Niềng răng mặt trong KHÔNG ĐAU bằng công nghệ mới nhất

Lượt xem : 450

Niềng răng mặt trong là giải pháp đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao khi bạn không muốn để lộ mắc cài ra ngoài. Nhờ đó, bạn vẫn tự tin khi giao tiếp với mọi người khi răng đang dần đều hơn.

Niềng răng mặt trong là gì

Niềng răng mặt trong là phương pháp gắn các mắc cài vào mặt bên trong của răng để kéo răng di chuyển vào vị trí đều nhau. Nhờ đó, người khác không thể thấy được bạn đang đeo niềng răng nên đảm bảo được tính thẩm mỹ. Phương pháp này được áp dụng vào các trường hợp bị khuyết điểm:

– Răng hô, móm.

– Khoảng cách giữa các răng thưa, mọc xô lệch, chen chúc.

– Khớp cắn răng không đều.

niềng răng mặt trong 1

Niềng răng mặt trong giúp bạn che được các mắc cài, đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao

Vì mắc cài được gắn phía trong nên việc vệ sinh răng miệng cần phải thực hiện kĩ. Trong thời gian đầu, người niềng răng sẽ cảm thấy hơi vướng lưỡi.

Những lưu ý khi chọn địa chỉ nha khoa niềng răng mặt trong

Kĩ thuật niềng răng mặt trong khó và yêu cầu tay nghề bác sĩ cao hơn so với phương pháp niềng răng mặt ngoài. Do các mắc cài khó gắn ở mặt trong của răng và việc dùng lực kéo răng di chuyển sẽ phải có sự tính toán kĩ để có kết quả đều.

Bác sĩ phải là người tận tâm, tư vấn kĩ cho khách hàng khi muốn niềng răng mặt trong. Thời gian niềng răng có thể kéo dài thêm khoảng vài tháng.

Địa chỉ nha khoa phải có đầy đủ trang thiết bị cần thiết để khám và điều trị: máy chụp X-quang, phần mềm phân tích khuôn mặt, hệ thống vô trùng dụng cụ. Rất ít phòng khám nha khoa nhận các trường hợp niềng răng mặt trong vì không trang bị đầy đủ công nghệ và tay nghề bác sĩ chưa giỏi.

Niềng răng mặt trong hiệu quả cao tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là địa chỉ nha khoa được nhiều người tin tưởng lựa chọn trong suốt hơn 15 năm qua. Các bác sĩ tại đây đều là những người có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, luôn cập nhật các kĩ thuật mới nhất về nha khoa từ các khóa tu nghiệp tại nước ngoài: Hoa Kì, Australia, Hàn Quốc,… Bệnh viện trang bị đầy đủ các máy móc hiện đại hỗ trợ các bác sĩ áp dụng kĩ thuật niềng răng mặt trong hiệu quả cho khách hàng. Quy trình niềng răng mặt trong tại đây được thực hiện theo các bước sau cùng công nghệ hiện đại.

Bước 1: Chụp phim X-quang Cone Beam CT 3D

phương pháp niềng răng mặt trong 2

Bác sĩ đang chuẩn bị chụp X quang cho bệnh nhân tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Khách hàng sẽ chụp phim bằng máy X-quang Cone Beam CT 3D để kiểm tra chân răng, độ chắc khỏe của xương hàm. Bác sĩ cũng sẽ khám xem khách hàng có mắc bệnh lý gì về răng miệng hay không để điều trị trước khi niềng răng.

Bước 2: Lập kế hoạch điều trị bằng phần mềm Vceph 3D

phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong

Kết quả phân tích bằng phần mềm Vceph 3D

Phần mềm Vceph 3D giúp bác sĩ phân tích được vị trí răng cần di chuyển bao nhiêu, thời gian cần thiết để kéo từng răng. Nhờ đó, mỗi khách hàng sẽ có kế hoạch niềng răng cụ thể và kết quả chỉnh răng đều, hài hòa với gương mặt.

Bước 3: Kí hợp đồng niềng răng mặt trong

phương pháp niềng răng 4

Khách hàng được tư vấn và kí hợp đồng niềng răng mặt trong

Sau khi bác sĩ tư vấn, khách hàng sẽ kí hợp đồng niềng răng tại bệnh viện. Hợp đồng sẽ ghi rõ cam kết của bệnh viện đối với khách hàng về chi phí, dịch vụ chăm sóc, kết quả.

Bước 4: Lấy mẫu dấu hàm

niềng răng mặt trong 5

Bác sĩ lấy dấu hàm cho khách hàng niềng răng mặt trong

Khách hàng làm sạch vùng khoang miệng của mình. Bác sĩ sẽ dùng khuôn để lấy dấu hàm cho khách hàng. Sau đó, mẫu dấu hàm sẽ được gửi sang bộ phận kĩ thuật làm mắc cài phù hợp.

Bước 5: Gắn mắc cài lên răng

phương pháp niềng răng mặt trong 6

Bác sĩ đang gắn mắc cài cho bệnh nhân

Bác sĩ dùng keo nha khoa gắn các mắc cài cố định vào mặt trong của răng và dùng dây cung nối các mắc cài với nhau.

Bước 6: Chăm sóc sau khi niềng răng mặt trong

phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong 7

Bác sĩ kiểm tra răng miệng định kì cho khách hàng

Khách hàng sẽ được bác sĩ hẹn tái khám theo lịch trình phù hợp. Mỗi lần hẹn, bác sĩ sẽ khám xem vị trí thay đổi của răng và siết dây cung để răng tiếp tục di chuyển.

Tất cả dụng cụ nha khoa tại Bệnh viện đều được khử trùng bằng máy hấp có chỉ thiên màu giúp việc kiểm tra nhiệt độ thích hợp để tiêu diệt các vi khuẩn và xử lý qua tia cực tím.

Bệnh viện Răng Hàm mặt Sài Gòn là địa chỉ niềng răng mặt trong chất lượng và uy tín. Hầu hết các khách hàng đều hài lòng với kết quả và dịch vụ chăm sóc răng miệng tại đây.

Bài viết liên quan

>> Chi phí niềng răng mặt trong

>> Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn – địa chỉ niềng răng uy tín