Niềng răng không mắc cài Invisalign có tốt không ?

Lượt xem : 179

Niềng răng không mắc cài invisalign là một phương pháp niềng răng cao cấp nhất với rất nhiều ưu điểm. Tuy mới xuất hiện ở Việt Nam nhưng niềng răng Invisalign đã nhanh chóng nhận được những phản hồi tốt từ người sử dụng. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về niềng răng Invisalign để xem niềng răng Invisalign có tốt không và chi phí cho mỗi ca niềng răng không mắc cài Invisalign như thế nào ?

Niềng răng không mắc cài Invisalign

Niềng răng không mắc cài Invisalign là một dạng niềng răng trong suốt, sử dụng khay nhựa trong suốt để điều chỉnh răng lộn xộn theo chỉ định của BS. Dưới tác động của lực từ khay nhựa, răng bạn sẽ được điều chỉnh để đều và đẹp như ý muốn. Niềng răng sử dụng khay nhựa do Trung tâm Invisalign của hãng Align Technogy của Mỹ là nơi trực tiếp sản xuất ra nên rất an toàn, không gây nguy hiểm cho sức khỏe, không gây đau đớn. Các kỹ thuật viên ở trung tâm này sẽ phối hợp với BS niềng răng sẽ phối hợp nhịp nhàng để sản xuất ra những chiếc khay dựa mà bạn sẽ dùng trong suốt quá trình điều trị. Số khay niềng răng bạn sẽ dùng từ 25 – 40 khay trong thời gian từ 18 đến 24 tháng . Tùy thuộc với số khay và thời gian niềng răng mà chi phí niềng răng sẽ khác nhau.

>>> Nieng rang uy tin tai Sai Gon

Niềng răng không mắc cài Invisalign có tốt không ?

Niềng răng không mắc cài Invisalign tuy mới xuất hiện ở Việt Nam nhưng đã được sự đón nhận và phản hồi tốt từ khách hàng. Có được điều này là do niềng răng Invisalign có rất nhiều ưu điểm như tiện dụng, dễ dàng tháo lắp và an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Niềng răng Invisalign được làm hoàn toàn từ hợp chất vô cơ, không chứa thành phần kim loại nên rất an toàn cho sức khỏe. Niềng răng Invisalign rất tiện lợi, tháo lắp dễ dàng, phù hợp cho những bệnh nhân ở xa không có điều kiện tái khám thường xuyên. Niềng răng Invisalign sử dụng chiếc khay nhựa hoàn toàn trong suốt vì vậy sẽ rất khó để phát hiện ra bạn đang niềng răng. Niềng răng Invisalign rất phù hợp cho những người thường xuyên phải giao tiếp trong công việc…

Công nghệ phát triển phát triển đang mang tiện ích đến cho cuộc sống của con người. Niềng răng không mắc cài Invisalign là một sản phẩm cao cấp của công nghệ niềng răng hiện đại. Hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để được tư vấn và thực hiện dịch vụ, bạn sẽ hài lòng với kết quả đạt được.