Kết quả trước và sau niềng răng thay đổi thế nào

Lượt xem : 528

Niềng răng là một phương pháp thẩm mỹ mang lại cho bạn một hàm răng đều thẳng tắp và nụ cười rạng rỡ, tươi tắn hơn. Điều đó được chứng minh rõ qua hình ảnh trước và sau niềng răng của những người đã thực hiện. Và là nguồn động lực của những người muốn thực hiện phương pháp này.

>>các món ăn khi niềng răng

>>niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu

Kết quả trước và sau niềng răng thay đổi ra sao

Những người không may có hàm răng bị hô, móm, mọc thưa, không đều hay khớp cắn hai hàm không tương quan thường tự ti về ngoại hình của mình và ngại giao tiếp. Đặc biệt là mỗi khi cười, họ sẽ để lộ khuyết điểm này hơn và làm giảm đi vẻ đẹp vốn có. Nhưng nhờ niềng răng, những người này đã khắc phục hoàn toàn mọi khuyết điểm trên răng và tự tin hơn nhiều, gương mặt hài hòa và cân đối hơn. Bạn có thể xem một số kết quả trước và sau niềng răng tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn:

ket qua truoc va sau khi nieng rang
Kết quả trước và sau khi niềng răng của khách hàng có khớp cắn ngược
truoc va sau nieng rang
Kết quả trước và sau niềng răng của khách hàng có răng mọc nghiêng và hơi thưa

Niềng răng không chỉ đem lại cho bạn hàm răng đều mà còn giúp khớp cắn trùng nhau nên khi ăn uống, lực nhai được phân bố đều lên các răng và thức ăn được nghiền nát dễ dàng và mềm. Nhờ đó, việc tiêu hóa thức ăn tốt hơn, hạn chế các bệnh liên quan đến dạ dày.

Tính thẩm mỹ là điều dễ dàng nhận thấy nhất từ niềng răng. Khuôn mặt của bạn sẽ trở nên cân đối hơn. Một số người bị hô móm nặng, môi không thể khép lại được nên nhìn miệng khá to và thô. Nhưng sau khi niềng răng xong, môi khép lại và khuôn miệng đẹp hơn. Một số trường hợp cười hở lợi do hàm trên hô quá mức sau khi niềng răng đã được khắc phục hoàn toàn.

Niềng răng ở đâu để có kết quả tốt

Để có kết quả trước và sau niềng răng đẹp bạn nên lựa chọn cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi. Đôi khi, một số trường hợp niềng răng thất bại là do bác sĩ tính toán sai kế hoạch niềng răng, dùng lực siết quá mạnh làm răng bị móm hoặc cụp vào trong.

Tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, các bác sĩ đều được đào tạo chuyên sâu tại các khóa tu nghiệp ở nước ngoài: Hoa Kì, Australia, Hàn Quốc,… Họ là những người nắm vững chuyên môn, giàu kinh nghiệm và cẩn thận. Toàn bộ quy trình niềng răng tại đây đều có sự hỗ trợ từ trang thiết bị hiện đại:

chup X quang
Bệnh nhân đang chuẩn bị chụp X quang bằng máy Cone Beam CT 3D tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

– Máy chụp X quang Cone Beam CT 3D giúp bác sĩ kiểm tra tình trạng răng của bệnh nhân một cách chính xác: xương ổ răng, chân răng,…

Vceph 3D nieng rang
Kết quản phân tích khuôn mặt bằng phần mềm Vceph 3D

– Phần mềm Vecph 3D phân tích được tỉ lệ các điểm trên gương mặt. Dựa vào đó, bác sĩ sẽ thiết lập kế hoạch niềng răng theo từng giai đoạn và đưa răng về vị trí thích hợp hài hòa với gương mặt nhất.

– Dụng cụ nha khoa được khử trùng tuyệt đối, đảm bảo vệ sinh, tránh nhiễm trùng.

Tuy thời gian niềng răng khá lâu, thông thường từ 1 đến 3 năm và phải đeo mắc cài nên nhiều người còn e ngại. Nhưng với sự thay đổi lớn trước và sau niềng răng thì điều đó hoàn toàn xứng đáng.

Nhiều người rất ngạc nhiên với kết quả trước và sau niềng răng của mình và cảm thấy đó là một quyết định đúng để giúp cải thiện gương mặt và nụ cười. Nếu bạn muốn được khám và tư vấn về dịch vụ niềng răng hãy liên hệ với bệnh viện chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Địa chỉ: 49 Mạc Đĩnh Chi, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Tổng Đài: 19006899

Mobile: 0909 903 258 (có viber,Zalo)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.