HÉ LỘ CÁCH CHỮA RĂNG ĐEN DO UỐNG CAFÉ TỐT NHẤT?

Lượt xem : 210

Câu hỏi:
Chào bác sỹ nha khoa Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn! Cho em hỏi cách chữa răng đen do uống café như thế nào ạ? Em có thói quen uống cafe vào buổi sáng trước khi đi làm nên màu răng khá xấu. Em không biết làm như thế nào để răng trắng hơn được. Mong bác sĩ tư vấn cho em (Thanh Thảo- Tp.HCM)

2-1
Trả lời :
Chào bạn Hằng!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi.
Vẫn có thể chữa răng đen do uống café hiệu quả được nhưng cần phải tiến hành đúng cách. Biện pháp giảm, thậm chí là ngừng hẳn uống café cũng không thể làm răng đỡ đen hơn được.
Vì căn bản, răng đã bị đen từ trước, các phân tử gây đổi màu răng từ café đã bám chắc trong men răng từ nhiều năm nay. Bạn giảm hoặc ngừng uống café thì những phân tử đổi màu này vẫn còn trong men răng nên đương nhiên răng không thể đỡ đen xỉn được.

Muốn chữa răng đen do uống café hiệu quả thì trước hết không được tiếp tục uống café nữa. Sau đó, bạn chuyển sáng sử dụng một số loại kem đánh răng có thành phần làm trắng để theo dõi kết quả.

Khi không có tác dụng bạn có thể đến trung tâm để bác sỹ thăm khám và kiểm tra xem tình trạng răng xỉn như thế nào.

»» Chữa răng đen do uống café tại Nha khoa Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn

thuoc-tay-trang-rang
Nếu mức độ nhẹ có thể đánh bóng được thì chỉ cần đánh bóng. Nhưng nếu mức độ nặng hơn thì nên thực hiện tẩy trắng răng. Thông thường với trường hợp tẩy trắng răng bị đen do café thì bạn sẽ phải thực hiện 3 tháng 1 lần. Nhưng khi tẩy trắng bằng công nghệ Laser Whitening, bạn sẽ không phải tốn nhiều công sức đến thế.
Đây là công nghệ do các bác sỹ thẩm mỹ răng hàng đầu sáng chế thành công với các ưu điểm nổi bật sau đây:

  • Giúp tẩy sáng răng, cho răng trắng đều và rất bền màu,
  • Công nghệ sử dụng laser er nha khoa để kích hoạt thuốc tẩy trắng, không sinh nhiệt nên rất an toàn đối với răng và mô nướu. Hơn nữa, thuốc tẩy trắng có nguồn gốc tự nhiên, được kiểm soát ở nồng độ an toàn và được bầu chọn là sản phẩm nha khoa 5 sao,
  • Nhờ thành phần fluor có trong thuốc tẩy trắng và ánh sáng laser er mà men răng được bồi tụ thêm nên chắc khỏe hơn sau tẩy trắng răng,
  • Sau tẩy trắng, màu răng duy trì được nhiều năm mà không phải tẩy trắng lại.

Để được tư vấn thêm những thắc mắc liên quan về cách làm trắng răng do uống cafe lá hiệu quả nhất, bạn có thể gửi trực tiếp câu hỏi trực tiếp đến Răng hàm Mặt Sài Gòn để được tư vấn nhé!