Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền?

Lượt xem : 424

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Răng của cháu không đều và đẹp như nhiều người mà lại thưa, khấp khểnh trông rất mất thẩm mỹ, nhất là khoảng cách giữa 2 răng cửa. Tình cờ cháu đọc được thông tin niềng răng mặt trong vừa đẹp, hiệu quả lại dài lâu nhưng vẫn chưa hiểu rõ lắm. Bác sĩ có thể tư vấn giúp cháu niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền và cách thực hiện như thế nào? Cám ơn bác sĩ. (Mai Thy, 19 tuổi, Khánh Hòa)

Trả lời

>>niềng răng khấp khểnh mất bao lâu

>>Hình ảnh sau khi niềng răng

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền 01

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền?

Chi phí niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tình trạng lệch lạc của răng, độ khó dễ ở hàm, cùng nhiều yếu tố khác như tay nghề bác sĩ, loại mắc cài bạn dùng, máy móc hỗ trợ mà địa chỉ nha khoa đó sử dụng,… nên sẽ có mức giá sẽ khác nhau. Để biết được mức độ lệch của răng thuộc cấp nào và giá cả đi kèm, bạn nên đến bệnh viện để được bác sĩ khám và đưa ra phương hướng điều trị thích hợp.

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!Mức giá của bệnh viện chúng tôi nằm ở mặt bằng chung với các nha khoa khác nhưng lại đem đến dịch vụ tốt nhất để phục vụ khách hàng nhờ có đội ngũ bác sĩ giỏi, thiết bị hiện đại: phần mềm Vceph 3D phân tích chính xác tình trạng răng của bệnh nhân để đưa ra hướng điều trị thích hợp. Tuy chi phí của mắc cài mặt trong cao hơn mắc cài thông thường và loại sứ nhưng nó đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ mà vẫn có hiệu quả cao. Dù lựa chọn bất kì phương pháp niềng răng nào thì bạn vẫn nên chú ý vệ sinh răng miệng kĩ lưỡng để tránh thức ăn mắc vào gây hôi miệng và sâu răng.

Khi có thắc mắc về niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền hoặc các dịch vụ liên quan đến niềng răng, bạn có thể liên hệ với Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để được tư vấn cụ thể. Chúng tôi sẵn sàng đồng hành trên con đường giúp bạn sỡ hữu hàm răng đẹp như mong muốn.

Bài viết liên quan:
>> Địa chỉ niềng răng mặt trong uy tín và an toàn tại Sài Gòn

>> Niềng răng có đau không?