Kem tẩy trắng răng tại nhà có tốt không?

Lượt xem : 223

Hiện nay có rất nhiều phương pháp tẩy trắng răng khác nhau, mang đến những hiệu quả cũng khác biệt. Trong đó có phương pháp sử dụng kem tẩy trắng răng. Vậy phương pháp này có tốt không?

Kem tẩy trắng răng thực chất chỉ là một loại gel bôi ngoài, cụ thể là bôi lên bề mặt ngoài của răng. Thành phần chính của kem tẩy trắng răng thường là các chất có tính chất mài mòn như bột soda, hợp chất silica. Ngoài ra, một số lại có bổ sung thêm các hóa chất khác trong đó có hóa chất có tác dụng đánh bóng răng. Xem thêm: làm trắng răng bị nhiễm tetracycline

Kem tẩy trắng răng tại nhà có tốt không?
Quá trình tẩy trắng tác động khác nhau ở mỗi cá nhân. Hầu hết các bệnh nhận phản hồi kết quả đáng kể sau 4 lần tẩy. Thuốc đủ được cung cấp ban đầu có thể duy trì hiệu quả tốt nhất trong 6 tháng hoặc 1 năm. Tuy nhiên, kem tẩy trắng răng chỉ có tác dụng làm sạch cặn bám ở răng chứ không có tác dụng làm trắng răng hiệu quả. Cũng có một số kem tẩy trắng răng có thêm vào một số hóa chất có tác dụng đánh bóng răng.

7831e2213f39477a9eb45b55c23b9f28

Mặc dù một số kem làm trắng răng có chứa các Calcium peroxide, thường là calcium peroxide, nhưng hàm lượng không đủ mạnh để tẩy trắng răng vào các lớp sâu hơn bên trong răng. Vì thế nếu dùng có tác dụng thì các loại kem này cũng chỉ có thể tạo ra hiệu quả ở bề mặt ngoài của răng.

Kem tẩy trắng răng không thể tạo ra sự khác biệt đối với những răng bị xỉn do những nguyên nhân như việc sử dụng kháng sinh (chẳng hạn như tetracycline và doxycycline ở trẻ em dưới 8 tuổi) hoặc do lượng fluoride có trong nước uống hoặc trong các sản phẩm nước súc miệng…

Những loại kem gọi là tẩy trắng răng chỉ có tác dụng làm sáng răng và bóng răng. Nếu bạn muốn sở hữu một hàm răng trắng đẹp cho dù bị xỉn màu thì tốt nhất là nên đến các trung tâm nha khoa để được các bác sĩ tư vấn một công nghệ tẩy trắng răng hiệu quả lâu dài nhất.

Công nghệ tẩy trắng răng mà Nha khoa Kim áp dụng dựa trên cơ chế kích hoạt sâu và đồng đều các phân tử thuốc tẩy trắng để đánh bật các phân tử làm đổi màu răng, đồng thời len lỏi và bao phủ toàn bộ răng từ trong ra ngoài, cho hiệu quả lâu dài.

Công nghệ tẩy trắng răng phát huy tác dụng gần như ngay lập tức và duy trì thời gian trắng sáng lên đến 3 – 5 năm. Nếu bạn biết cách chăm sóc răng miệng khoa học thì hiệu quả này có thể còn kéo dài hơn nữa. Rõ ràng, so với kem tẩy trắng răng thì công nghệ tại nha khoa Kim có ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Thuốc tẩy trắng sử dụng trong công nghệ tẩy trắng khi đưa vào sử dụng không cho thấy có dấu hiệu của dị ứng, biến chứng hay tác động nào đối với cơ thể nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Rất nhiều khách hàng đã sử dụng công nghệ tẩy trắng răng này của Nha Khoa Kim và hoàn toàn hài lòng với hàm răng trắng sáng được duy trì lâu dài.

Nhằm hiểu rõ hơn về kem tẩy trắng răng? cùng những thắc mắc chưa giải đáp khác. Bạn có thể liên hệ hotline 19006899 hay tới nha khoa Kim theo số 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM để tư vấn.

Nguồn: http://cachlamtrangrang.org/dieu-tri-rang-nhiem-tetracycline-bang-cach-nao-tot-nhat/