Lấy cao răng bao nhiêu tiền? – Thắc mắc thường gặp khi chăm sóc răng miệng

Lượt xem : 481

Lấy cao răng bao nhiêu tiền là câu hỏi thường được đặt ra khi lựa chọn trung tâm chăm sóc răng miệng của mọi người. Đây cũng là yếu tố tác động không nhỏ vào quyết định thực hiện lấy cao răng của mỗi người.

Cao răng và lợi ích của việc lấy cao răng

Cao răng thực chất là những mảng bám sau khi ăn không được làm sạch, kết hợp với sự lắng đọng sắt của huyết thanh trong máu, lâu ngày tích tụ lại gây nguy hại cho sức khỏe răng miệng và thậm chí dẫn đến nhiều bệnh lí nghiêm trọng hơn nếu như không được làm sạch thường xuyên và đúng cách.

lấy cao răng bao nhiêu tiền
Lấy cao răng bao nhiêu tiền là vấn đề được nhiều người quan tâm

Lấy cao răng là quá trình làm sạch cặn bám trên răng bằng dụng cụ cầm tay hoặc máy siêu âm. Lấy cao răng trước hết giúp cho răng sáng bóng và chắc chắn hơn. Ngoài ra, lấy cao răng còn giúp loại bỏ vi khuẩn gây bệnh trên răng, hạn chế tối đa những bệnh nguy hiểm về răng miệng. Thực hiện lấy cao răng định kỳ có thể giúp bạn sở hữu một hàm răng trắng đẹp và một nụ cười đầy tự tin.

Lấy cao răng bao nhiêu tiền?

Hiện nay, khi yếu tố thẩm mỹ ngày càng được coi trọng, việc lấy cao răng định kì 6 tháng/lần để giữ cho mình một nụ cười trắng sáng tự tin được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên nhiều bạn còn băn khoăn chưa thực hiện vì không biết lấy cao răng bao nhiêu tiên? Có quá đắt để duy trì định kỳ hay không?

Lấy cao răng thực tế là dịch vụ khá đơn giản, nên bạn không cần lo đến vấn đề lấy cao răng bao nhiêu tiền. Chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí nhỏ và khoảng thời gian ngắn là có được hàm răng trắng khỏe, sáng bóng. Bên cạnh đó, mức giá lấy cao răng còn phụ thuộc vào các yếu tố như: tình trạng răng hiện tại, phương pháp thực hiện và cả trung tâm nha khoa bạn lựa chọn.

Dưới đây bảng giá các dịch vụ tẩy trắng răng tham khảo tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn:
ĐIỀU TRỊ RĂNG

ĐIỀU TRỊ RĂNG ĐƠN VỊ GIÁ TIỀN
Lấy cao răng & đánh bóng (Cạo vôi răng) 2 hàm 150.000
Thổi cát 2 hàm 180.000
Trám răng (Hàn răng) bằng Amalgam 1 răng 100.000
Trám răng (Hàn răng) bằng Fuji 1 răng 150.000
Trám răng (Hàn răng) bằng Composite` 1 răng 150.000
Trám cổ răng 1 răng 180.000
Trám khe thưa răng cửa 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ bằng Composite 1 răng 350.000
Tái tạo răng thẩm mỹ bằng Composite 1 răng 400.000

TẨY TRẮNG RĂNG: Không Ê Buốt

TẨY TRẮNG RĂNG Đơn Vị Giá
Ép máng tẩy 1 Hàm 250.000
Thuốc tẩy trắng tại nhà 1 Ống 320.000
Tẩy Trắng Răng tại nhà 1 Hàm 750.000
Tẩy Bleach Bright (Hiệu quả cao, không ê buốt)
Bao gồm: ép máng tẩy, thuốc tẩy trắng 1x
1 Hàm 1.250.000

Lấy cao răng an toàn, nhanh chóng tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Lấy cao răng bao nhiêu tiền
Bệnh nhân đang được lấy cao răng tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Tại bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, lấy cao răng bằng máy siêu âm, không dùng lực bẩy bằng tay nên bảo đảm độ an toàn, không đau, không xâm lấn nướu, không chảy máu (trừ trường hợp đang bị viêm nướu do nướu đang bị tổn thương nên dễ chảy máu). Đây được coi là công nghệ mới và tối ưu nhất hiện nay giúp việc lấy cao răng trở nên an toàn, thoái mái cho khách hàng. Tuy vậy, qua bảng giá được đưa ra tham khảo ở trên, quý khách có thể thấy rõ mình không cần lo lắng về vấn đề lấy cao răng bao nhiêu tiền, tất cả đều cực kì hợp lý và phù hợp để úy khách có thể duy trì định kỳ 6 tháng/lần.

Nếu còn bất kì thắc mắc gì về vấn đề lấy cao răng bao nhiêu tiền, hãy liên hệ ngay với Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để được tư vấn và tận hưởng những dịch vụ chăm sóc răng tốt nhất với giá cả cực kì hợp lý.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Địa chỉ: 49 Mạc Đĩnh Chi, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Tổng Đài: 19006899

Mobile: 0909 903 258 (có viber,Zalo)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.