Kết quả niềng răng đẹp cỡ nào?

Lượt xem : 446

Niềng răng là giải pháp tốt nhất giúp chỉnh hình hàm răng sai lệch, khuyết điểm ở nhiều dạng khác nhau từ đơn giản đến phức tạp. Nhưng niềng răng đẹp cỡ nào thì chắc hẳn còn nhiều người chưa hình dung được và chưa tin tưởng hoàn toàn. Những hình ảnh điều trị thực tế sau đây sẽ chứng minh cho giá trị của niềng răng là như thế nào.

>>chi phí niềng răng hô ở Sài Gòn

>>giá niềng răng cửa

nieng rang dep co nao
Niềng răng đẹp cỡ nào chắc hẳn không phải ai cũng biết

Niềng răng đẹp cỡ nào?

Niềng răng là kỹ thuật dùng các loại khí cụ nha khoa tác động một lực vừa phải để kéo chỉnh răng, xoay chuyển phương và thế răng về vị trí như mong muốn. Nhưng niềng răng đẹp cỡ nào? Kết quả đạt được có như ý muốn thì không phải ai cũng có thể hình dung được.

Với niềng niềng răng khấp khểnh, răng hô, vẩu, răng mọc lệch lạc, răng mọc thưa, chen chúc,… từ đơn giản đến phức tạp sẽ được điều chỉnh nhằm mang lại độ thẩm mỹ cao nhất. Đây là một trong những kỹ thuật nha khoa khó những giá trị đạt được ngoài thẩm mỹ còn nhiều mang đến cho bạn nhiều lợi ích hơn như khuôn mặt hài hòa, tránh được các bệnh lý về răng miệng chẳng hạn sâu răng, mất răng, viêm nha nhu,…

Hàm răng sau khi niềng sẽ đều đặn, tỷ lệ hai hàm trên và dưới hài hòa với nhau tạo thành khớp cắn chuẩn. Khi khớp cắn hài hòa giúp lực nhai đều, không bị sai lệch làm ảnh hưởng đến khớp thái dương.

Như vậy, niềng răng giúp duy trì sự ổn định, hài hòa nhất cho cấu trúc hàm mặt, giữ cho khuôn mặt giữ được vẻ trẻ trung lâu nhất. Hơn nữa, niềng răng đẹp cỡ nào phụ thuộc rất nhiều vào quá trình điều trị bằng công nghệ gì, bác sĩ có trình độ như thế nào thực hiện.

Hình ảnh trước và sau khi niềng răng

Sau đây là những hình ảnh của khách hàng đã niềng răng tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về kết quả khi niềng răng.

Trường hợp niềng răng cho khách hàng có hàm hô, răng mọc lệch

nieng rang dep co nao
Kết quả niềng răng hô và lệch tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Khi răng rơi vào tình trạng cắn hở vẫn được xử lý tốt nhờ niềng răng. Khớp cắn của hai hàm trùng khớp và đều nhau hơn.

ket qua nieng rang dep co nao
Niềng răng cho trường hợp răng bị hở hai hàm tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Ngay cả khi bị móm, bạn vẫn hoàn toàn yên tâm với việc sở hữu hàm răng đều nhờ phương pháp niềng răng.

hinh anh nieng rang dep co nao
Minh chứng niềng răng đẹp cỡ nào dù bị móm của khách hàng thực hiện tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Trường hợp của khách hàng này có răng mọc thưa và hàm hơi bè sang hai bên. Nhờ niềng răng mà các răng sát lại nằm trên khuôn hàm có hình cánh cung

nieng rang thua
Khách hàng có răng thưa đã được chỉnh đều hơn tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Với những hình ảnh thực tế trên, bạn đã biết được niềng răng đẹp cỡ nào rồi và nếu hàm răng của bạn chưa được đều thì đừng ngần ngại thực hiện. Bởi kết quả mà nó đem lại sẽ cho bạn một nụ cười rạng rỡ, tự tin thu hút mọi người.

 

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Địa chỉ: 49 Mạc Đĩnh Chi, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Tổng Đài: 19006899

Mobile: 0909 903 258 (có viber,Zalo)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.