Niềng răng cho trẻ em ở đâu tốt

Lượt xem : 570

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Bé gái nhà tôi được năm nay tròn 10 tuổi, nhưng răng hàm trên của cháu hơi chìa ra ngoài, có dấu hiệu bị hô. Tôi muốn đưa cháu đi niềng răng, nhưng đang phân vân không biết chỉnh nha niềng răng cho trẻ em ở đâu tốt? Mong bác sĩ tư vấn giúp. Chân thành cảm ơn bác sĩ! (Mỹ Kim – Bình Định).

Trả lời:

Chào Mỹ Kim!

Cám ơn bạn đã quan tâm và chia sẻ băn khoăn đến Nha khoa KIM Dentistry, về thắc mắc niềng răng cho trẻ em ở đâu tốt chúng tôi xin được giải đáp như sau.

nieng rang tre em o dau tot
Bạn đang lo lắng niềng răng cho trẻ em ở đâu tốt?

Niềng răng cho trẻ em ở đâu tốt?

Chỉnh nha niềng răng là một kỹ thuật khó, ảnh hưởng nhiều đến khuôn mặt của trẻ sau này, vì cậy cần lựa chọn một địa chỉ nha khoa an toàn, uy tín. Bạn có thể tham khảo những thông tin sau để lựa chọn niềng răng cho trẻ em ở đâu tốt:

Bác sĩ niềng răng chỉnh nha cho bé

Các chuyên gia khuyên, bạn phải quan tâm đến bác sĩ đầu tiên, vì đó là người sẽ trực tiếp điều trị cho con của bạn. Trình độ tay nghề, kinh nghiệm của người điều trị là yếu tố chính quyết định đến 90% sự thành công.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Cơ sở hạ tầng, trang thiết bị của phòng khám nha khoa hiện đại sẽ làm bạn yên tâm hơn, kỹ thuật tiên tiến sẽ đảm bảo cho quá trình điều trị chính xác, nhanh chóng, kết quả đạt được như mong đợi.

Đội ngũ phụ tá nhiệt tình, chu đáo

Thái độ, tác phong phục vụ của đội ngũ phụ tá, nhân viên là bộ mặt cũng như nói lên sự uy tín và chuyên nghiệp của một phòng khám nha khoa. Khi đội ngũ phụ tá nhân viên nhiệt tình, chu đáo, tận tình sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc.

Niềng răng cho trẻ em tại nha khoa Kim Dentistry

Tại Nha khoa Kim Dentistry là một trong những địa niềng răng cho trẻ em uy tín, đáp ứng được những yêu cầu trên, cam kết mang lại cho bạn kết quả chỉnh nha hoàn hảo nhất.

nieng rang cho tre em o dau tot?
Nha khoa KIM Dentistry là một trong những địa chỉ niềng răng chỉnh nha cho trẻ em uy tín, chất lượng

Với một đội ngũ bác sĩ, giỏi chuyên môn, được đào tạo chuyên sâu về chỉnh nha tại trường ĐH. Y Dược TP.HCM, bề dày hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, đảm bảo đem lại cho bạn kết quả hoàn hảo nhất.

Trang thiết bị, máy móc hiện đại, tiên tiến, hệ thống vô trùng của Nha Khoa Kim Dentistry được nhập khẩu từ Châu Âu, hỗ trợ cho quá trình thăm khám, chuẩn đoán và điều trị được nhanh chóng, an toàn cho bệnh nhân suốt quá trình điều trị.

Đội ngũ phụ tá chu đáo sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái giải đáp mọi thắc mắc của bạn một cụ thể, nhiệt tình nhất. Nha khoa Kim Dentistry là nơi xứng đáng để bạn đặt niềm tin khi còn đang băn khoăn niềng răng cho trẻ em ở đâu tốt.