Nha khoa quận 10 tiêu chuẩn QUỐC TẾ

Lượt xem : 241

Để đạt kết quả tốt nhất khi chăm sóc răng miệng dĩ nhiên cần một nha khoa uy tín, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cũng như cơ sở vật chất hiện đại. Nha Khoa KIM-Nha khoa quận 10 là địa chỉ nha khoa hội tụ đầy đủ những điều trên.

Nha khoa tốt nhất tại quận 10

Nha khoa tốt nhất tại quận 10 hay bất kì khu vực khác đều cần phải đáp ứng tốt về kết quả điều trị cho khách hàng. Tại quận 10 hiện nay, có rất nhiều lựa chọn cơ sở nha khoa nên dẫn đến việc khó tìm hiểu được chất lượng của tất cả nơi đó. Để đánh giá nha khoa uy tín và tốt nhất tại quận 10 thì chúng ta có thể tìm hiểu 1 địa chỉ tiêu biểu là Nha khoa KIM tại địa chỉ: 396-398 Đường 3 Tháng 2, P.12, Q.10, TP.HCM (Ngay Chân Cầu Vượt 3/2)

Đội ngũ bác sĩ nha khoa tốt nhất tại quận 10

Nha khoa đầu tiên sở hữu máy chụp X quang Cone Beam CT 3D

Đây là loại máy chụp X quang hiện đại trong nha khoa cho hình ảnh 3 chiều tổng thể xương hàm, chân răng giúp cho việc lên kế hoạch điều trị của bác sĩ chính xác. Nhất là trường hợp khách hàng cần niềng răng và cấy ghép Implant. Vì khi quan sát được mật độ mô xương, chiều dài và bề rộng xương hàm thì bác sĩ mới có thể tiến hành đặt trụ Implant phù hợp. Nếu xương hàm quá mỏng, yếu thì cần phải ghép xương để trồng Implant.

>>Tìm hiểu thêm: Nha khoa Tân Bình

Công nghệ cắm ghép Impalnt hiện đại

Nha khoa KIM quận 10 không chỉ cắm ghép Implant 1 trụ đơn lẻ mà còn thực hiện cắm Implant cho toàn hàm bằng phương pháp Implant all on 4 hoặc Implant all on 6. Để làm được điều này, các bác sĩ chuyên khoa Implant tại Nha khoa KIM đã tu nghiệp tại nước ngoài, thực hiện các nghiên cứu thành công và được cấp chứng nhận về Implant. Đây chính là tiêu chi quan trọng bạn cần xem xét khi thắc mắc về địa chỉ nha khoa tốt nhất tại quận 10.

Phần mềm Simplant tại Nha khoa KIM cho phép bác sĩ xác định đúng vị trí đặt Implant, chiều cắm đảm bảo được lực nhai và trùng khớp cắn trước khi thực hiện. Nhờ đó, ca cấy ghép được rút ngắn thời gian, đảm bảo tỉ lệ thành công cao, chính xác nhất.

Công nghệ li tâm huyết thành PRP tạo ra lượng tiểu cầu cao giúp cho những khách hàng có cơ địa lâu lành vết thương, cần cắm Implant nhanh sớm phục hồi sau khi thực hiện. Nhờ đó, thời gian trụ Implant tích hợp với xương nhanh hơn.

Bọc răng sứ bảo tồn răng thật

Tiêu chí khi các bác sĩ tại Nha khoa KIM đặt ra khi bọc răng sứ cho khách hàng là bảo tồn răng thật tối đa, hạn chế mài mô răng. Chỉ trong trường hợp cần thiết bác sĩ sẽ lấy tủy răng. Với công nghệ CAD/CAM hiện đại, răng sứ sẽ đạt được tỉ lệ kích thước chuẩn, chất lượng cao, độ bền tốt ngay tại Nha khoa KIM.

Phôi sứ được nhập chính hãng từ nhà cung cấp, giảm thiểu chi phí cho khách hàng. Đây chính là một trong những yếu tố khách hàng đánh giá Nha khoa KIM là nha khoa tốt nhất tại quận 10.

Đặt lợi ích của khách hàng làm uy tín

Nha khoa KIM luôn cố gắng mang đến chất lượng dịch vụ tốt cho khách hàng của mình. Các bác sĩ sẽ tư vấn, khám kĩ lưỡng trước khi khách hàng thực hiện bất kì dịch vụ nào. Tiêu chí an toàn, hiệu quả, tiết kiệm được ưu tiên. Vì thế, khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn giải pháp tốt nhất với mức chi phí thấp nhất. Trong quá trình điều trị, khách hàng sẽ không trả thêm bất kì phí dịch vụ phát sinh nào.

Nha khoa KIM trong suốt 15 năm qua, đã giúp hàng nghìn khách hàng sở hữu hàm răng đều đẹp, trắng sáng, cải thiện sự tự tin cho mình.

>>Bài viết hữu ích: Nha khoa Bến Thành