy vào chất lượng dịch vụ và xuất xứ loại mắc cài được sử dụng. Tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn mức giá niềng răng mắc cài kim loại chuẩn là 30 triệu đồng. Nhằm giúp bệnh nhân giảm gánh nặng về kinh tế khi thực hiện, bệnh viện chúng tôi chia phí dịch vụ niềng răng thành các đợt nhỏ như sau:

Bệnh nhân sẽ đóng 7 đợt phí:

Đợt 1: 10% mức phí niềng răng

Đợt 2: 40% mức phí niềng răng

Đợt 3 -7 mỗi đợt 10%, thời gian mỗi đợt đóng cách nhau 1 tháng.

Dù bạn chọn loại niềng răng giá rẻ tại bệnh viện chúng tôi nhưng vẫn được đảm bảo chất lượng và hiệu quả chỉnh hình với hàm răng đều như ý.

nieng rang gia re

Hình ảnh trước và sau của khách hàng đã chọn niềng răng mắc cài kim loại tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Bệnh viện chúng tôi có thể thực hiện niềng răng hiệu quả cao, đáp ứng được kết quả thẩm mỹ như mong đợi của khách hàng, đó là nhờ sự cố gắng của đội ngũ bác sĩ tận tâm, tay nghề giỏi. Họ là những người giàu kinh nghiệm, từng tu nghiệp tại nhiều nước có ngành nha khoa phát triển: Hoa Kì, Australia, Hàn Quốc nên xử lý rất tốt các trường hợp răng không đều, mọc lệch, hô móm.

Với ứng dụng công nghệ và kĩ thuật hiện đại trong chỉnh nha như: máy chụp phim x-quang kỹ thuật số Cone Bean CT 3D, phần mềm Vceph 3D hỗ trợ bác sĩ trong việc chuẩn đoán nguyên nhân khiến răng mọc không đều và điều chỉnh hướng khắc phục đi đúng theo từng giai đoạn nên bạn có thể yên tâm với chất lượng khi niềng răng tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn.

Chúng tôi hy vọng với câu trả lời trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc về niềng răng giá rẻ. Chúc bạn sớm có hàm răng đều như ý.

Bài viết liên quan: 

>> Địa chỉ niềng răng uy tín và an toàn nhất tại Sài Gòn

>> Chi phí niềng một hàm răng hết bao nhiêu tiền