Niềng răng invisalign giá bao nhiêu tiền?

Lượt xem : 423

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Cho em hỏi niềng răng invisalign giá bao nhiêu tiền? Em muốn sử dụng phương pháp này để niềng răng vì sợ bị lộ khay niềng. Em nghe nói chi phí của phương pháp này giá khá cao, nhưng không biết cụ thể thế nào. Mong nhận được tư vấn từ bác sĩ. Em chân thành cám ơn. (Ngọc Mai, 22 tuổi, Bình Dương)

Trả lời:

Chào Ngọc Mai!

>>deo nieng rang co dau khong

>>niềng răng khoảng bao lâu

Cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư về Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, về thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Phương pháp niềng răng Invisalign là loại khay niềng bằng nhựa trong suốt đeo lên răng để dịch chuyển răng về vị trí như mong muốn. Thông thường suốt quá trình điều trị bạn sẽ phải đeo liên tục từ 25 đến 40 khay theo phát đồ điều trị của bác sĩ.

Nieng rang invisalign gia bao nhieu tien
Niềng răng invisalign giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng invisalign giá bao nhiêu tiền?

So với mắc cài thì mức giá niềng răng invisalign cao hơn nhiều và gần như là cố định. Để biết niềng răng invisalign giá bao nhiêu tiền, bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây:
Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Khay niềng răng invisalign được đặt hàng và thiết kế ở ngân hàng invisalign tại Mỹ qua mẫu dấu răng của bạn. Đây là công nghệ niềng răng hiện đại và cao cấp nhất ở hiện tại, thành phần nhựa không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào cho người dùng, hạn chế được số lần đến nha khoa. Thẩm mỹ cao hơn vì khay nhựa trong suốt khó phát hiện.

Khi thực hiện niềng răng chỉnh nha tại nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, bạn sẽ được bác sỹ chỉnh nha chuyên sâu, chuyên môn giỏi điều trị nên hoàn toàn yên tâm về kết quả đạt được. Để biết chính xác niềng răng Invisalign giá bao nhiêu tiền, bạn nên đến Bệnh viện Răng Hàm mặt Sài Gòn, các bác sỹ chuyên sâu chỉnh nha sẽ kiểm tra và tư vấn chi tiết hơn cho bạn.