Nha khoa uy tín, chất lượng tốt tại quận 7

Lượt xem : 255

Tại quận 7 hiện nay thì có nha khoa nào uy tín và đáng tin cậy? Để lựa chọn một địa chỉ nha khoa tốt và có thể tin tưởng tại quận 7 không phải điều dễ dàng.

***Bài viết liên quan

>> Nha khoa uy tín tại quận 9: http://lamrangsu.com.vn/nha-khoa-nao-tot-tai-quan-9/

>> Địa chỉ nha khoa đáng tin cậy tại quận 2: http://lamrangsu.com.vn/dia-chi-nha-khoa-uy-tin-tai-quan-2/

Vì sao bệnh nhân lựa chọn Nha Khoa KIM thay vì tìm kiếm địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 7?

Nha Khoa KIM – hệ thống Nha Khoa danh tiếng đã có trên 15 năm hoạt động – là địa chỉ nha khoa đầu tiên trên cả nước được xây dựng theo mô hình nha khoa quốc tế. Với không gian sang trọng, tiện nghi, chất lượng dịch vụ đẳng cấp cùng hàng loạt những ưu thế nổi trội khác, Nha Khoa KIM đã trở thành lựa chọn của hàng ngàn bệnh nhân trong thăm khám, chăm sóc và điều trị nha khoa thay vì tìm kiếm đâu là địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 7 như trước đây.

nha khoa quận 7

Nha Khoa KIM là lựa chọn hàng đầu của đông đảo bệnh nhân trong việc tìm kiếm địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 7

Hệ thống Nha Khoa KIM hiện đang có 7 cơ sở rộng khắp trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của bệnh nhân:

  • Chi nhánh quận 1: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh ( Tầng 2 – 4) – (Ngay góc Mạc Đĩnh Chi – Nguyễn Đình Chiểu) – 101 Sương Nguyệt Ánh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh ( Tầng 2 + 3) – (Ngay góc Tôn Thất Tùng – Sương Nguyệt Ánh)
  • Chi nhánh quận Gò Vấp: 02 Nguyễn Oanh, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh ( Ngay ngã 5 Gò Vấp)
  • Chi nhánh quận Bình Thạnh: 33 – 35 Đinh Tiên Hoàng, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh ( Ngay Chân Cầu Bông)
  • Chi nhánh An Dương Vương: 43-45 An Dương Vương, P.8, Q.5, TP. Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh Đường 3 tháng 2: 396-398 Đường 3/2, P. 12, Q.10, TP. Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh Cộng Hòa: 304 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh Đồng Nai: 93A Nguyễn Ái Quốc , P. Tân Phong, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở vật chất hiện đại với tiêu chuẩn 5 sao

Một trong những lý do mà người bệnh lựa chọn Nha Khoa KIM thay vì tìm kiếm địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 7, đó là sự tiên phong trong việc mang lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho bệnh nhân và đưa nha khoa Việt Nam đến gần hơn với những tiêu chuẩn nha khoa quốc tế của Nha Khoa KIM. Nha Khoa KIM chú trọng xây dựng hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại và đẳng cấp hàng đầu. Với quy mô và tiêu chuẩn xứng tầm quốc tế, Nha Khoa KIM có diện tích sử dụng lên đến 2000m2 với những khu vực điều trị chuyên biệt, khép kín, đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân ngay cả trong những trường hợp phức tạp.

Trực tiếp tiến hành điều trị là các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu

Với cam kết mang lại những giá trị tốt nhất cho người bệnh, trong đó quan trọng nhất là những kết quả hoàn hảo và đúng với mong muốn, tại Nha Khoa KIM, trực tiếp thực hiện điều trị cho bệnh nhân là các bác sĩ chuyên khoa đã được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm. Đây cũng là các chuyên gia trong các lĩnh vực: cấy răng implant, làm răng sứ, niềng răng, phẫu thuật hàm mặt…

Quy trình điều trị đạt chuẩn an toàn theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế

Hiện nay, trên cả nước, Nha Khoa KIM là một trong số ít những địa chỉ những địa chỉ nha khoa đang tiến hành điều trị theo quy trình đạt chuẩn an toàn mà Bộ Y tế đưa ra. Toàn bộ quy trình vô trùng đều được thực hiện khép kín nghiêm ngặt.

Đồng thời, khi tiến hành điều trị tại Nha Khoa KIM, bệnh nhân sẽ được bố trí một ghế nha khoa riêng biệt trong phòng nha khoa vô trùng, với bộ dụng cụ và tay khoan riêng, nhằm tránh tình trạng lây nhiễm chéo những bệnh lý truyền nhiễm như HIV, viêm gan siêu vi B, viêm gan siêu vi C… Hiện nay, Nha Khoa KIM đang sở hữu hệ thống trên 100 ghế nha khoa và phòng nha khoa, đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân. Chính vì vậy, nhiều bệnh nhân đã lựa chọn Nha Khoa KIM thay vì tìm kiếm địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 7.

Sau những chia sẻ bài viết trên rất hy vọng bạn sẽ có thêm những thông tin hữu ích cũng như không phải băn khoăn trong việc tìm kiếm địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 7.

>>Xem chi tiết: http://lamrangsu.com.vn/dia-chi-nha-khoa-uy-tin-tai-quan-7/