Nha khoa KIM Sương Nguyệt Ánh Uy Tín – Chất Lượng

Lượt xem : 209

Nha khoa KIM Sương Nguyệt Ánh – Nơi đem lại vẻ hoàn mỹ cho hàm răng xấu xí và kém duyên của bạn. Đảm bảo khách hàng khi đến đây sẽ có sự cảm nhận khác hoàn toàn so với các địa chỉ nha khoa khác trên toàn khu vực Quận 1, TP. HCM.

Nha khoa KIM Sương Nguyệt Ánh – Địa chỉ nha khoa thẩm mỹ hoàn hảo

Tại Nha khoa KIM Sương Nguyệt Ánh có tất cả những điều kiện cần thiết nhất để phục vụ cho khách hàng khi có nhu cầu chỉnh sửa phục hình lại hàm răng cũng như khuôn mặt của mình. Dưới đây là một vài minh chứng cho việc tại sao nhiều khách hàng lại tìm đến chúng tôi hơn là tìm đến các địa chỉ nha khoa khác:

Nha khoa KIM Sương Nguyệt Ánh Uy Tín - Chất Lượng 1

Nha khoa KIM Sương Nguyệt Ánh – Nha khoa thẩm mỹ cho mọi nhà

–  Nha khoa KIM Sương Nguyệt Ánh có đầy đủ giấy cấp phép hoạt động đầy đủ tiêu chuẩn của Bộ y tế. Chính vì thế khách hàng khi đến đây điều trị có thể hoàn toàn yên tâm.

– Tại đây chúng tôi có đội ngũ y bác sỹ được đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài về hàm mặt. Bởi chỉnh nha là một kỹ thuật khó đòi hỏi kỹ thuật chỉnh nha cao chỉ cần một chút sai sót thôi cũng làm ảnh hưởng đến cả quá trình điều trị.

–  Tại Nha Khoa KIM Sương Nguyệt Ánh có trang bị đầy đủ công nghệ, trang bị tiên tiến để phục vụ trong điều trị nha khoa như: máy chụp X – quang Cone Beam CT 3D,  phần mềm phân tích hàm mặt Vceph 3D..

Ngoài ra chúng tôi còn có hệ thống mắc cài, khay niềng chính hãng, bảo đảm hiệu quả niềng răng, được bảo quản cẩn thận trong điều kiện diệt trùng để phục vụ cho việc chỉnh nha niềng răng thẩm mỹ.

Xem thêm: Địa chỉ Nha khoa KIM tại Tiền Giang

2. Một vài kết quả điều trị thành công tại Nha khoa KIM Sương Nguyệt Ánh.

Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ nha uy tín mà vẫn không biết nên chọn địa chỉ nào, thì Nha khoa KIM Sương Nguyệt Ánh sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn đấy, đây chính là hệ thống nha khoa chuyên nghiệp được xây dựng theo tiêu chuẩn nha khoa Quốc Tế va ngày càng phát triển theo hướng đa dạng hóa các dịch vụ nha khoa….Các bác sỹ tại đây đều được đào tạo chuyên sâu và tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài, am hiểu sâu rộng về kỹ thuật, hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị tiên tiến bảo đảm hỗ trợ hiệu quả cho việc điều trị của bác sĩ.

Nếu bạn vẫn còn hoài nghi về địa chỉ Nha khoa KIM Sương Nguyệt Ánh này thì có thể xem qua một vài trường hợp đã điều trị thành công tại đây:

Bạn Thanh Thủy có được hàm răng đều đẹp sáng bóng sau 18 tháng điều trị bằng phương pháp niềng răng.

Nha khoa KIM Sương Nguyệt Ánh Uy Tín - Chất Lượng 2

Kết quả đạt được hoàn hảo của bạn Thu Huyền điều trị niềng răng 1 hàm bằng phương pháp mắc cài tự đóng.

Nha khoa KIM Sương Nguyệt Ánh Uy Tín - Chất Lượng 3

Bạn Quỳnh trang điều trị hàm hô bằng phương pháp niềng răng mắc cài kim loại

Nha khoa KIM Sương Nguyệt Ánh Uy Tín - Chất Lượng 4

Dựa vào những kết quả trên đây phần nào mọi người đã có được sự lựa chọn nha khoa cho riêng mình rồi chứ.

Xem thêm: