Niềng răng có hại cho sức khỏe không?

Lượt xem : 208

Nieng rang co hai cho suc khoe khong còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như kĩ thuật sử dụng, tay nghề của bác sĩ, hay cách chăm sóc răng miệng sau khi niềng. Bài viết sau sẽ chia sẻ rõ hơn với bạn

1. Niềng răng có hại cho sức khỏe không?
Câu trả lời đầy đủ nhất cho thắc mắc niềng răng có hại cho sức khỏe không là niềng răng không có hại cho sức khỏe nếu chúng ta vận dụng đúng để phát huy được hết những giá trị của kỹ thuật này. Ngược lại, niềng răng sẽ trở thành có hại nếu như áp dụng sai và không đảm bảo. Xem thêm: niềng răng khểnh bao nhiêu tiền

2. Niềng răng vốn không có hại vì:
– Chỉ di chuyển răng không gây ra xâm lấn tới răng, nướu và xương hàm. – Lực kéo làm di chuyển răng là rất nhỏ không ảnh hưởng xấu đến răng miệng. – Sau niềng chỉnh, răng sẽ đều đẹp hơn và giúp ngăn ngừa bệnh lý hiệu quả.

tpa

3. Niềng răng chỉ có hại khi:
– Dùng lực kéo răng không phù hợp gây đau khi răng di chuyển. – Quá trình kiểm soát và theo dõi chỉnh nha không tốt, áp dụng kỹ thuật không đảm bảo. – Chăm sóc răng miệng trong khi niềng răng không đảm bảo gây ra bám đọng cặn thức ăn gây ra cao răng, sâu răng. Do đó, có thể rút ra kết luận là nếu muốn giải tỏa hoàn toàn băn khoăn về việc niềng răng có hại cho sức khỏe không tốt nhất nên niềng răng ở địa chỉ nha khoa uy tín có bác sỹ chỉnh nha giỏi và công nghệ hiện đại. Chỉ như thế mới có thể hạn chế được những nguy cơ xấu có thể phát sinh.

4. Công nghệ niềng răng an toàn, không đau, không biến chứng
Thực tế trên đây đang được kiểm chứng rất nhiều ca chỉnh nha tại Nha khoa Kim. Khi được ứng dụng công nghệ Niềng răng hiện đại và do bác sỹ giỏi đảm trách thực hiện thì kết quả niềng chỉnh rất khả quan, tỷ lệ thành công cao, không hề gặp phải các tình huống như đau, cấp cứu do bung bật mắc cài, không phát sinh thêm thời gian, cũng không bị yếu răng trong và sau điều trị.

Cụ thể hơn về công nghệ này, bạn có thể tham khảo chi tiết ở đường dẫn sau: Đặc biệt, bác sỹ của Kim đều đã trải qua nhiều năm đào tại chuyển sâu về chỉnh nha theo tiêu chuẩn trình độ Quốc tế, đã có nhiều năm kinh nghiệm. Do đó, bác sỹ có thể đảm bảo chỉnh răng cho bạn được tốt nhất.

Nhằm giúp hiểu thêm về Nieng rang co hai cho suc khoe khong? cùng nhiều thắc mắc chưa giải khác. Bạn có thể liên hệ hotline 19006899 hay trực tiếp đến nha Khoa Kim ở Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM để được tư vấn.

Nguồn: http://benhvienniengrang.com/chinh-rang-thua-o-dau-thi-hieu-qua/