NIỀNG RĂNG HÔ HIỆU QUẢ NHƯ Ý

Lượt xem : 182

Răng hô là một trong những bệnh răng miệng thường gặp, gây mất thẩm mỹ và làm cho tình trạng khớp cắn của chúng ta ngày càng ngày suy yếu đi. Chính vì vậy, niềng răng hô là giải pháp nha khoa hiệu quả và an toàn giúp bạn nhanh chóng khắc phục được khuyết điểm này.

Niềng răng hô là gì?

nieng rang mom

Niềng răng hô là một trong những phương pháp điều trị nha khoa giúp người bệnh có thể lấy lại một hàm răng gọn gàng, ngay ngắn phù hợp với nét đẹp thẩm mỹ trên khuôn mặt của mỗi người. Hiện nay, với phương pháp niềng răng hô, chúng ta có thể sử dụng các loại mắc cài sau để điều trị như: mắc cài inox, mắc cài sứ và niềng răng trong suốt,… đây là những loại mắc cài được các bác sĩ áp dụng vào điều trị các ca niềng răng và hầu hết là đều mang lại thành công như ý với các ưu điểm sau:

  • Mang lại tính thẩm mỹ

Đó là lí do tại sao một số người đã có hàm răng khá đều, khá đẹp mà họ vẫn quyết định bỏ thêm thời gian và chi phí để niềng răng, bởi họ muốn nụ cười của mình được tự tin cho chính mình.

  • Giúp quá trình ăn nhai thuận lợi

Khi bạn sở hữu một hàm răng với những chiếc răng lệch lạc, không ngăn ngắn trên cung hàm sẽ gây khó khăn trong quá trình ăn nhai thực phẩm. Nếu vấn đề này không được quan tâm kịp thời sẽ gây ra những tổn thương về khớp cắn, đau đầu,…

  • Giúp giảm áp lực cho quai hàm

Trong các trường hợp người có hàm trên hoặc hàm dưới hô quá nhiều, chìa ra phía trước đều có thể gây tổn hại đến hàm răng, gây khó khăn trong quá trình ăn nhai của bạn. Khi khớp cắn quá sâu, bệnh nhân có thể cắn vào phần mô răng bên trong, và có thể làm tổn hại đến xương hàm.

Niềng răng hô có nguy hiểm không?

khi nao nen nieng rang

Mặc dù, phương pháp chỉnh nha này được đánh giá là hiệu quả và an toàn, thế nhưng câu hỏi niềng răng hô có nguy hiểm không? của nhiều người vẫn rất hợp lý bởi vì theo các chuyên gia răng hàm mặt cho biết, chúng ta vẫn có nguy cơ gặp phải một số rủi ro nếu niềng răng sai cách như:

  • Răng bị nghiêng và không khít nhau, làm mất thẩm mỹ
  • Chức năng ăn uống khó khăn, hay bị mỏi và đau khớp hàm…
  • Bị lòi chân răng, viêm tuỷ, răng lung lay và thời gian điều trị kéo dài.
  • Răng và hàm yếu hơn, thậm chí có thể dễ mắc các bệnh lý về bộ nhai hơn.
  • Nguy cơ rụng răng sớm hơn bình thường

Bên cạnh dịch vụ niềng răng thẩm mỹ, Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn còn thực hiện nhiều dịch vụ nha khoa và phẫu thuật thẩm mỹ hàm mặt như: cấy ghép implant, phục hình răng sứ, tẩy trắng răng, phẫu thuật hàm hô móm vẩu, cạo vôi răng, trám răng… Là địa chỉ lý tưởng giúp bạn bảo vệ và chăm sóc toàn diện cho hàm răng và nụ cười.