Niềng răng không mắc cài Invisalign trong suốt

Lượt xem : 4276

Tâm lý chung của những người khi muốn niềng răng là ngại đeo mắc cài vì gây vướng, dễ dính thức ăn và kém thẩm mỹ. Sự ra đời của phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign trong suốt đã giúp nhiều người cảm thấy thoải mái hơn để có một hàm răng đẹp, mọc đều.

Niềng răng không mắc cài là gì

niềng răng không mắc cài 1

Niềng răng không mắc cài

Niềng răng không mắc cài là phương pháp niềng răng hiện đại dùng khay nhựa có màu trong suốt đeo vào hàm có tác dụng chỉnh răng đều cho các trường hợp:

– Răng bị hô, móm không quá nặng

– Răng mọc lệch, không đều, chen chúc nhau

– Khớp cắn giữa hai hàm không tương quan

Quá trình niềng răng không mắc cài cần dùng ít nhất là 14 – 35 cặp khay và có thể nhiều hơn. Thời gian áp dụng phương pháp này để có hàm răng đều như mong muốn từ 1 – 3 năm

Ưu điểm của niềng răng không mắc cài

– Với khay niềng trong suốt, người khác rất khó phát hiện ra bạn đang niềng răng nên đảm bảo yếu tố thẩm mỹ giúp bạn thoải mái giao tiếp như bình thường.

– Dễ dàng thực hiện vệ sinh. Bạn có thể tháo ra chải răng như bình thường và sau đó gắn lại. Thức ăn không bị mắc kẹt nhiều vào răng.

– Ăn uống thuận tiện, không phải kiêng ăn gì khi niềng răng. Với niềng răng không mắc cài Invisalign, bạn có thể ăn mọi món ăn yêu thích bằng cách tháo khay niềng ra.

– Nhiều người cảm thấy quên đi việc mình đang niềng răng bởi cảm giác thoải mái vì không có mắc cài mang lại

– Hiệu quả chỉnh nha an toàn, cho kết quả tốt

niềng răng không mắc cài invisalign 2

Niềng răng không mắc cài áp dụng được cho trường hợp răng mọc xô lệch nặng

Dịch vụ niềng răng không mắc cài tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là một trong những nơi đầu tiên đưa dịch vụ niềng răng không mắc cài Invisalign áp dụng tại Việt Nam và nhận được sự hài lòng từ khách hàng. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều kinh nghiệm khi được đào tạo tại nước ngoài: Hoa Kì, Australia, Hàn Quốc,… nên các trường hợp chỉnh răng khó đều được xử lý tốt. Quy trình niềng răng không mắc cài tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn được thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Thăm khám và chụp X-quang Cone Bean CT 3D

niềng răng trong suốt 3

Bệnh nhân đang chuẩn bị chụp X quang tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Bác sĩ sẽ khám răng và tiến hành chụp X-quang cho bệnh nhân. Qua đó nhìn thấy rõ tình trạng răng mọc như thế nào và quan sát được chân răng và mô xương hàm.

Bước 2: Thiết lập kế hoạch điều trị bằng phần mềm Vceph 3D

niềng răng invisalign

Kết quả phân tích khuôn mặt bằng phần mềm Vceph 3D

Phần mềm Vceph 3D tiên tiến được bệnh viện đưa vào áp dụng sẽ phân tích được các thông số cần thiết và chính xác để bác sĩ lên kế hoạch niềng răng theo từng giai đoạn.

Bước 3: Ký hợp đồng niềng răng

ki hop dong nieng rang khong mac cai 4

Bệnh nhân kí hợp đồng niềng răng tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp niềng răng phù hợp với khách hàng và cùng ký hợp đồng. Trong bản hợp đồng sẽ ghi cụ thể thời gian thực hiện, kết quả từng giai đoạn để khách hàng theo dõi.

Bước 4: Lấy mẫu dấu hàm

niềng răng không mắc cài 5

Bác sĩ tiến hành lấy dấu hàm bệnh nhân

Khách hàng sẽ được lấy dấu hàm và bộ phận Labo ở Mỹ dựa theo đó thiết kế khay niềng phù hợp với khung hàm rồi chuyển về Việt Nam

Bước 5: Gắn khay niềng

bác sĩ hướng dẫn sử dụng niềng răng invisalign 6

Bác sĩ đang hướng dẫn cho bệnh nhân cách sử dụng niềng răng không mắc cài Invisalign

Bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng gắn và tháo khay niềng để có thể thực hiện tại nhà. Khi áp dụng phương pháp này, bạn không cần đi lại găp bác sĩ thường xuyên để chỉnh răng mà có thể tự đeo khay mới.

Bước 6: Tháo khay niềng

niềng răng không mắc cài invisalign 7

Hàm răng đẹp sau khi sử dụng niềng răng không mắc cài Invisalign

Sau khi răng đã nằm ở vị trí đều và ổn định, bạn không cần phải đeo khay niềng nữa và tháo nó ra để cảm nhận bộ răng của mình được làm mới đẹp như thế nào.

Bạn có thể liên hệ với bệnh viện chúng tôi theo địa chỉ sau để được tư vấn và thực hiện niềng răng không mắc cài Invisalign với kết quả như mong đợi.

Bài viết liên quan

>> Niềng răng không mắc cài Invisalign giá rẻ

>> Niềng răng có đau không?

 

.