Tẩy trắng răng tại nha khoa Bến Thành

Lượt xem : 329

Bạn đang muốn thực hiện tẩy trắng răng nhưng chưa biết chọn địa chỉ nào? Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ giới thiệu bạn địa chỉ nha khoa Bến Thành – Địa chỉ tẩy trắng răng tốt nhất.

1. Công nghệ tẩy trắng răng tốt nhất Laser Whitening:

Hiện nay trong ngành nha khoa có nhiều phương pháp tẩy trắng hiệu quả tức thì nhưng được cho là có tiên tiến và hiện đại nhất thì đó chính là công nghệ Laser Whitening. Với nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với nhưng phương pháp khác như:
– Không làm tổn hại men răng và còn bảo vệ được mô răng.

– Thời gian thực hiện trong vòng 1h đã có thể cho bạn được một hàm răng trắng sáng như mong ước.

– Thời gian duy trì sau khi tẩy trắng răng là lâu nhất trong các phương pháp từ 3-5 năm.

2. Tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất:

Với việc đánh giá tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất thì rất khó để biết được nhưng việc nhận biết và tìm hiểu để biết được nha khoa tẩy trắng răng đó có tốt không thì không hề khó khăn cho lắm vậy các bạn hãy cùng chúng tôi phân tích những yếu tố nào để có thể khẳng định một nha khoa được cho là tẩy trắng răng tốt nhé nhằm giải thích được thắc mắc tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất của bạn.

nha khoa tốt nhất tại quận Tân Bình

– Đội ngũ các y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

– Máy móc thiết bị đầy đủ, phải có đèn Laser để có thể thực hiện theo công nghệ tẩy trắng răng mới nhất là Laser Whitening.

– Cơ sở trang thiết bị mới, được vô trùng tuyệt đối.

– Những loại thuốc tẩy trắng phải ngoại nhập tốt nhất.

– Có kết quả thực tế từ những bệnh nhân đi trước hoặc có thể thêm những phản hồi tích cực từ những người đã từng sử dụng dịch vụ.

Đây chỉ là những yếu tố chính để có thể nhận biết được một nha khoa tẩy trắng răng tốt.

Dịch vụ điều trị tại nhà có sự hướng dẫn của nha sĩ

– Bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu hàm răng để sản xuất cho bạn một máng tẩy trắng răng bằng nhựa mềm riêng biệt. Sau khi đã nhân được máng, bác sĩ sẽ chỉ dẫn cách cho thuốc vào máng, đeo máng vào trước khi đi ngủ cho tới sáng hôm sau. Thời gian tẩy trắng sẽ kéo dài từ 1 đến 2 tuần, tùy theo màu sắc của răng bạn.

– Trong các trường hợp răng nhiễm Tetracycline nặng, việc điều trị sẽ gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, nếu bệnh nhân kiên trì theo sự hướng dẫn và theo dõi của bác sĩ, vừa kết hợp tẩy trắng răng tại phòng nha với tẩy trắng răng tại nhà, mang máng liên tục từ 3-5 tháng có thể sẽ mang lại kết quả tốt.

– Hiện nay trên thị trường có 2 loại thuốc tẩy trắng răng phổ biến là: Hydrogen peroxide và Carbamide peroxide được sản xuất bởi nhiều hãng, nên thành phần và nồng độ cũng sẽ khác nhau. Để an toàn cho sức khỏe răng miệng của mình, bạn không nên mua những sản phẩm không rõ nguồn gốc, nhãn hiệu,… cần hỏi ý kiến bác sĩ trước khi tiến hành điều trị tại nhà.

Tẩy trắng răng tại nhà và tại nha khoa đều có tác dụng nếu biết cách chọn phương pháp củng như địa chỉ hướng dẫn thực hiện. Hãy đến trực tiếp nha khoa Bến Thành để được tư vấn kỹ hơn.