Niềng răng mắc cài bao nhiều tiền?

Lượt xem : 251

Chào bác sĩ! Không biết hiện này niềng răng mắc cài bao nhiêu tiền ạ? Tôi bị hô từ nhỏ, bác sĩ bảo niềng răng mắc cài thì mới hiệu quả nên đang muốn tìm hiểu về giá của dịch vụ này. Mong bác sĩ tư vấn giúp. Cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Anh – Bình Dương).

Chào bạn Nguyễn Nam! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Việc tìm hiểu về chi phí niềng răng mắc cài bao nhiêu tiền của các bệnh nhân cũng là điều mà Nha Khoa KIM thường xuyên được yêu cầu tư vấn. Vậy niềng răngmắc cài bao nhiêu tiền? – Chúng tôi xin được tư vấn cụ thể như sau:

<>niềng răng hết bao nhiêu tiền

<>địa chỉ niềng răng tốt ở Sài Gòn

Niềng răng mắc cài bao nhiều tiền?

Là một giải pháp nha khoa mang tính truyền thống với khả năng điều trị những sai lệch của khớp cắn đạt hiệu quả cao, niềng răng mắc cài đang ngày được cải tiến với những tiến bộ của nha khoa hiện đại và mang lại cho bệnh nhân những ưu điểm nổi trội trong điều trị như:

– Niềng răng mắc cài có khả năng áp dụng cho tất cả các trường hợp sai lệch khớp cắn như hô, móm, vẩu, răng lệch lạc, kể cả những sai lệch nghiêm trọng.

– Khả năng mang lại kết quả điều trị cao do những tác động di chuyển răng nhẹ nhàng và ổn định.

– Rút ngắn thời gian chỉnh nha so với các phương pháp niềng răng khác.

– Đặc biệt phù hợp với trẻ em với hiệu quả đạt được nhanh chóng và duy trì trọn đời.

niềng răng mắc cài bao nhiêu tiền

Vì những ưu điểm này, niềng răng mắc cài bao nhiêu tiền trở thành vấn đề mà nhiều người tìm hiểu trước khi thực hiện niềng răng, với mong muốn đạt được kết quả chỉnh nha tốt nhất. Hiện nay, tại Nha Khoa KIM, mức chi phí niềng răng đang được áp dụng như sau:

CHỈNH NHA TRẺ EM ĐƠN VỊ GIÁ NIÊM YẾT (VND)
Bộ giữ khoảng cố định cho trẻ Cái 3.000.000
Khí cụ chống thói quen xấu của trẻ Cái 3.000.000
CHỈNH NHA THÁO LẮP ĐƠN VỊ GIÁ NIÊM YẾT (VND)
Mini Vis Trụ 2.000.000
Niềng răng bằng Khí cụ chỉnh nha Headgear
Chức năng:Khí cụ ngoài mặt dùng trong trường hợp tương quan xương hạng II do xương hàm trên quá phát triển. Trẻ em đang tăng trưởng
Cái 5.000.000
Niềng răng bằng Khí cụ Twin-Block
Chức năng:Khí cụ chức năng dùng trong trường hợp tương quan xương hạng II do xương hàm dưới kém phát triển. Trẻ em đang tăng trưởng
Cái 4.000.000
Niềng răng bằng Khí cụ tháo lắp nới rộng hàm trên / hàm dưới:
Chức năng:Nới rộng cung hàm hẹp ở trẻ đang tăng trưởng
Cái 2.000.000
Niềng răng bằng Khí cụ Quad-Helix:
Chức năng:Nới rộng cung hàm hẹp
Cái 2.000.000
Niềng răng bằng Khí cụ TPA, LA:
Chức năng:Tăng cường neo chặn
Cái 1.000.000
Face-mask:
Chức năng:Khí cụ ngoài mặt dùng trong trường hợp tương quan xương hạng III do xương hàm dưới quá phát triển. Trẻ em đang tăng trưởng
Cái 5.000.000
Haw-ley Retainer:
Chức năng:Khí cụ duy trì sau khi chỉnh nha
Cái 2.000.000
Clear Retainer
Chức năng:Khí cụ duy trì sau khi chỉnh nha
Cái 1.500.000
Máng nhai Cái 5.000.000
Máng chống nghiến-ép Cái 2.000.000
Máng chống nghiến-đúc Cái 2.500.000
Máng hướng dẫn ra trước Cái 5.000.000
Máng thư giãn Cái 5.000.000
Mặt phẳng nhai răng trước Cái 5.000.000
Mặt phẳng nhai răng sau Cái 5.000.000
Máng bảo vệ (thể thao mạnh) Cái 5.000.000
Bàn chải kẽ (mua lẻ) Bộ 70.000
CHỈNH NHA NIỀNG RĂNG ĐƠN VỊ GIÁ NIÊM YẾT (VND)
Khám và tư vấn Liệu trình Miễn phí
Chỉnh nha tiền phục hình Hàm 10.000.000
Niềng răng mắc cài mặt lưỡi Incognito Liệu trình 120.000.000
Niềng răng mắc cài kim loại chuẩn Liệu trình 30.000.000
Niềng răng mắc cài kim loại – Có khóa Liệu trình 40.000.000
Niềng răng mắc cài sứ Liệu trình 45.000.000
Niềng răng mắc cài sứ – Có khóa Liệu trình 50.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong (Mặt lưỡi) – Cấp 1 Liệu trình 90.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong (Mặt lưỡi) – Cấp 2 Liệu trình 110.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong (Mặt lưỡi) – Cấp 3 Liệu trình 120.000.000
Niềng răng trong suốt Clear Align – Cấp 1 Liệu trình 35.000.000
Niềng răng trong suốt Clear Align – Cấp 2 Liệu trình 45.000.000
Niềng răng trong suốt Clear Align – Cấp 3 Liệu trình 55.000.000
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 1 (14 cặp khay) Liệu trình 79.000.000
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 2 (35 cặp khay) Liệu trình 124.000.000
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 3 (>35 cặp khay) Liệu trình 146.000.000
Forsus Hàm 5.000.000
Mặt phẳng nghiêng Hàm 3.000.000
Chỉnh nha phân đoạn (khí cụ 2×4) Hàm 5.000.000

(Bảng giá tham khảo)

Làm sao để xác định niềng răng mắc cài bao nhiêu tiền?

Thông thường, để xác định niềng răng bao nhiêu tiền một cách chính xác, bác sĩ nha khoa khuyên bạn nên trực tiếp thăm khám về tình trạng cụ thể của mình và được tư vấn cụ thể.

niềng răng bao nhiêu tiền

Tuy nhiên, bạn cũng có thể tìm hiểu một cách tương đối niềng răng mắc cài bao nhiêu tiền thông qua một số tiêu chí. Cụ thể như sau:

– Niềng răng mắc cài bao nhiêu tiền phụ thuộc vào loại mắc cài mà bạn lựa chọn áp dụng. Hiện nay, tại Nha Khoa KIM, các loại mắc cài đang được sử dụng bao gồm:

  • Mắc cài kim loại: niềng răng mắc cài kim loại sử dụng loại khí cụ được làm từ inox và được cố định bằng dây cao su có khả năng điều chỉnh liên tục theo tình trạng răng của bệnh nhân. Đây là loại khí cụ có lực kéo mạnh và bền cũng nhất trong các loại mắc cài, do đó nhanh chóng chuyển dịch răng về vị trí chuẩn. Đồng thời, trong vấn đề niềng răng mắc cài bao nhiêu tiền, mắc cài kim loại có chi phí rẻ nhất, do đó được khá nhiều bệnh nhân lựa chọn áp dụng.
  • Niềng răng mắc cài tự buộc: đây là kỹ thuật mới hiện nay và được đánh giá khá cao. Niềng răng mắc cài tự buộc được thiết kế với hệ thống mắc cài có nắp trượt hoặc cánh kim loại với dây trong có thể trượt tự do trong rãnh mắc cài, giúp bác sĩ có thể kiểm soát lực cố định hàm tốt hơn, đồng thời giảm ma sát trong quá trình niềng răng.
  • Niềng răng mắc cài mặt trong (mặt lưỡi): loại mắc cài này được đánh giá cao về tính thẩm mỹ bởi phần mắc cài được gắn ở mặt trong của răng, không bị phát hiện trong giao tiếp nên giúp người bệnh tự tin hơn trong giao tiếp hằng ngày. Riêng về chi phí niềng răng mắc cài bao nhiêu tiền, phương pháp này có giá cao hơn do yêu cầu kỹ thuật phức tạp.
  • Niềng răng mắc cài sứ: măc cài sứ được làm từ hợp kim gốm cùng các loại vật liệu vô cơ và được định hình bằng dây cao su và dây cung môi. Bên cạnh ưu điểm tạo tính thẩm mỹ hơn so với mắc cài kim loại, mắc cài sứ có khả năng chịu lực rất tốt và rất khó bị vỡ.

Như vậy, với mỗi loại mắc cài khác nhau, chi phí niềng răng mắc cài bao nhiêu tiền cũng sẽ khác nhau với từng trường hợp.

niềng răng mắc cài hết bao nhiêu tiền

– Tình trạng răng cụ thể cũng là yếu tố quyết định giá niềng răng mắc cài. Với những trường hợp bệnh nhân có mức độ lệch lạc khớp cắn nhẹ, chỉnh nha sẽ ít thời gian hơn, đồng thời chi phí cũng sẽ giảm đi.

– Đối với những bệnh nhân đang gặp phải những bệnh lý nha khoa, bác sĩ sẽ chỉ định điều trị dứt điểm những bệnh lý này trước khi thực hiện niềng răng, vì vậy chi phí sẽ cao hơn so với những trường hợp niềng răng thông thường.

Một điều quan trọng mà bạn cần lưu ý khi quyết định thực hiện niềng răng chỉnh nha, đó là khuyến cáo của các bác sĩ nha khoa về việc lựa chọn địa chỉ nha khoa để thực hiện. Thay vì lo lắng đến vấn đề niềng răng mắc cài bao nhiêu tiền, bạn cần thận trọng lựa chọn một cơ sơ nha khoa uy tín, đảm bảo chất lượng về tay nghề bác sĩ lẫn trang thiết bị y khoa để tiến hành niềng răng an toàn và cho kết quả như mong muốn.

niềng răng mắc cài giá bao nhiêu tiền

Niềng răng mắc cài bao nhiêu tiền? – Những thông tin chúng tôi đưa ra hy vọng đã có thể giúp bạn tìm hiểu chính xác và cụ thể về vấn đề này. Nha Khoa KIM sẽ luôn sẵn lòng giải đáp những thắc mắc của bạn, vì vậy, hãy liên hệ với chúng tôi để luôn được tư vấn miễn phí từ phía các bác sĩ chuyên khoa.