Địa chỉ niềng răng ở đâu tốt nhất Sài Gòn?

Lượt xem : 438

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi vừa chuyển đến Hà Nội sinh sống. Vì công việc của tôi cần có sự giao tiếp nhiều với mọi người nhưng vì khuyết điểm răng bị hô, trông kém thẩm mỹ nên tôi không được tự tin cho lắm. Tôi đang băn khoăn địa chỉ niềng răng ở đâu tốt nhất Sài Gòn để đến thực hiện. Mong bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ.( Bích Ngọc 25 tuổi, Hà Nội )

Trả lời

niềng răng ở đâu tốt 1

Địa chỉ niềng răng ở đâu tốt nhất Sài Gòn?

Địa chỉ niềng răng ở đâu tốt nhất Sài Gòn?

Qúa trình niềng răng phụ thuộc vào 90%  tay nghề của bác sĩ, vậy nên để có được kết quả chỉnh nha niềng răng tốt nhất nên đến các địa chỉ nha khoa chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng. Vậy để biết niềng răng ở đâu tốt nhất, bạn nên dựa vào các tiêu chí sau đây:

– Trình độ của bác sĩ và kinh nghiệm thực tế.

– Tỉ lệ số ca thành công đã thực hiện.

– Kỹ thuật niềng răng có được trang bị đầy đủ thiết bị.

– Các dụng cụ có đảm bảo tiêu chuẩn của bộ y tế.

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Hiện nay có nhiều phòng khám, các trung tâm chỉnh hình răng ra đời vì thế để lựa chọn được một địa chỉ niềng răng ở đâu tốt nhất Sài Gòn là việc cần cân nhắc kĩ.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là thương hiệu điều trị nha khoa uy tín qua nhiều năm hoạt động, ngoài là địa chỉ có thế mạnh về phục hình răng còn đặc biệt chuyên sâu nha khoa. Điều trị thành công đối với những trường hợp răng hàm sai lệch nặng, mang lại cho bạn hàm răng đều, đẹp, nhai tốt.

– Đội ngũ bác sĩ: Được đào tạo chuyên sâu, có kinh nghiệm hơn 15 năm, từng được tu nghiệp tại nước ngoài sẽ trực tiếp thăm khám và điều trị cho bạn.

– Công nghệ hiện đại: Sử dụng máy chụp X – quang ConeBeam CT 3D giúp chuẩn đoán chính xác nguyên nhân hô, vẩu và cần khắc phục như thế nào từ đó đưa ra phương pháp điều trị phù hợp, hiệu quả nhất. Lập phác đồ điều trị bằng phần mềm Vceph 3D của Mỹ, giúp bác sĩ biết chi tiết về số lượng khay niềng, thời gian nắn chỉnh răng, vị trí răng cần điều chỉnh.

niềng răng o dau tot 2

Bệnh nhân đang chuẩn bị chụp X quang tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

– Cơ sở vật chất: Trang bị đầy đủ các thiết bị nha khoa, máy móc hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn của y tế, quy trình thực hiện an toàn.

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng : Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái. Ký hợp đồng trước khi thực hiện niềng răng nhằm mang lại sự an tâm về kết quả.

niềng răng ở đâu tốt nhất 3

Bệnh nhân kí hợp đồng niềng răng tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Hiện nay với nhu cầu chỉnh nha thẩm mỹ của mọi người, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn tự hào là địa chỉ nha khoa đi đầu trong công nghệ niềng răng thẩm mỹ mang lại kết quả như mong muốn cho bạn.

Chúng tôi hy vọng bạn đã nắm được thông tin để chọn cho mình địa chỉ niềng răng ở đâu tốt nhất. Chúc bạn sớm có hàm răng khỏe đẹp.

Bài viết liên quan:

>> Đeo niềng răng có gây đau không?

>> Niềng răng giá rẻ nhất tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn