Làm răng implant ở đâu tốt tại Sài Gòn?

Lượt xem : 807

Câu hỏi


Chào mọi người! Có ai biết chỗ nào làm răng Implant ở đâu tốt tại Sài Gòn không. Mình vừa vào đây sống nên còn lạ nhiều thứ. Nếu bạn nào đã làm hoặc biết nha khoa uy tín thì chỉ giúp mình với nhé. Cảm ơn các bạn. (Yến Trang 27 tuổi, Hồ Chí Minh)


Trả lời

Trên đây là câu hỏi của bạn Yến Trang đã chia sẻ với diễn đàn nha khoa. Sau đó, bác sĩ tại Nha khoa KIM bắt gặp được và trả lời như sau:

Làm thế nào để biết làm răng Implant ở đâu tốt?

trồng răng implant ở đâu tốt
Trồng răng implant ở đâu tốt?

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở nha khoa, mỗi nơi có chất lượng dịch vụ khác nhau và không phải nơi nào cũng có thể trồng răng Implant. Vì thế, khi tìm địa chỉ làm răng Implant ở đâu tốt bạn cần tham khảo thông tin về nơi đó và nên đến trực tiếp để khám trước khi quyết định. Những tiêu chí đánh giá một nha khoa tốt bao gồm:

– Cơ sở vật chất: Cấy ghép răng Implant cần rất nhiều trang thiết bị đi kèm để hỗ trợ: máy chụp phim, máy gây mê, máy theo dõi nhịp sinh tồn,… Đặc biệt là phòng phẫu thuật được vô trùng, ngăn không cho vi khuẩn phát triển.

– Tay nghề bác sĩ: Khi trồng răng Implant cần can thiệp đến cấu trúc xương hàm. Vì thế, bác sĩ cần có tay nghề cao, được đào tạo chuyên sâu về cấy ghép Implant, hiểu biết về xương hàm và các loại trụ Implant.

– Vệ sinh sạch sẽ: Khi phẫu thuật cắm ghép Implant cần phải mở xương nên vi khuẩn có thể theo đường này xâm nhập vào cơ thể và gây viêm. Vì thế, phòng phẫu thuật, dụng cụ y tế đều phải được khử trùng.

– Chăm sóc, bảo hành: Chế độ chăm sóc và bảo hành giúp bệnh nhân được hỗ trợ khi có vấn đề ngoài ý muốn xảy ra. Đây là trách nhiệm của nha khoa đối với bệnh nhân.

>>> Có thể bạn quan tâm : Bị gãy răng có mọc lại không và làm thế nào để chữa

Cấy ghép Implant an toàn, nhanh chóng tại Nha khoa KIM

cắm ghép răng implant ở đâu tốt tại Sài Gòn
Nha khoa KIM là nơi có cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi được hàng ngàn bệnh nhân tin tưởng

Nha khoa KIM là một địa chỉ trồng răng Implant tại Thành phố Hồ Chí Minh được nhiều người tin chọn. Không những thế, các bệnh nhân ở tỉnh khác và Việt Kiều cũng đến đây điều trị các bệnh nha khoa và cấy ghép Implant. Với sự đầu tư về trang thiết bị hiện đại và ứng dụng công nghệ trồng răng tiên tiến, Nha khoa KIM đang dần khẳng định vị thế lớn mạnh của mình.

Đội ngũ bác sĩ trồng răng Implant tại đây được đào tạo chuyên môn trong nước và tu nghiệp tại nước ngoài với kinh nghiệm dày dặn, sử lý tốt các trường hợp ca khó.

Bác sĩ sẽ thiết lập ca phẫu thuật giả định bằng phần mềm Slimplant. Dựa trên mẫu cấu trúc xương hàm, bác sĩ xác định vị trí, chiều cắm Implant và dự kiến về kĩ thuật thực hiện. Nhờ đó, ca phẫu thuật đạt kết quả chính xác, vị trí đặt Implant không ảnh hưởng đến xương hàm hay khớn cắn.

Đặc biệt, duy nhất tại Nha khoa KIM sử dụng công nghệ PRP tạo ra huyết tương giàu tiểu cầu, nuôi dưỡng vết thương nhanh lành, thúc đẩy quá trình đông máu và tích hợp xương. Ngoài ra, bệnh nhân sẽ giảm thiểu được việc đau sau phẫu thuật khi áp dụng phương pháp này.

trồng răng implant ở đâu tốt nhất
Kết quả cấy ghép răng Implant tại Nha khoa KIM. Lưu ý: Thời gian tích hợp trụ Implant và xương hàm tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Bệnh nhân sẽ tiến hành phẫu thuật tại phòng vô trùng bằng máy khử trùng không khí Anios, hệ thống không khi áp lực dương. Các dụng cụ đều được chuẩn bị an toàn, trải qua hấp và xử lý bằng tia cực tím. Điều này tránh cho vết thương bị viêm, không kéo dài thời gian phục hồi. Sau phẫu thuật, bệnh nhân sẽ được chăm sóc chu đáo và nhận phiếu bảo hành theo quy định.

Chúng tôi hy vọng bạn những thông tin trên sẽ giúp bạn biết được nơi làm răng Implant ở đâu tốt. Chúc bạn sớm trồng lại răng an toàn và kết quả như ý.

>>> Câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm nhất : chi phí cấy răng implant bao nhiêu tiền