Làm răng sứ thẩm mỹ tại Nha Khoa KIM

Lượt xem : 241

Nếu bạn mong muốn sở hữu hàm răng đều đẹp, trắng sáng thì bọc răng sứ là giải pháp mà bạn nên lựa chọn cho mình. Hiện Nha Khoa KIM đang bùng nổ chương trình khuyến mãi lam rang su tra gop với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Làm răng sứ trả góp

Bọc răng sứ cho răng cửa trả góp

 

Khi Nào Nên Bọc Răng Sứ Cho Răng Cửa?

Đối với những trường hợp răng ảnh hưởng trực tiếp đến diện mạo như các răng nằm ở mặt ngoài, đặc biệt là răng cửa thì việc bọc sứ rất cần thiết. Những trường hợp được bác sĩ khuyến khích bọc răng sứ cho răng cửa bao gồm:

Răng thưa: Khoảng cách giữa 2 răng cửa thưa nhiều do răng nhỏ, khe răng lộ rõ khiến chúng ta mất tự tin trong giao tiếp, thức ăn còn thường xuyên giắt vào răng gây sâu răng, hôi miệng.
Bọc răng sứ cho răng cửa có thể áp dụng cho răng thưa lệch
Răng chìa ra ngoài: Còn gọi là răng vẩu, tức là răng cửa chìa ra phía trước khiến bạn bị hô. Thông thường nguyên nhân có thể do thói quen xấu lúc nhỏ như mút tay, bú bình kéo dài. Tuy nhiên bọc răng sứ cho răng cửa bị hô chỉ có tác dụng trong tình trạng hô nhẹ.Trước khi bọc răng sứ thường các bác sĩ sẽ mài răng một chút. Nhiều người lo lắng mài răng có tốt không thì thực tế điều này không quá ảnh hưởng.

Răng mọc lệch: Nếu răng cửa mọc lệch sẽ ảnh hưởng rất lớn đến khớp cắn, bạn sẽ cảm thấy lực nhai mình yếu hơn và khó khăn trong khi ăn, khi vệ sinh răng.

Bọc răng sứ cho răng cửa nên chọn loại nào?

Răng cửa là chiếc đòi hỏi yêu cầu thẩm mỹ cao nhất, vì vậy việc chọn chất liệu bọc răng sứ là việc bạn phải cân nhắc kỹ lưỡng. Nha khoa KIM sẽ giới thiệu đến bạn những loại răng sứ đang có mặt hiện nay và ưu-khuyết điểm của từng loại nhé

1/ Răng sứ kim loại

Răng sứ kim loại là răng sứ được cấu tạo từ lớp khung bằng kim loại và lớp ngoài bọc sứ. Ưu điểm là giá thành thấp, tính thẩm mỹ tương đối, cứng và độ bền khá. Tuy nhiên răng sứ kim loại thật sự không thích hợp để sử dụng cho răng cửa. Vì khi có ánh đèn chiếu vào răng sẽ sinh ra ánh đen khiến mất thẩm mỹ.

2/ Răng sứ titan

Với lớp khung làm từ titanium, răng sứ titan tốt hơn hẳn răng kim loại ở mọi mặt như cứng chắc, độ bền và tuổi thọ cao. Nhưng răng sứ titan cũng mắc khuyết điểm như răng kim loại là tính thẩm mỹ không cao, theo thời gian sử dụng cũng bị đen cổ chân răng và bị ánh đen khi có đèn chiếu vào. Chính vì vậy răng titan cũng không thích bợp bọc răng sứ cho răng cửa

3/ Răng toàn sứ

Răng toàn sứ là loại răng với lớp khung và sườn được làm hoàn toàn bằng sứ, y hệt như một chiếc răng thật về mọi mặt. Răng toàn sứ có độ bền rất cao và khả năng ăn nhai thậm chí tốt hơn cả răng thật. Răng toàn sứ là loại răng đạt được tính thẩm mỹ cao nhất, màu sắc trong đẹp, không bị bám màu, không ngả đen theo thời gian.

4/ Mặt dán sứ Veneer

Giống y như một lớp móng tay giả vậy, bác sĩ sẽ mài một lớp răng cực mỏng và dán miếng sứ Veneer bên ngoài. Không khiến bạn bị cộm khi ăn uống và không còn lo việc mài răng sẽ ảnh hưởng đến răng thật nữa. Bọc răng sứ Veneer là loại cao cấp nhất trong dịch vụ thẩm mỹ bọc sứ. nó trắng đẹp, cứng gấp 5 lần răng thật và tuổi thọ rất cao, có thể kéo dài đến trọn đời nếu được chăm sóc đúng cách. Miếng dán sứ Veneer trắng đẹp, không bám màu và không xuống màu, tiết kiệm thời gian, tiền bạc trong việc tẩy trắng và bảo vệ độ bền cho răng thật ở mức tốt đa.Bên cạnh đó thời gian bọc răng sứ được bao nhiêu năm phụ thuộc cách chăm sóc của bệnh nhân.

Để có một hàm răng đẹp, một nụ cười tự tin, bạn còn trần chừ gì nữa! Hãy đến nha khoa chúng tôi để trải nghiệm sự khác biệt về phương pháp bọc răng sứ cho răng cửa và các phương pháp điều trị nha khoa khác, giúp bạn có một nụ cười đẹp và khỏe mạnh. Bọc răng sứ cho răng cửa là một việc rất quan trọng vì răng cửa ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ, tính ăn nhai. Để được tư vấn chi tiết hơn về việc bọc sứ, bạn có thể liên hệ đến Nha khoa KIM theo thông tin bên dưới nhé.

Hãy đến ngay Nha Khoa KIM để sở hữu hàm răng đều đẹp bạn nhé!