Nha khoa KIM – Địa chỉ nha khoa uy tín tại Gò Vấp

Lượt xem : 234

Tại Gò Vấp – TP.HCM bạn không khó để tìm thấy các trung tâm nha khoa. Tuy nhiên, để tìm được địa chỉ nha khoa uy tín tại Gò Vấp đạt tiêu chuẩn quốc tế thì dường như không có. Nha khoa KIM chi nhánh Gò Vấp là một trong số hiếm hoi những địa chỉ nha khoa thỏa mãn những điều kiện khắt khe của một địa chỉ nha khoa quốc tế.

Xem thêm:
Địa chỉ nha khoa uy tín trên đường đinh tiên hoàng(http://dieutrirangsau.com/nha-khoa-tai-dinh-tien-hoang-duoc-nhieu-nguoi-lua-chon-nhat)
Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 10(http://dieutrirangsau.com/dia-chi-nha-khoa-nao-tot-nhat-tai-quan-10)
Địa chỉ nha khoa uy tín tại Tân Bình(http://dieutrirangsau.com/dia-chi-nha-khoa-uy-tin-tai-tan-binh)

nha khoa uy tín tại Gò Vấp


Đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi 

Nha khoa KIM là nơi hội tụ của những bác sĩ, chuyên gia giỏi trong ngành nha khoa Việt Nam được đào tạo tại các trường đại học danh tiếng trong nước và quốc tế.

Khi điều trị tại Nha khoa KIM, bạn sẽ được trải nghiệm sự khác biệt vượt trội của trình độ cũng như tay nghề của các bác sĩ hàng đầu. Với hơn 15 năm hình thành và phát triển, Nha khoa KIM tập hợp được đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, tự tin có thể khắc phục, xử lý hiệu quả được tất cả những ca điều trị nha khoa phức tạp.

nha khoa tốt nhất tại Gò Vấp


Trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại

Ít có địa chỉ nha khoa nào tại Việt Nam được trang bị đồng bộ và toàn diện về hệ thống cơ sở vật chất như Nha khoa KIM. Các trang thiết bị nha khoa tiên tiến nhất được nhập khẩu trực tiếp thiết bị từ những tập đoàn nha khoa uy tín trên thế giới để đảm bảo đúng quy trình chăm sóc nha khoa theo tiêu chuẩn quốc tế.

địa chỉ nha khoa tốt nhất tại Gò Vấp


Công nghệ nha khoa tân tiến tiêu chuẩn quốc tế

Tất cả thành tựu về công nghệ của ngành nha khoa thế giới đều được chuyển giao và ứng dụng tại Nha khoa KIM, tiêu biểu như: Công nghệ cấy ghép implant 3D, công nghệ chế tạo răng sứ CAD/CAM 3D, Tẩy trắng răng Laser Whitening,…Các công nghệ này đều được kiểm định chặt chẽ và ứng dụng tại những bệnh viện răng hàm mặt danh tiếng của thế giới.

địa chỉ nha khoa uy tín tại Gò Vấp


Quy trình dịch vụ an toàn, vô trùng khép kín

Vì sự an toàn của khách hàng, Nha khoa KIM luôn đặc biệt coi trọng vấn đề vô trùng trong các khâu điều trị. Để làm được điều đó, tất cả chi nhánh của Nha khoa KIM đều trang bị phòng vô trùng và hệ thống khử khuẩn dụng cụ theo tiêu chuẩn quốc tế.

địa chỉ nha khoa uy tín tại Gò Vấp 2

Chúng tôi luôn cố gắng mạng lại những giá trị phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Nha khoa KIM tự hào khi được khách hàng và chuyên gia nha khoa đánh giá là trung tâm nha khoa đạt tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam.

Ngoài Nha Khoa KIM Gò Vấp, Nha khoa KIM ngày càng mở rộng và phát triển hệ thống tại khắp những quận huyện trong khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, cũng như tại các tỉnh thành lân cận:
Nha Khoa KIM Nguyễn Đình Chiểu: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh.
Nha Khoa KIM Sương Nguyệt Ánh: 101 Sương Nguyệt Ánh, P. Bến Thành, Q.1, TP. Hồ Chí Minh.
Nha Khoa KIM Đinh Tiên Hoàng: 33- 35 Đinh Tiên Hoàng, P. 3, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
Nha Khoa KIM Đường 3 Tháng 2: 396-398 Đường 3/2, P. 12, Q.10, TP. Hồ Chí Minh.
Nha Khoa KIM Cộng Hòa: 304 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
Nha Khoa KIM Đồng Nai: 93A Nguyễn Ái Quốc , P. Tân Phong, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.

Với thế mạnh của mình, Nha khoa KIM chi nhánh 02 Nguyễn Oanh đã và đang trở thành địa chỉ nha khoa uy tín tại Gò Vấp. Chúng tôi cam kết mang đến kết quả điều trị tốt nhất giúp bạn có được hàm răng khỏe mạnh, đẹp tự nhiên để luôn luôn tự tin trong cuộc sống.